Giá kệ siêu thị

Kích Thước Kệ Treo Quần Áo, Cách Lựa chọn lựa Kích Thước Kệ Treo Quần Áo

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới những bạn kích thước những mẫu giá kệ phổ biến ngày nay và cách lựa chọn lựa kích thước kệ treo quần áo sao cho thích hợp với cửa hàng thời trang của mình

Cách lựa chọn lựa kích thước giá kệ treo quần áo thích hợp

Việc tính toán kích thước kệ treo quần áo là rất quan trọng bởi nếu như như kích thước quá lớn hoặc nhỏ sẽ tác động tới việc trưng bày sản phẩm và tác động tới thẩm mỹ của cửa hàng. Ví dụ, nếu như bạn treo một sản phẩm có kích thước quá lớn lên những kệ treo quần áo có kích thước vừa hoặc nhỏ thì chắc chắn mẫu của bản sẽ không thích hợp, làm mất cảnh quan, thẩm mỹ của gian hàng.

Bạn Đang Xem: Kích Thước Kệ Treo Quần Áo, Cách Lựa chọn lựa Kích Thước Kệ Treo Quần Áo

Để trưng bày sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn thì bạn nên lựa chọn lựa kích thước kệ quần áo thích hợp với kích thước y phục, tương tự mới làm nổi trội được những sản phẩm trưng bày. Ví dụ nếu như như bạn treo những y phục có kích thước lớn như áo măng tô, quần bò, áo da,… bạn nên sử dụng những loại kệ có chiều cao từ 1m6 trở lên, lớn hơn chiều dài sản phẩm để tránh sự mất cân đối sản phẩm.

nếu như như quần áo bạn định trưng bày là quần áo trẻ em, hoặc quần áo ngắn, đồ lót,… Bạn nên sử dụng những kệ treo quần áo bằng ống nước, hoặc kệ treo quần áo gắn tường. những mẫu kệ này sẽ giúp bạn treo quần áo gọn ghẽ, khoa học và tiết kiệm không gian hơn.

Kích thước kệ treo quần áo

Kích thước kệ treo quần áo sát tường

Xem Thêm : Đầu Kệ Siêu Thị – Cách Sử Dụng Đầu Kệ Siêu Thị Hiệu Quả

những mẫu kệ treo quần áo sát tường có chiều rộng là 550 mm để treo đồ ngang, bên dưới có 1 bệ cao 100 mm để tránh bụi bẩn từ nền nhà, chiều cao của kệ treo quần áo sát tường này khoảng 2,4m. Đối với những shop quần áo có không gian hẹp thì ta treo áo dọc, bề ngang của kệ chỉ khoảng 350 mm

Kích thước kệ quần áo xếp sát tường

Chiều cao giữa những tầng kệ để xếp đồ tối thiểu là 250 mm, chiều rộng kệ để có thể treo đồ ngang tối thiểu là 550 mm, chiều cao tổng thể của kệ từ 1m8 – 2m. Kệ có tủ đựng đồ dự phòng cao từ mặt đất lên là 600 mm.

Kích thước giá kệ treo quần áo

Những mẫu kệ treo quần áo này thường có chiều rộng từ 450 – 600 mm, chiều dài từ 600 – 1200 mm còn chiều cao tổng thể từ 950 – 1600 mm

Kích thước kệ quần áo xếp giữa nhà

Xem Thêm : Kệ Treo Quần Áo Bằng Sắt, Ưu Điểm Của Kệ Quần Áo Sắt

Đối với mẫu kệ này thì chiều cao tối đa của kệ thường là 1050 mm và vị trí trưng bày sản phẩm cách mặt đất khoảng 450 mm. Phần dưới kệ chúng ta có thể làm tủ kín để chứa đồ dự phòng.

Kích thước kệ treo Caravat, treo dây nịt,…

Những mẫu kệ này thường có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng từ 450 – 600 mm, chiều dài từ 300 – 900 mm và chiều cao tổng thể từ 950 ~ 1500 mm.

Lựa chọn lựa kích thước kệ thích hợp sẽ giúp những bạn tiết kiệm kinh phí đồng thời tạo điều kiện cho không gian cửa hàng quần áo của bạn trở nên nhiều năm kinh nghiệm và sang trọng hơn.

Bài viết trên đã giới thiệu tới những độc giả những thông tin về kích thước kệ treo quần áo cùng cách chọn lựa kích thước kệ treo quần áo theo loại quần áo ngày nay. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho độc giả những tri thức hữu ích.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Giá kệ siêu thị

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button