Tổng hợp

Kích Thước Giường Tầng Sắt Tiêu Chuẩn ngày nay

Mẫu giường tầng của Thành Đạt được thiết kế kích thước thích hợp với hầu hết những đối tượng sử dụng, giúp mang lại giấc ngủ thoải mái và một không gian ngơi nghỉ khoa học. Cùng tham khảo kích thước giường tầng dành cho sinh viên của Thành Đạt dưới đây để có thêm kinh nghiệm và chọn lựa được mẫu giường thích thống nhất nhé.

Giường tầng sắt của Thành Đạt thường được sử dụng tại những không gian của kí túc xá sinh viên hay những khu nhà homestay dành cho nhiều người ở. Một phòng tập thể thường sẽ có từ 4 người trở nên. Để có một diện tích đi lại thoải mái thì giường tầng tầng sắt luôn là loại lựa chọn lựa phù thống nhất trong việc sử dụng diện tích một cách khoa học.

Bạn Đang Xem: Kích Thước Giường Tầng Sắt Tiêu Chuẩn ngày nay

Kích thước giường tầng tiêu chuẩn ngày nay

Phần lớn những mẫu giường tầng ngày nay được thiết kế với kích thước khác nhau thích hợp với nhu cầu từng đối tượng, không gian phòng ở.

Kích thước giường tầng cho người trưởng thành

Xem Thêm : Cách lựa chọn Giường Ngủ Gia Đình Chất Lượng, Giá Rẻ

Giường tầng cho người trưởng thành thường được sản xuất bằng sắt thép để tăng khả năng chống chịu với trọng lượng lớn. Chất liệu bằng sắt vừa chắc chắn, dễ dàng sản xuất lại có giá thành rẻ nên vô cùng tiện dụng. Giường tầng hiện được sử dụng phổ biến trong những khu nhà tập thể, ký túc xá sinh viên, giường quân đội,…

Cũng có loại giường tầng được sản xuất riêng cho gia đình thì kích thước của nó sẽ bị thay đổi khác hơn theo ý của người sử dụng so với mức kích thước chung của giường tầng. Dưới đây là thông số kích thước của từng loại giường tầng:

Giường tầng dành cho gia đình

  • Giường tầng: dài x rộng x cao: 1,9×1,05×1,66 (m)
  • Giường tầng: dài x rộng x cao: 2,4×1,05×1,66 (m)

Giường tầng sử dụng trong quân đội, trường học

  • Kích thước (dài x rộng x cao): 1,9x 0,85 x1,65 (m)

Giường tầng sử dụng cho trẻ em

Xem Thêm : Gỗ Thông Ghép Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Gỗ Thông Ghép

Giường tầng trẻ em luôn là loại giường được lưu tâm nhiều nhất. Vì khi sử dụng có rất nhiều uy cơ tiềm tàng như ngã, trượt chân xảy ra với những bé. do vậy, để đảm bảo cho sự tiện nghi và an toàn của những bạn nhỏ thì giường cần phải đạt yêu cầu về kích thước tiêu chuẩn và độ chắn chắn cao.

  •  Kích thước 1,5m x 2,5m: Đây là kích thước lớn nhất của những thiết kế giường tầng trẻ em ngày nay.
  • Kích thước 1,35m x 2,1m: Đây là kích thước phổ biến nhất và thường là những mẫu giường 2 tầng trẻ em.
  • Kích thước 1,2m x 2,1m: Nhỏ hơn chút về chiều cao so với mẫu trên, thiết kế này thích hợp với những bé có độ tuổi nhỏ.

Mua giường tầng sinh viên ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa điểm bán giường tầng và đi kèm theo đó là sản phẩm hàng rẻ hàng nhái rất nhiều. vì vậy bạn cần tìm cho mình một địa chỉ sản xuất giường uy tín để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Đại lý Thành Đạt chuyên cung ứng những sản phẩm nội thất uy tín trong đó có sản phẩm giường tầng sắt của Thành Đạt đang được rất nhiều trường đại học, homestay lựa chọn lựa tin sử dụng. nếu như bạn tin tưởng chúng tôi và đang có nhu cầu cần mua hoặc trả lời xin hãy liên hệ ngay tới Thành Đạt để có được được câu trả lời hài lòng.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Tổng hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button