Giá kệ siêu thị

Kích Thước Giá Kệ Siêu Thị Tiêu Chuẩn ngày nay

Kệ siêu thị hiện đang là thiết bị hàng hóa chuyên dụng sử dụng để chứa và trưng bày hàng háo trong những hệ thống chuỗi siêu thị. Tuy vậy để nắm được thông số kích thước chuẩn của kệ siêu thị là bao nhiêu thì không phải người nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới độc giả thông tin về kích thước chuẩn mực của những loại kệ siêu thị. Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của giá kệ siêu thị

Kệ siêu thị hay giá kệ trưng bày hàng, đê đồ siêu thị là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương nghiệp,… nào ngày nay. Kệ có chất liệu khung thép hộp phối hợp với mâm tôn được sơn tĩnh điện chống trầy xước. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã, kích thước và số tầng mâm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn Đang Xem: Kích Thước Giá Kệ Siêu Thị Tiêu Chuẩn ngày nay

Giá kệ siêu thị được sử dụng trưng bày sản phẩm tại nhiều cửa hàng có ngành nghề kinh doanh khác nhau như văn phòng phẩm, thời trang, siêu thị,… Kệ giúp việc trưng bày hàng hóa trở nên thông minh, khoa học hơn, đồng thời giúp khách hàng có thể mua hàng thoải mái hơn.

Kích thước kệ siêu thị hàng chuẩn

Xem Thêm : Xe Đẩy Siêu Thị Là Gì ? Những Mẫu Xe Đẩy Siêu Thị Phổ Biến ngày nay

Kích thước giá kệ siêu thị thông thường phổ biến ngày nay là Dài x Rộng = 90, 120, 150, 180 cm và 120 x 120, 150 cm. Ngoài ra khách hàng có thể lựa lựa chọn kích thước kệ tùy theo nhu cầu và diện tích cửa hàng sao cho thích hợp.

+ Chiều cao thông thường của kệ là 1.2m, 1.5m hoặc 1.8m. Đây là mức chiều cao phù thống nhất so với chiều cao của người Việt Nam. tiện lợi cho việc lựa chọn hàng của khách và việc sắp xếp hàng hóa lên kệ cũng sẽ giúp nhân viên thấy nhẹ nhõm hơn.

+ Chiều dài của kệ siêu thị phổ biến là : 0.7m, 0.9m, 1.2m

+ Chiều rộng :

    • Kệ để hàng đơn là: 41 – 49 cm. Loại kệ này có một mặt để trưng bày hàng hóa, và được đặt ở vị trí áp tường.
    • Kệ để hàng đôi là: 77 – 90 cm. Loại kệ này có 2 mặt để trưng bày hàng, vị trí tốt nhất để đặt kệ là giữa cửa hàng, nơi thu hút tầm nhìn khách hàng nhất.

Xem Thêm : Giá kệ siêu thị Hải Dương – Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Hải Dương

+ Kích thước mặt kệ: Mặt đáy kệ là 35cm hoặc 45cm, mặt kệ trên 30cm hoặc 35 cm.

+ Độ dày mâm tôn: 0.5 – 0.8mm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và khối lượng hàng hóa khách hàng muốn trưng bày.

Đây là những kích thước kệ siêu thị phổ biến trên thị trường ngày nay. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu những mẫu kệ có kích thước riêng như với chiều cao có thể lên tới 2m, 2m4,…

Bài viết trên là những thông tin cơ bản về kích thước của loại kệ siêu thị chung. Thành Đạt mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việ lựa chọn lựa kích thước thích hợp cho không gian kinh doanh của mình. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc truy cập https://tuvanchonmua.vn/ke-sieu-thi để thao khảo và tìm hiểu thêm.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Giá kệ siêu thị

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button