Nội thất văn phòng

Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Làm Việc Giám Đốc ngày nay

Bàn ghế giám đốc là sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp chuyên sử dụng cho những văn phòng giám đốc, lãnh đạo cao cấp. Nó là sản phẩm đại diện gương mặt cồn ty, thể hiện quyền uy và vai trò của người lãnh đạo. Bài viết này sẽ giới thiệu tới những độc giả kích thước bàn làm việc giám đốc tiêu chuẩn ngày nay.

Vì sao phải lựa chọn lựa kích thước bàn làm việc giám đốc ?

So với những mẫu bàn làm việc văn phòng khác thì bàn giám đốc luôn có kích thước nổi trội hơn những mẫu bàn còn lại về cả chiều dài lẫn chiều rộng. Điều này giúp bàn giám đốc vượt bậc hơn, thể hiện được vai trò quan trọng của người quản lý. Bàn giám đốc thể hiện gương mặt của đơn vị với đối tác, do vậy bàn cần phải được thiết kế vượt bậc, kích thước khác biệt.

Bạn Đang Xem: Tiêu Chuẩn Kích Thước Bàn Làm Việc Giám Đốc ngày nay

Bàn làm việc giám đốc sẽ lớn hơn bàn nhân viên rất nhiều chứa những căn hộc tủ để đựng tài liệu, những vật dụng tư nhân thuận tiên cho người sử dụng.

Xem Thêm : So Sánh Ưu Nhược Điểm Bàn Học Sinh Bằng Gỗ, Bàn Học Sinh Bằng Sắt

Ngoài ra kích thước bàn sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng, do vậy nếu như bàn giám đốc có kích thước không đúng chuẩn bạn sẽ dễ mắc phải những bệnh văn phòng thường gặp như đau vai gáy, cận thị, đau lưng,…

Kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn

Chiều cao bàn làm việc giám đốc

Theo nghiên cứu của những chuyên gia, thì kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn ngày nay là 750 mm. Kích thước này được dựa trên chiều cao và thể trạng trung bình của người Việt Nam trưởng thành. Nó mang lại tư thế ngồi thoải mái nhất, giúp người điều hành đưa ra những quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.

Chiều rộng bàn giám đốc

Xem Thêm : Bàn Giám Đốc Chân Sắt – Những Ưu Điểm Của Bàn Làm Việc Giám Đốc Chân Sắt

Thông thường chiều rộng của bàn làm việc giám đốc là 760 mm, tuy nhiên nếu như như diện tích văn phòng hạn hẹp thì có thể thiết kế bàn có chiều rộng 500 mm tuy nhiên vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong khi làm việc. Đối với những văn phòng có diện tích rộng, bàn giám đốc có thể được thiết kế chiều rộng lên tới 1200 mm để tạo không gian thoải mái cho giám đốc khi ngồi làm việc.

Chiều dài bàn giám đốc

Chiều dài bàn làm việc giám đốc ngày nay thường khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Với bàn làm việc giám đốc tại Thành Đạt kích thước bàn giám đốc tiêu chuẩn là: bàn giám đốc 1m2, bàn giám đốc 1m4, bàn giám đốc 1m6,.. Tùy vào diện tích văn phòng làm việc mà khác hàng có thể lựa chọn lựa những mẫu bàn làm việc có kích thước khác nhau có thể dài tới 3m.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn khi lựa chọn lựa bàn ghế giám đốc. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm bàn giám đốc tại Thành Đạt có thể truy cập https://tuvanchonmua.vn/ hoặc liên hệ theo holine để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Nội thất văn phòng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button