Giá kệ siêu thị

Địa Chỉ Sản Xuất, Thiết Kế Kệ Siêu Thị Uy Tín Thành Đạt

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị sản xuất kệ siêu thị uy tín khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cùng tìm hiểu về sản phẩm giá kệ siêu thị của Cơ khí Thành Đạt cùng trình tự thiết kế, sản xuất giá kệ siêu thị của Thành Đạt qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ sản xuất kệ siêu thị uy tín Thành Đạt

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị chuyên sản xuất, gia công, thiết kế giá kệ siêu thị siêu thị, kệ kho, kệ công nghiệp,… có thương hiệu uy tín hàng đầu trên toàn quốc. những sản phẩm giá kệ siêu thị của Thành Đạt đều được sản xuất, gia công trên dây chuyền hiện đại cùng hệ thống xử lý bề mặt sơn tĩnh điện từ Nhật Bản chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bạn Đang Xem: Địa Chỉ Sản Xuất, Thiết Kế Kệ Siêu Thị Uy Tín Thành Đạt

những sản phẩm giá kệ của Thành Đạt đều được làm từ khung thép hộp chắn chắn, cùng mâm tôn được sơn tĩnh điện chống han gỉ, giúp sản phẩm có thời gian sử dụng trong tương lai, luôn bền đẹp theo thời gian.

Xem Thêm : Nhà phân phối Giá kệ siêu thị tại Buôn Ma Thuột

Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn lựa mua sản phẩm giá kệ siêu thị tại Thành Đạt.

trình tự sản xuất kệ siêu thị tại Thành Đạt

Để sản xuất ra một bộ giá kệ hoàn chình ta cần rất nhiều giai đoạn:

Bước 1: Lựa những loại phôi sắt thép, với những mâm tầng sẽ được cắt ra từ những lá sắt thép theo những kích thước định trước, rồi uốn thành hình những mâm tầng, hàn xì những phần của mâm vào với nhau.

Bước 2: Sau khi hoàn thành xong bước 1 mâm sẽ mang đi sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền tốt nhất

Xem Thêm : Giá kệ siêu thị Hải Dương – Địa chỉ mua giá kệ siêu thị tại Hải Dương

Bước 3: khởi đầu triển khai sản xuất ra những loại chân trụ và những tay bát.

Bước 4: Thực hiện phủ một lớp sơn chống han gỉ cho tất cả những phòng ban.

Bước 5: Cuối cùng tùy theo nhu cầu của khách hàng mà kệ sẽ được vận chuyển tới và lắp ráp hoàn chỉnh thành một bộ kệ để hàng.

ngày nay, Thành Đạt đã phát triển nhà máy sản xuất với quy mô lớn, với dàn dàn máy móc tân tiến, cùng hàng ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả những đơn đặt hàng của khách hàng, từ lựa chọn lựa mẫu mã, màu sơn tới chất liệu, kiểu dáng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua giá kệ siêu thị tại Thành Đạt vui lòng truy cập https://tuvanchonmua.vn/ke-sieu-thi hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Giá kệ siêu thị

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button