Nội thất văn phòng

Bàn Làm Việc Gỗ Văn Phòng Là Gì? Kích Thước Của Bàn Làm Việc Gỗ Văn Phòng

Bàn làm việc gỗ văn phòng hiện đang được sử dụng và có mặt rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp. Nó đang dần được sử dụng để thay thế cho những loại bàn sắt văn phòng. Vậy vì sao loại bàn gỗ này lại được ưa thích tới thế hãy cùng với Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé 

Bàn làm việc gỗ văn phòng là gì?

Bàn gỗ văn phòng là một thiết bị nội thất văn phòng thế tất của hầu hết bất kỳ doanh nghiệp, doanh nghiệp nào. Được làm từ nguyên liệu gỗ nên nó mang nhiều tính chất nổi trội từ nguyên liệu này với màu sắc cổ điển của những vân gỗ.

Bạn Đang Xem: Bàn Làm Việc Gỗ Văn Phòng Là Gì? Kích Thước Của Bàn Làm Việc Gỗ Văn Phòng

Một chiếc bàn làm việc gỗ đẹp và thích hợp sẽ mang lại không gian làm việc thoải mái. Vì vậy dựa vào chiều cao trung bình của người Việt Nam mà những nhà chuyên gia thiết kế đã đưa ra được những thông số kích thước tiêu chuẩn nhất định.

Kích thước bàn làm việc gỗ văn phòng chuẩn

Bàn làm việc gỗ văn phòng được coi là có kích thước chuẩn chỉ khi khắc phục được những tiêu chí dưới đây:

– Công năng sử dụng: Kích thước bàn làm việc cần phải đạt chuẩn đảm bảo được những công năng cho người sử dụng, những tính năng hỗ trợ cần thiết của một chiếc bàn làm việc hiện đại.

Xem Thêm : Ghế Giám Đốc – Những Mẫu Ghế Giám Đốc Giá Rẻ Tại Thành Đạt

– Độ linh động: Kích thước mặt bàn không thể thay đổi được, nên chân bàn cần linh hoạt tháo lắp để tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc vận chuyển khi cần thiết.

– Đặc thù công việc tư nhân: những công việc khác nhau sẽ đòi hỏi một kích thước bàn làm việc khác nhau, bàn của một nhân viên văn phòng thông thường sẽ khác hẳn với bàn làm việc của kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng.

– Giảm tải những hoạt động dư thừa: Kích thước bàn cần đạt tiêu chuẩn người sử dụng có thể vươn tới mọi điểm trên mặt bàn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều sức, gây khó khăn bất tiện.

– Độ an toàn: Bàn cần được khắc phục hạn chế tối đa những chi tiết có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng như: không nên xuất hiện những cạnh sắt nhọn, những khe kẽ có thể gây tổn thương cho người sử dụng

– Tính giác quan: Ngoài những công năng cần có, bàn làm việc văn phòng đạt chuẩn cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, truyền tải phần nào đó thông tin cũng như cảm hứng cho người sửu dụng

Xem Thêm : Ghế Gấp Văn Phòng – Đặc Điểm Của Ghế Gấp Văn Phòng ngày nay

– Thiết kế đơn thuần trực quan: Bàn làm việc hiện đại luôn có rất nhiều thiết kế đơn thuần phần lớn tập trung vào những công năng sử dụng và độ ổn định của sản phẩm, sự tinh tế của chúng nằm ở sự đơn thuần trong mỗi chi tiết nhỏ.

Chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn là 75mm

Chiều cao tiêu chuẩn của bàn thường sẽ được quy định là 75mm thích hợp mức chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam. Kích thước lý tưởng tiện lợi cho người sử dụng đứng lên ngồi xuống

Chiều dài bàn làm việc gỗ

Theo kích thước tiêu chuẩn chiều dài bàn làm việc sẽ là 152mm còn thông thường bàn làm việc của nhân viên sẽ có chiều dài trong khoảng hơn hoặc kém với mức tiêu chuẩn được đặt ra, tất cả đều phụ thuộc vào không gian văn phòng.

Chiều rộng bàn làm việc gỗ

Chiều rộng của một chiếc bàn làm việc văn phòng là 700mm hoặc sẽ có thể giảm còn 600mm nếu như không gian phòng làm việc quá hẹp. Bàn làm việc có chiều rộng lớn sẽ tạo được không gian thoải mái cho nhân viên khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ

Bài viết trên là tất cả thông tin về kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc gỗ văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới những bạn đang quan tâm hay đang có nhu cầu mua mà không biết lựa chọn lựa như nào cho thích hợp. nếu như bạn còn thắc mắc gì muốn tư vấn xin hãy liên hệ ngay với Thành Đạt chúng tôi để được tư vấn thắc mắc.

Nguồn: https://tuvanchonmua.vn
Danh mục: Nội thất văn phòng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button