#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G có gì nổi bật

Bên cạnh phiên bản Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, Samsung còn mang đến một phiên bản Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng chip nhà trồng Exynos 2100. Đây cũng là con chip mạnh nhất dòng Exynos tính đến thời điểm hiện tại và hẳn các bạn đang rất quan tâm đến hiệu năng của em ấy lắm đây. Cùng mình đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G và khám phá sức mạnh của Exynos 2100 nào.

Nội dung chính Thông số Galaxy S21 Ultra và cấu hình setup trong các tựa game Exynos 2100 trên Galaxy S21 Ultra có ″cường tráng″ như chúng ta nghĩ? . Game 1: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến- Test Liên Minh Tốc Chiến trên Galaxy S21 Ultra 5G . Game 2: Liên Quân Mobile- Test Liên Quân Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G . Game 3: Genshin Impact- Test Genshin Impact trên Galaxy S21 Ultra 5G . Game 4: PUBG Mobile- Test PUBG Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G . Game 5: Call Of Duty Mobile- Test COD Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G . Game 6: Zing Speed Mobile- Test Zing Speed Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G Đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G qua các phần mềm chấm điểm . Đo hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G bằng PCMark Địa chỉ mua hàng Lời kết

Thông số Galaxy S21 Ultra và cấu hình setup trong các tựa game

Thông số Galaxy S21 Ultra và cấu hình setup trong các tựa game

Tin chắc rằng các bạn đang rất quan tâm siêu phẩm mạnh mẽ nhất (tính đến thời điểm hiện tại) của Samsung sẽ mang đến hiệu năng như thế nào. Như mà nè, trước hết mình xin được điểm qua thông số phần cứng của chiếc smartphone cao cấp nhất - Galaxy S21 Ultra 5G để các bạn dễ theo dõi nhé:

 • Màn hình 6.8 inch, độ phân giải 2K+, tấm nền Dynamic AMOLED 2X.
 • CPU: Exynos 2100.
 • RAM: 12 GB.
 • Bộ nhớ trong: 128 GB.
 • HĐH: Android 11 (One UI 3.1).
 • Galaxy S21 Ultra 5G
 • Galaxy S21 Ultra 5G.
  Để xem nào, cầm trong tay một chiếc điện thoại xịn nhất (tính đến thời điểm hiện tại của Samsung) với chip Exynos mạnh nhất từng được ra mắt, liệu trải nghiệm chiến game có thật sự đã? Cùng theo dõi tiếp nha.

Exynos 2100 trên Galaxy S21 Ultra có ″cường tráng″ như chúng ta nghĩ?

Exynos 2100 trên Galaxy S21 Ultra có ″cường tráng″ như chúng ta nghĩ?

Để đánh giá hiệu năng của Galaxy S21 Ultra 5G và cũng như test khả năng xử lý của Exynos 2100, mình đã tải và chiến ngay 6 tựa game hot nhất trên mobile gồm: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến, Liên Quân Mobile, Genshin Impact, PUBG Mobile, Call Of Duty Mobile và Zing Speed Mobile. 

Game 1: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Game 1: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Đến với tựa game đầu tiên là Liên Minh Tốc Chiến, mình đã không ngại đẩy đồ họa lên mức cực cao, với FPS tối đa lên đến 60. Cá nhân mình thấy Exynos 2100 xử lý tựa game này rất mượt và mình dễ dàng hạ gục đối thủ trong những pha solo 1 vs 1.

Test Liên Minh Tốc Chiến trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test Liên Minh Tốc Chiến trên Galaxy S21 Ultra 5G

Cầm trong tay một Yasuo ″20 phút gg″, dù bị thọt một xíu nhưng nhờ khung hình dao động ổn định từ 58-60 FPS nên mình cảm thấy hài lòng. Khi xem kết quả đo FPS trên Prefdog, mình thấy mức dao động FPS được duy trì từ 56-60 FPS và trung bình cả trận đấu là 58 FPS.

Game 2: Liên Quân Mobile

Game 2: Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile hẳn đã không còn xa lạ khi liên tục nằm trong top những tựa game mobile hot nhất trong nhiều năm vừa qua. Cầm trong tay siêu phẩm cao cấp nhất của Samsung, mình đã tựa tin đẩy đồ họa, FPS lên mức tối đa (kể cả chi tiết hình ảnh cũng lên mức tối đa).

Test Liên Quân Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test Liên Quân Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Tải nghiệm thực tế mình thấy FPS dao động và duy trì ở mức 60 FPS. Duy chỉ có phần combat cổng gần cuối game thì FPS tụt xuống 54 FPS, nhưng sau đó lập tức lên lại 60 FPS nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Bạn có thể xem kết quả ở bảng đo FPS bằng Prefdog bên dưới đây.

Game 3: Genshin Impact

Game 3: Genshin Impact

Ở tựa game phiêu lưu Genshin Impact, mình cũng bật FPS lên mức tối đa là 60 FPS và setup chi tiết độ bóng, độ rõ nét, hậu kỳ,... lên mức cao nhất. Exynos 2100 đã xử lý ổn thỏa tựa game này và khung hình không bị giật (dù đây là tựa game có đồ họa, dung lượng nặng).

Test Genshin Impact trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test Genshin Impact trên Galaxy S21 Ultra 5G

Tất nhiên mình cũng cho các bạn xem thông tin đo FPS qua phần mềm Prefdog. Có một vài chỗ FPS bị tụt xuống 51 FPS, nhưng trung bình cả thời gian chơi đạt mức FPS 57.2 và mình hài lòng với kết quả này.

Game 4: PUBG Mobile

Game 4: PUBG Mobile

Đổi không khí một xíu nào, chúng ta hãy chuyển sang chiến game FPS nhé và mình đã dùng PUBG Mobile để đánh giá hiệu năng Exynos 2100. Sự ổn định, mượt mà là điểm cộng đáng giá ở tựa game này khi đứa con tinh thần Exynos 2100 làm việc rất tốt.

Test PUBG Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test PUBG Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Với mức FPS trung bình trong cả trận đấu là 39.8 FPS, bạn đã yên tâm và hài lòng với chip nhà Samsung hay chưa?

Game 5: Call Of Duty Mobile

Game 5: Call Of Duty Mobile

Ngoài PUBG Mobile ra thì mình còn test thêm một tựa game FPS khác đó là Call Of Duty Mobile. Với tựa game này thì bạn thoải mái đẩy setting lên mức cao nhất và chuẩn bị cảm nhận một khung gian ảo sống động thôi nào. Galaxy S21 Ultra 5G mang đến cảm giác chơi game vô cùng sướng khi khung hình mượt mà, khả năng hiển thị đẹp và âm thanh rất đã tai.

Test COD Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test COD Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Bạn muốn chiến rank trên Call Of Duty Mobile bằng Galaxy S21 Ultra 5G? Không thành vấn đề.

Game 6: Zing Speed Mobile

Game 6: Zing Speed Mobile

Tựa game cuối cùng mình dùng để đánh giá trong bài viết lần này đó là Zing Speed Mobile. Với tựa game này thì mình có thể chắc chắn về trải nghiệm mượt mà khi Galaxy S21 Ultra mang đến khung hình ổn định ở mức 60 FPS. Dù cho mình phải thao tác Drift và Nitro rất nhanh, nhưng những gì mà Galaxy S21 Ultra 5G mang lại thật sự tuyệt vời.

Test Zing Speed Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Test Zing Speed Mobile trên Galaxy S21 Ultra 5G

Để xem nào, phần mềm Prefdog đã đo được FPS trung bình trong cả trận đua là 59.8 FPS. Mình rất vui khi Samsung đã hoàn thiện dòng chip Exynos và hiệu năng của Exynos 2100 đã thể hiện được điều đó.

Trong quá trình trải nghiệm các tựa game trên, mình thấy việc chiến PUBG Mobile sẽ khiến Galaxy S21 Ultra 5G nóng lên nhiều hơn so với các tựa game khác. Trong đó, phần nóng nhất của chiếc máy nằm ở phía trên mặt lưng (gần cụm camera sau)..

Tuy nhiên sau khoảng tầm 15 phút hơn thì nhiệt độ máy bắt đầu dịu đi. Đây là tín hiệu đáng mừng và không biết rằng, việc chụp ảnh liên tục có khiến máy nóng lên nhiều như thế hệ trước không chỉ? Cùng chờ đón trải nghiệm trong bài đánh giá camera Galaxy S21 Ultra 5G sắp tới nhé.

Đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G qua các phần mềm chấm điểm

Đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G qua các phần mềm chấm điểm

Bên cạnh việc đánh giá hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G qua trải nghiệm thực tế, mình còn sử dụng một số phần mềm chấm điểm để đánh giá. Đầu tiên mình đã sử dụng phần mềm Geekbench 5 để đo CPU và hiệu năng, kết quả thu được như sau:

 • Đo CPU: Lõi đơn đạt 1.104 điểm, đa lõi đạt 3.521 điểm.
 • Đo hiệu năng: Galaxy S21 Ultra 5G đạt 7.283 điểm.

Ngoài Geekbench 5 ra, mình còn sử dụng thêm phần mềm PCMark để đo hiệu năng của Galaxy S21 Ultra 5G. Kết quả điểm trung bình hiệu năng của chiếc máy đạt 12.104 điểm.

Đo hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G bằng PCMark

Đo hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G bằng PCMark

Nhìn chung mình thấy rằng Galaxy S21 Ultra 5G nói chung và Exynos 2100 nói riêng đều nhận được số điểm cao từ các phần mềm chấm điểm. So sánh với trải nghiệm thực tế, mình thấy rằng Exynos 2100 đã đáp ứng được sự mong đợi của người dùng và có thể cân được mọi tựa game mobile dù nặng dung lượng hay là nặng về đồ họa.

Địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn, đặc biệt với cuộc sống ngày càng bận rộn thì việc lựa chọn giải pháp mua hàng online qua các trang thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo... là rất phù hợp, vừa giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí mua hàng.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Lời kết

Exynos 2100 đã khiến mình thay đổi cách nhìn về dòng chip Exynos với sức mạnh, sự ổn định mà bộ xử lý này mang lại trong bài test hiệu năng Galaxy S21 Ultra 5G. Không chỉ một vài, mà là mọi tựa game trên mobile đều không thể làm khó được Exynos 2100 rồi.

Rất mong trong thời gian tới mình sẽ được trải nghiệm thêm con chip cạnh tranh với Exynos 2100 là Snapdragon 888 để xem ai hơn ai. Còn bây giờ thì bạn thấy sao về sức mạnh của Exynos 2100 trên Galaxy S21 Ultra 5G? 

Sữa chống nắng dưỡng da trắng mịn tối ưu Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++
Sữa chống nắng dưỡng da trắng mịn tối ưu Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA++++ Sữa chống nắng dưỡng da trắng mịn tối ưu Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ là sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mặt giúp da trắng mịn. Với kết cấu dạng sữa cùng các hạt phấn siêu mịn, sản phẩm có thể dùng làm lớp lót trang điểm nhẹ tênh.
Sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Innisfree Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X
Sữa rửa mặt se khít lỗ chân lông Innisfree Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X Làm sạch sâu hơn với hạt đá núi lửa Jeju Volcanic Cluster Sphere TM có khả năng hấp thụ lượng bã nhờn cao gấp đôi so với sản phẩm chứa tro núi lửa, có khả năng loại bỏ bụi bẩn và các hạt bụi siêu mịn tồn đọng trong lỗ chân lông và bề mặt da, khả năng làm
Nước rửa tay Lifebuoy matcha và lô hội
Nước rửa tay Lifebuoy matcha và lô hội Nước rửa tay Lifebuoy matcha và lô hội cân bằng độ pH, phù hợp với mọi loại da. Thành phần matcha và nha đam giúp chống oxy hóa và detox dịu nhẹ.
Sữa dưỡng thể Vaseline Fresh & Fair 
Sữa dưỡng thể Vaseline Fresh & Fair  Da trắng sáng hơn sau 2 tuần chứa gấp 10 lần hàm lượng Vitamin B3 (Niacinamide)* và hoạt chất chống nắng Thấm nhanh tức thì, không gây nhờn rít Tinh chất bạc hà cho da dịu mát suốt ngày dài
Gel mụn liền sẹo Gamma Derma Forte
Gel mụn liền sẹo Gamma Derma Forte Gel mụn liền sẹo Gamma Derma Forte giúp ngăn ngừa và hỗ trợ trị tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn kèm theo viêm bội nhiễm gây sưng tấy và đau nhức.
Sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10
Sữa tắm Lifebuoy bảo vệ vượt trội 10 Công thức ion bạc+ kết hợp với đề kháng da, giúp bảo vệ khỏi vi khuẩn gây bệnh tốt hơn. Nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới, có khả năng diệt 99.9% vi khuẩn gây bệnh.
Tinh chất chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Lavender SPF50+ PA++++ nâng tông dành cho da khô và da thường
Tinh chất chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence Lavender SPF50+ PA++++ nâng tông dành cho da khô và da thường Chống nắng hiệu quả với SPF50+ PA++++. Chống mọi tia UV, che phủ tự nhiên, nâng tông da sáng hồng, trong suốt. Hiệu chỉnh sắc da nhờ sắc tím hoa Lavender độc đáo. Tạo hiệu ứng 3D trong suốt nhờ các hạt ngọc trai siêu mịn. Giữ ẩm và dưỡng sáng da nhờ HA kế
Sữa dưỡng thể Vaseline SPF24PA++ Sun + Pollution Protection chống nắng và dưỡng ẩm cho da sáng khỏe mịn màng bảo vệ da tới 4H
Sữa dưỡng thể Vaseline SPF24PA++ Sun + Pollution Protection chống nắng và dưỡng ẩm cho da sáng khỏe mịn màng bảo vệ da tới 4H Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protect SPF 24 PA++ chứa các thành phần như petroleum jelly, vitamin B, vitamin E cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp loại bỏ các tế bào chết, thúc đẩy sản sinh collagen và giảm thiểu các vết nhăn trên
Kem rửa mặt dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser
Kem rửa mặt dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser Kem rửa mặt dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser là giải pháp chăm sóc hiệu quả da mặt của bạn sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm và nắng nóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp da bổ sung độ ẩm để luôn mềm mại và tươi mới
Xà phòng trị mụn lưng For Back Medicated Soap
Xà phòng trị mụn lưng For Back Medicated Soap Xà phòng For Back là sản phẩm của hãng mỹ phẩm Pelican, được tín đồ yêu mỹ phẩm tại Nhật biết đến nhờ các sản phẩm trị mụn với hơn 70 năm hình thành và phát triển. Xà bông For Back Medicated Soap với thành phần từ than bùn núi lửa có khả năng diệt khuẩn,
Sữa tắm dưỡng thể Dove dưỡng ẩm chuyên sâu
Sữa tắm dưỡng thể Dove dưỡng ẩm chuyên sâu Chọn sữa tắm Dove để biến đổi thói quen tắm hàng ngày, cho bạn làn da được nuôi dưỡng, đẹp hơn sau mỗi lần tắm. Sữa tắm tốt nhất không những làm sạch da mà còn nuôi dưỡng làn da sau khi tắm. Sữa tắm dưỡng thể Dove biến hoạt động tắm rửa hàng ngày thành m
Hộp khẩu trang 3D Mask Unicharm Nhật Bản
Hộp khẩu trang 3D Mask Unicharm Nhật Bản Khẩu trang Unicharm 3D Mask của Nhật Bản là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. sSản phẩm khẩu trang Unicharm 3D Mask có tác dụng giúp kháng khuẩn, chống bụi, ô nhiễm từ môi trường
Dầu gội sạch gàu Clear mát lạnh bạc hà
Dầu gội sạch gàu Clear mát lạnh bạc hà Dầu gội Clear thương hiệu Hà Lan, là dầu gội làm sạch gàu số 1 Việt Nam. Dầu gội sạch gàu Clear mát lạnh bạc hà 874ml với công nghệ sạch gàu 3 tác động: loại bỏ gàu, tấn công gàu, ngăn gàu tái phát và Vitamin B3 nuôi dưỡng da dầu khoẻ hơn.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp da sáng đẹp và dạ dày khỏe Blossomy
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp da sáng đẹp và dạ dày khỏe Blossomy Blossomy là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phối hợp Curcumin tự nhiên từ nghệ vàng với Collagen cùng các chất Lactium, Vitamin B1, Vitamin B6 và Mật Ong hình thành nên công thức giúp da sáng đẹp, căng mịn, trẻ trung và làm lành giảm viêm loét dạ dày.
Bộ sản phẩm chống gàu Selsun RMV-S-Pack2
Bộ sản phẩm chống gàu Selsun RMV-S-Pack2 Bộ sản phẩm chống gàu Selsun RMV-S-Pack2 hiệu quả vượt trội trong việc tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Nhờ vậy, Selsun giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn...
Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser
Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser Với công thức lành tính, sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, Cetaphil Skin Cleanser còn không gây bít tắc lỗ chân lông, có khả năng duy trì độ ẩm tự nhiên và phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da
Kem đánh răng P/S bảo vệ 123 trà xanh
Kem đánh răng P/S bảo vệ 123 trà xanh Cuộc sống căng thẳng cùng với chế độ ăn uống thiếu cân bằng là nguyên nhân gây ra các vấn đề về răng miệng như sâu răng, nhiệt miệng,.... Kem đánh răng P/S bảo vệ 123 trà xanh là giải pháp cần thiết cho vấn đề này, sản phẩm không những cải thiện các vấn đ
Son dưỡng có màu tự nhiên LipIce Sheer Color x Doraemon 2.4g
Son dưỡng có màu tự nhiên LipIce Sheer Color x Doraemon 2.4g Son dưỡng có màu tự nhiên LipIce Sheer Color x Doraemon 2.4g (Phiên bản giới hạn) siêu phẩm trong hè 2021 có màu sắc tự nhiên cùng hương thơm ngọt ngào như bánh rán
Mặt nạ giấy Innisfree My Real Squeeze Mask 20ml
Mặt nạ giấy Innisfree My Real Squeeze Mask 20ml Chất liệu 100% cellulose Phương pháp vắt và ép lạnh giúp lấy được dưỡng chất tối ưu nhất ba loại dưỡng chất đáp ứng mọi nhu cầu của da: dạng tinh chất dưỡng ẩm phục hồi, dạng kem Giàu chất dinh dưỡng, dạng nước tinh chất dịu mát
Combo dầu gội 640g và kem xả 610g Dove phục hồi hư tổn
Combo dầu gội 640g và kem xả 610g Dove phục hồi hư tổn Công nghệ nuôi dưỡng độc đáo Bio-Nourish chứa Dove Keratin Repair Actives Công thức mới với phức hợp vi phân tử, phục hồi và dưỡng mượt tức thời Phù hợp với tóc hư tổn từ vừa đến nặng, chẻ ngọn, yếu, dễ gãy rụng, xơ rối
Combo dầu gội (640g) và dầu xả (620g) Tresemmé Keratin Smooth tinh dầu Argan và Keratin vào nếp suôn mượt
Combo dầu gội (640g) và dầu xả (620g) Tresemmé Keratin Smooth tinh dầu Argan và Keratin vào nếp suôn mượt Với nồng độ sulfate thấp, dành riêng cho tóc xơ rối không thể vào nếp Công thức chứa Tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin Nuôi dưỡng từng sợi tóc, mang lại 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng Sản phẩm phù hợp với tóc nhuộm
Galaxy Z Flip 3
Galaxy Z Flip 3 Bên cạnh các siêu phẩm của dòng S hay dòng Note thì Samsung còn trình làng một dòng điện thoại siêu đặc biệt. Và cho đến 2021 hãng đã phát triển đến thế hệ thứ ba, với tên gọi Galaxy Z Flip 3. Ngoài sở hữu thiết kế gập độc đáo thì nó còn sở hữu tính năng
Galaxy Z Fold3
Galaxy Z Fold3 Thời gian qua, đã có không ít rò rỉ liên quan đến bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Samsung đã xác nhận sự kiện Unpacked vào ngày 11 tháng 8, vì vậy chúng ta sẽ không phải đợi lâu cho đến khi những thiết bị này được ra mắt.
Samsung Galaxy Z Fold Tab
Samsung Galaxy Z Fold Tab Samsung Galaxy Z Fold Tab có thể sẽ là chiếc máy tính bảng màn hình gập đầu tiên trên thế giới.
Samsung Galaxy Z Flip 2
Samsung Galaxy Z Flip 2 Trên các trang mạng công nghệ hiện nay đã có những thông tin rò rỉ gần như chính thức của Galaxy Z Flip 2. Đây chính là chiếc smartphone kế nhiệm cho Galaxy Z Flip của Samsung với một số những nâng cấp khá hay ho. Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp lại nhữ
Galaxy Z Fold 3
Galaxy Z Fold 3 Mới đây, nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin đã đăng tải hình ảnh render đầu tiên về chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 3, được tạo ra dựa trên các thông tin rò rỉ trong thời gian qua.
Siro Vinaho Sao Thái Dương
Siro Vinaho Sao Thái Dương Vinaho Siro Sao Thái Dương giúp bổ phế, hỗ trợ liệu pháp điều trị các chứng ho: ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết.
Trà Diabetna - Thực phẩm chức năng hỗ trợ ổn định đường huyết
Trà Diabetna - Thực phẩm chức năng hỗ trợ ổn định đường huyết Trà Diabetna thiết kế dưới dạng túi lọc, được chiết xuất chủ yếu từ dây thìa canh, mướp đắng, giảo cổ lam có công dụng giúp hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp I và tuýp II, ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đư
Hộp Rocket cho nam giới (Hộp 30 gói)
Hộp Rocket cho nam giới (Hộp 30 gói) Tác dụng của Rocket cho nam giới (Hộp 30 gói): Hộp Rocket cho nam giới (Hộp 30 gói) có tác dụng hỗ trợ bồi bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, cố tinh, mạnh gân cốt. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa. Chuyên dùng cho nam
Robot hút bụi Kangaroo KGRB01 nâu
Robot hút bụi Kangaroo KGRB01 nâu Đặc điểm nổi bật: Robot hút bụi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, hộp chứa bụi dung tích 0.35 lít. Dung lượng pin 2000mAh cho thời gian sử dụng liên tục 70 - 90 phút tương đương với diện tích làm sạch 120 m2. Đi kèm sản phẩm có 1 đế sạc, 2 chổi phụ, 1 chổi làm
home
home