#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Top 7 thuốc bổ mắt tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay cho trẻ em bị loạn thị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị loạn thị, điều này khiến các bậc phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên giữa vô vàn các sản phẩm như vậy, để chọn được sản phẩm vừa hiệu quả lại vừa an toàn quả không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 7 loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị loạn thị hiệu quả nhất hiện nay, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

Nội dung chính Loạn thị là gì? Nguyên nhân gây loạn thị ở trẻ em Hậu quả loạn thị có thể gây ra cho trẻ Thuốc bổ mắt là gì? 4 tiêu chí chọn thuốc bổ mắt tốt nhất cho trẻ em bị loạn thị . Chọn thuốc bổ mắt phù hợp với đúng độ tuổi . Nguồn gốc sản phẩm . Thành phần trong sản phẩm . Địa chỉ mua hàng uy tín Lưu ý khi dùng thuốc bổ mắt cho trẻ bị loạn thị Top 7 loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị loạn thị tốt nhất hiện nay . Thuốc bổ mắt Eye Vital Capsules . Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Natures Way Odourless Fish Oil 1000mg . Thuốc bổ mắt cho bé Kids Eye Care . Thuốc bổ mắt Eye Aid+ . Thuốc bổ mắt Blueberry Forte . Thuốc bổ mắt Nutra - Vision . Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Fish Oil Capsules 1000mg Lời kết

Loạn thị là gì?

Loạn thị là gì?

Ở những người bình thường, các tia hình ảnh của sự vật hiện tượng sau khi đi vào mắt, sẽ được hội tụ tại một điểm trên võng mạc. Nhưng trong trường hợp những tia hình ảnh đó không hội tụ tại một điểm mà là nhiều điểm trên võng mạc (có thể ở phía trước hoặc phía sau võng mạc), làm cho tín hiệu hình ảnh bị thay đổi và ảnh hưởng hình ảnh tạo ra, khi đó sẽ gọi là loạn thị.

Nguyên nhân gây loạn thị ở trẻ em

Nguyên nhân gây loạn thị ở trẻ em

Cũng tương tự như cận thị, loạn thị là một trong những tật khúc xạ xảy ra phổ biến ở trẻ em, theo các chuyên gia về mắt, tình trạng này xảy ra ở trẻ em có thể do một số nguyên nhân sau:

- Do giác mạc có hình dạng bất thường

Đây được cho là nguyên nhân chính gây loạn thị ở trẻ nhỏ, bởi ở điều kiện thường giác mạc là bộ phận trong suốt có hình chỏm cầu nằm phía trước nhãn cầu, cho phép ánh sáng đi vào trong mắt và hội tụ tại một điểm. Tuy nhiên khi giác mạc không còn giữ được độ cong vốn có mà bị biến dạng không đều, sẽ khiến cho các tia sáng đi vào mắt hội tụ ở nhiều điểm khác nhau (có thể ở phía trước hoặc phía sau võng mạc), gây ra loạn thị ở trẻ. Ngoài ra loạn thị ở trẻ còn có thể do sự bất thường về độ cong của thủy tinh thể.

- Bẩm sinh và yếu tố di truyền

Có nhiều trẻ bị loạn thị khi sinh ra đã bị loạn thị, không những thế loạn thị còn có tính di truyền, bởi nếu bố hoặc mẹ, hoặc cả bố và mẹ của trẻ đều bị loạn thị, thì con sinh ra sẽ có nguy cơ cao bị loạn thị so với các trẻ khác.

- Do các tật về mắt

Những tật về mắt có thể kể đến như: cận thị hoặc viễn thị... thương sẽ kèm theo loạn thị. Ngoài ra những tổn thương về mắt như: sẹo giác mạc cũng có nguy cơ bị loạn thị.

- Thói quen sinh hoạt

Chế độ dinh dưỡng thiếu cân đối, xem tivi, điện thoại quá nhiều, đọc sách ở nơi thiếu ánh sáng...là những thói quen không tốt gây hại cho mắt và được xếp vào một trong những nhóm nguyên nhân gây ra loạn thị ở trẻ.

- Đeo kính sai số

Với những trẻ bị cận thị hay viễn thị nếu đeo kính sai số trong một thời gian dài, có thể gây ra loạn thị. 

Hậu quả loạn thị có thể gây ra cho trẻ

Hậu quả loạn thị có thể gây ra cho trẻ

- Tầm nhìn bị ảnh hưởng

Đây là một trong những hậu quả đầu tiên có thể nhận thấy nếu trẻ bị loạn thị, bởi ở khoảng cách dù là gần hay là xa thì hình ảnh của sự vật, hiện tượng mà bé nhìn thường sẽ không rõ nét, bị mờ và nhòe. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như học tập ở trẻ.

- Gây hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và nhức đầu kéo dài

Hậu quả này thường xảy ra đối với những trẻ bị loạn thị nhưng không được phát hiện sớm, khiến cho độ chênh lệch đi ốp giữa 2 mắt cách nhau quá xa. Việc đeo kính với độ chênh lệch lớn sẽ khiến trẻ bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt thường xuyên...

- Cản trở quá trình phát triển bình thường của mắt

Trẻ bị loạn thị nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, để tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển bình thường của mắt. Không những thế loạn thị trong thời gian dài có thể dẫn tới nhược thị và lé, thậm chí mù lòa. 

Thuốc bổ mắt là gì?

Thuốc bổ mắt là gì?

Thuốc bổ mắt có chứa các thành phần có lợi cho mắt như vitamin, khoáng chất,.....  thường là thực phẩm chức năng, có tác dụng trong việc bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng đôi mắt khỏe mạnh. 

4 tiêu chí chọn thuốc bổ mắt tốt nhất cho trẻ em bị loạn thị

Chọn thuốc bổ mắt phù hợp với đúng độ tuổi

Chọn thuốc bổ mắt phù hợp với đúng độ tuổi

Trên thị trường hiện nay có vô số các loại thuốc bổ mắt cho nhiều đối tượng, bao gồm trẻ em, người cao tuổi...Do đó trước khi có ý định mua bất kỳ loại thuốc bổ mắt nào, các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu kỹ loại thuốc bổ mắt đó dành cho nhóm đối tượng nào, trẻ em có dùng được không. Bởi mắt của trẻ em vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, do đó thành phần của thuốc bổ mắt sẽ có tác dụng tăng cường chức năng mắt cũng như hỗ trợ quá trình hoàn thiện mắt. Trong khi đó, mắt của người trung niên và người già đang dần bước vào giai đoạn lão hóa, chính vì vậy thuốc bổ mắt cho nhóm đối tượng này, ngoài việc chứa các thành phần nuôi dưỡng mắt, còn chứa các thành phần ngăn ngừa sự lão hóa mắt.

Để biết được đâu là thuốc bổ mắt dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể theo dõi trên phần “Đối tượng sử dụng” được in trên bao bì sản phẩm, hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

Nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín...là 2 trong số những yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng sẽ làm tăng tính an toàn cho người sử dụng. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi trên bao bì sản phẩm thông qua các cụm từ như “Sản xuất tại…” đối với các sản phẩm trong nước, hoặc “Made in…” đối với các sản phẩm nhập ngoại. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể sử dụng phần mềm iCheck để check những thông tin cơ bản của sản phẩm thông qua mã vạch như: tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, website, hotline…

Thành phần trong sản phẩm

Thành phần trong sản phẩm

Thông thường đối với những loại thuốc bổ mắt cho trẻ bị loạn thị, thành phần nên có bao gồm:

- Vitamin A: hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng bảo vệ mắt, tăng cường sức khỏe niêm mạc và giác mạc cũng như chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus. 

- Beta - carotene: là một tiền chất của vitamin A, nhưng nó không chỉ có vai trò như những gì mà vitamin A có mà nó còn có nhiều ưu việt hơn, chẳng hạn như có tác dụng khử hết gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Trong khi các gốc tự do làm hư hỏng nghiêm trọng màng tế bào, tổn thương các bào quan trong cơ thể.

- Vitamin C: có khả năng giúp phòng ngừa bệnh đục thuỷ tinh thể, tăng cường thị lực.

- Vitamin E: cũng như vitamin C, vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa để bảo vệ mắt trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài, cũng như cải thiện tình trạng giảm thị lực.

- Lutein: thành phần này khi kết hợp với zeaxanthin có công dụng hiệu quả trong việc lọc ánh sáng xanh (phát ra từ các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại, máy tính…).

Địa chỉ mua hàng uy tín

Địa chỉ mua hàng uy tín

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn, đặc biệt với cuộc sống ngày càng bận rộn thì việc lựa chọn giải pháp mua hàng online qua các trang thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo... là rất phù hợp, vừa giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí mua hàng.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Lưu ý khi dùng thuốc bổ mắt cho trẻ bị loạn thị

Lưu ý khi dùng thuốc bổ mắt cho trẻ bị loạn thị

- Không nên phụ thuộc tuyệt đối vào thuốc bổ mắt.

- Không nên tự ý tăng giảm liều lượng, việc sử dụng thuốc bổ mắt nên được hướng dẫn bởi các bác sỹ hoặc người có chuyên môn.

- Nên kết hợp việc dùng thuốc bổ mắt với chế độ dinh dưỡng và vận động để tăng hiệu quả sử dụng.

Ngoài việc dùng thuốc bổ mắt, các bậc phụ huynh cũng nên bổ sung đầy đủ nguồn dưỡng chất để mắt của có thể nhanh chóng phục hồi

- Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường về sức khỏe cần ngưng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến của chuyên gia.

Top 7 loại thuốc bổ mắt cho trẻ em bị loạn thị tốt nhất hiện nay

Giữa vô vàn các loại thuốc bổ mắt cho trẻ bị loạn thị hiện nay, nếu các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa, có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

Thuốc bổ mắt Eye Vital Capsules

Thuốc bổ mắt Eye Vital Capsules

Thương hiệu: Doppelherz - Đức

Đặc điểm nổi bật:

- Sản phẩm chứa các thành phần quan trọng tốt cho thị giác như: vitamin A như Lutein, Zeaxanthin, Eye Vital, Kẽm.

- Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 10 tuổi trở lên và người lớn.

Review chi tiết

 • Một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị loạn thị, đó là dùng điện thoại quá nhiều. Đến khi cho trẻ đi khám mắt thì mới biết tất cả là các bậc phụ huynh không định hướng đúng trò chơi cho con. Mặc dù Eye Vital Capsules là sản phẩm không hề rẻ, nhưng đại đa số các mẹ sau khi cho trẻ sử dụng sản phẩm đều cho review khá tốt đó. Việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp trẻ hạn chế được tình trạng nheo mắt, nhìn mọi vật không còn mờ mờ.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Natures Way Odourless Fish Oil 1000mg

Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Natures Way Odourless Fish Oil 1000mg

Thương hiệu: Natures Way - Úc

Đặc điểm nổi bật

- Là sản phẩm của thương hiệu Natures Way nổi tiếng nước Úc.

- Sản phẩm được chiết xuất từ cá tự nhiên, nên chất lượng dầu cá thu được luôn là tốt nhất.

- Sản phẩm không có dư vị tanh của cá nên rất dễ uống.

- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo ngọt...nên an toàn cho người sử dụng.

Review chi tiết

 • Theo mình tìm hiểu thì được biết, tế bào võng mạc của con người có thành phần là DHA chiếm tới 93%, không những thế thành phần DHA này còn chiếm một tỉ lệ rất lớn trong chất xám của não bộ. Do đó khi soi vào bảng thành phần của sản phẩm thấy hàm lượng DHA là 120mg, cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng loại mà mình đã tìm hiểu trước đó, nên mới quyết định mua về cho bé nhà mình dùng. 
 • Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là nghiêm cấm tuyệt đối việc xem điện thoại, thì tình trạng loạn thị của bé nhà mình được cải thiện rất nhiều. Mọi vật bé nhìn đều đã rõ nét hơn, không còn bị mờ và nhòe như trước. Khả năng tập trung vào mọi việc của bé cũng tốt hơn. Nói chung đây là sản phẩm rất đáng đồng tiền, nên ba mẹ có con bị loạn thị có thể cân nhắc sử dụng nhé.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt cho bé Kids Eye Care

Thuốc bổ mắt cho bé Kids Eye Care

Thương hiệu: Rifold - Úc

Đặc điểm nổi bật

- Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như: Lutein, Bilberry, DHA…

- Dùng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

- Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá tự nhiên, trái cây tươi...nên an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm đem đến nhiều công dụng, vừa tốt cho mắt lại tốt cho trí não cũng như tim mạch.

Review chi tiết

 • Với những trẻ thường xuyên phải dùng máy tính để tìm tài liệu, hay những khi cuối kỳ thi phải ôn luyện rất nhiều khiến mỏi và nhức mắt, nhìn mọi thứ sẽ bị nhòe. Các bậc phụ huynh tỏ ra khá lo lắng cho mắt của con. Để cải thiện tình trạng này cho trẻ, các mẹ có thể cho trẻ dùng Kids Eye Care, những triệu chứng nhức mỏi mắt và dụi mắt sẽ được cải thiện rõ rệt.
 • Không những thế, sản phẩm còn giúp tăng cường khả năng tập trung cũng như khả năng ghi nhớ cũng tốt hơn. Nên các mẹ có thể cân nhắc cho trẻ sử dụng sản phẩm xem thế nào nhé.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt Eye Aid+

Thuốc bổ mắt Eye Aid+

- Thương hiệu: Health Care - Mỹ

Đặc điểm nổi bật:

- Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như: Lutein, Beberry, Citrus bioflavonoids, Zeaxanthin Lsomers…

- Sản phẩm được điều chế 100% từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho người dùng.

- Sản phẩm không chỉ hỗ trợ làm giảm những triệu chứng liên quan đến mắt, mà còn cung cấp nguồn dưỡng chất để nuôi dưỡng đôi mắt khỏe mạnh hơn.

Review chi tiết:

 • Như đã chia sẻ ở trên, thì bé lớn nhà mình đang trong giai đoạn gần cuối cấp, nên việc nghiêm cấm bé dùng máy tính là điều không thể. Bởi các thầy cô hiện nay thường gửi tài liệu học tập vào nhóm trên zalo và facebook là chủ yếu, việc cấm con dùng máy tính chẳng khác nào cấm con học tập cả, chỉ là hạn chế tần suất sử dụng đi thôi. Có lẽ do dùng máy tính nhiều nên thấy bé thường xuyên kêu nhức mỏi mắt, mờ mắt, nhìn mọi thứ không được rõ ràng.
 • Nhưng từ khi tìm hiểu Eye Aid+ và cho bé dùng thử, mình thấy các vấn đề về mắt của bé được cải thiện đi rất nhiều. Không biết nếu dùng lâu hơn thì hiệu quả có được bền vững không, nhưng hiện tại mình thấy sau gần 2 tháng sử dụng sản phẩm mà mắt bé nhà mình đạt được kết quả như vậy là tốt lắm rồi.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt Blueberry Forte

Thuốc bổ mắt Blueberry Forte

Xuất xứ: Nga

Đặc điểm nổi bật

- Dùng được cho cả người lớn và trẻ em.

- Thành phần chủ yếu của sản phẩm là chiết xuất từ quả việt quất, kết hợp với một số dưỡng chất khác như: vitamin B1, B2, B6, C, F, kẽm, silic...đây đều là những thành phần bổ dưỡng tốt cho quá trình hoạt động của mắt.

Review chi tiết

 • Bé nhà mình bị loạn thị có đeo kính như vì độ chênh lệch đi ốp giữa 2 mắt khá lớn, nên việc đeo kính khiến cháu thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt. Trong khi đó muốn phẫu thuật thì cháu lại chưa đủ tuổi, nếu cố thực hiện thì nhiều rủi ro có thể xảy ra. Thế nên để hạn chế tình trạng này, mình có tìm hiểu thông tin về các loại thuốc bổ mắt trên các website và các diễn đàn thì thấy nhiều mẹ cũng khen sản phẩm này tốt cho mắt trẻ em lắm, nên mình mua về cho cháu dùng thử.
 • Kết quả hơn cả sự mong đợi, tình trạng hoa mắt chóng mặt của cháu được cải thiện đi rất nhiều, khả năng nhìn mọi vật của cháu cũng tốt hơn. Nhưng lưu ý với các mẹ là cần phải kiên trì dùng sản phẩm đó nhé, vì thời gian đầu sản phẩm sẽ chưa cho hiệu quả ngay đâu.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt Nutra - Vision

Thuốc bổ mắt Nutra - Vision

Thương hiệu: Olympian Labs - Mỹ

Đặc điểm nổi bật

- Nutra-Vision chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt như: Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, Lutein, Selenium, kẽm, Vitamin B2...

- Có khả năng lọc ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử.

- Là sản phẩm của thương hiệu Olympian Labs nổi tiếng nước Mỹ.

- Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các nhà chức trách Mỹ về chất lượng sản phẩm.

- Được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

- Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Review chi tiết

 • Bé nhà mình năm nay đang học lớp 1 và phát hiện bị loạn thị cách đây 4 tháng do xem điện thoại quá nhiều. Ngoài việc cho con ăn nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho mắt, mình có tham khảo để con dùng thêm thuốc bổ mắt cho người loạn thị Nutra-Vision của Mỹ. Một tháng sau khi cho con dùng sản phẩm, mình hỏi xem mắt con có đỡ đi chút nào không, nhưng con nói là không. 
 • Nhưng vì trước khi mua sản phẩm mình cũng đã được nhân viên tư vấn là cần phải kiên trì dùng sản phẩm, bởi sản phẩm tuy có đem lại hiệu quả hơi chậm nhưng một khi đạt được hiệu quả sẽ bền vững hơn. Do đó khi cho con dùng hết tháng thứ 2 thì kết quả có vẻ khả quan hơn rất nhiều, thấy con nói không còn nhức mỏi mắt nữa, nhìn mọi vật cũng không còn bị mờ như trước. Quan trọng là đến lớp con đã nhìn được rõ nét những điều cô giáo ghi trên bảng, vậy là mình mừng lắm rồi.
 • Tuy nhiên có một nhược điểm ở sản phẩm này mà mình chưa thực sự ưng ý, đó là thiết kế dạng viên nén.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Fish Oil Capsules 1000mg

Thuốc bổ mắt chứa Omega 3 Fish Oil Capsules 1000mg

Thương hiệu: Careline - Úc

Đặc điểm nổi bật

- Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá hồi tự nhiên, đã được loại bỏ hàm lượng thủy ngân nhằm đạt được độ tinh khiết nhất cho sản phẩm.

- Sản phẩm đạt các tiêu chí về chất lượng của Cơ Quan Quản Lý Trị Liệu Úc (TGA).

- Sản phẩm không chỉ tốt cho mắt, mà còn tốt cho não bộ và tim mạch.

- Sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi.

- Sản phẩm được chứng minh là an toàn cho trẻ vì không gây ngộ độc Vitamin A và Vitamin D.

Review chi tiết

 • Không chỉ gặp vấn đề về mắt, bé nhà mình dạo này còn kém tập trung trong việc học tập nữa, nên mình cảm thấy lo lắng về điều này. Tuy nhiên, từ khi cho bé dùng thử thuốc bổ mắt chứa Omega 3 của Úc, bản thân tự nhận thấy con tập trung hơn rất nhiều, điểm số cũng vượt trội hơn so với thời gian trước đó. Mắt con cũng tinh anh hơn, khả năng nhìn mọi vật cũng tốt hơn, mình cũng không thấy con kêu mỏi mắt và hoa mắt như trước nữa.
 • Ngoài ra có một ưu điểm khác ở sản phẩm này mà mình nhận thấy rõ nét nhất, đó là sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá nhưng khi mình dùng thử thì không thấy để lại dư vị tanh của cá, nên khá dễ uống. Nhưng sản phẩm có nhược điểm là kích thước viên uống khá lớn, nên với những bé nhỏ tuổi ba mẹ cần lưu ý để tránh trường hợp bị mắc nghẹn nhé.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Lời kết

Với những chia sẻ về thuốc bổ mắt cho trẻ em bị loạn thị ở trên, hy vọng có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh tìm được sản phẩm phù hợp với bé nhà mình.

Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD
Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD Màn hình máy tính chuyên đồ họa Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa.
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series Ốp lưng chống sốc UAG cho iPhone 13 Pro Max được thiết kế với công nghệ HyperCush của UAG để giảm chấn và phân tán năng lượng tạo ra khi thiết bị di động va chạm với bề mặt khác. Nói một cách đơn giản, nó nâng đỡ chiếc điện thoại quý giá của bạn khi nó tu
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M sở hữu vòng nam châm mạnh mẽ được tích hợp sẵn để gắn chạt vào điện thoại của bạn. Với tính năng hấp phụ từ tính & nano, bạn có thể dán chặt pin dự phòng vào iPhone 12 và các điện thoại thông minh khác vớ
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml)
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml) Hộp thủy tinh vuông cao Glasslock MCSD092 (920ml) có dung tích 920ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng chùi rửa. Thuận tiện giữ bình đồng thời mở nắp chỉ với một tay.
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml)
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) an toàn khi sử dụng. Trong nắp có lưới lọc trà, ngăn không cho thức uống đổ tràn ra ngoài quá nhiều khi uống và giúp bạn uống trà ngon hơn. Lưới lọc có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan Chảo Lock&Lock Easy Frypan bao gồm: Chảo 1 tay cầm 24cm + Chảo lòng sâu 26cm (LEY1243 x 1, LEY1265 x 1) được thiết kế tiện dụng, giúp bạn thao tác nấu nướng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo an toàn. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm, phủ lớp chống bám dính
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461 Cây lau nhà dạng đứng Lock&Lock ETM461 (26 x 12.8 cm) ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn cứng đầu nhất trên sàn nhà chỉ với một lần lau, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 có tay cầm chắc chắn thuận tiện mang đi. Nắp và lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh.
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml có nắp thuận tiện để uống và hạn chế các vật lạ hay côn trùng bay vào. Miệng ly rộng dễ dàng cho đá vào, giúp dễ dàng chùi rửa bằng tay.
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL có dung tích lớn, bạn không cần phải châm nước nhiều lần trong ngày. Họa tiết bắt mắt, dễ thương được in ở thành trong của ly, không dễ bị bay màu do tiếp xúc với ngoại vật.
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml với quai xách kiểu dáng dây đai giúp dễ dàng mang đi. Tay cầm TPE ngăn nắp rơi ra và mất, dây đai cố định nắp trong khi uống.
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 (2000W) có mặt bếp làm bằng kính crystal cao cấp, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực tốt, chống mài mòn, dễ dàng làm sạch.
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, giúp mang đến nét trang nhã cho không gian sử dụng. Màu trắng sang trọng cho bạn dễ dàng trang trí trong c
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 (2000W) dày chỉ 3.5cm giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Bề mặt bếp màu đen sáng bóng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian căn bếp ngôi nhà bạn.
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg Friso Gold 4 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB)
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB) Samsung Galaxy M22 ra mắt xứng đáng là 1 chiến thần trong phân khúc điện thoại tầm trung với cấu hình mạnh mẽ ấn tượng, cải tiến nổi bật ở camera, cùng dung lượng pin khỏe đến 2 ngày sử dụng, hứa hẹn là lựa chọn giá mềm đáng nhắm tới cho người tiêu dùng.
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P Webcam RAPOO C260 với độ phân giải Full HD 1080P mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét, điều chỉnh tốc độ khung hình một cách xuất sắc phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune được sản xuất từ giống lúa ST25 trứ danh của vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mang trong mình phẩm chất thượng hạng cùng hương vị tuyệt hảo, giống lúa ST25 đã làm rạng danh tên tuổi của hạt gạo Việt trong mắt bạn bè thế giới
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml Nếu bạn đang đau đầu vì làn da sau mụn bị thâm, sẹo, lâu lành? Nếu da bạn đang bị tổn thương, kích ứng khi sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ? Nếu em bé nhà bạn bị côn trùng cắn để lại sẹo, hay chơi đùa bị trầy xước Đừng lo lắng, Avène Cicalfate Repair cream s
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn người tiêu dung thế hệ mới. Tiger Platinum Wheat Lager là loại bia lúa mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp)
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp) Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask được đóng gói dưới dạng 1 hộp 8 miếng. Có tác dụng ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay cả vào ban đêm. Trên thực tế cho thấy, sử dụng sản phẩm còn giúp kiềm dầu, ổn định da
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo giúp sàn nhà bạn sạch bóng không tì vết và ngát hương thơm chỉ sau một lần lau nhẹ.
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp)
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp) Sữa tươi tiệt trùng Meadow Fresh với 100% sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc & New Zealand, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo lưu giữ hương vị tự nhiên, thuần khiết của sữa với 3 tiêu chí nguyên chất, tự nhiên và giàu dưỡng chất.
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói)
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói) Nui Meizan được sản xuất theo công nghệ Ý, với màu vàng tự nhiên từ trứng, cho cọng nui dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có nhiều hình dạng như hình ống dài, hình xoắn, chữ “C”, phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn Âu và Á dạng xà
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz thiết kế tuyệt đẹp siêu mỏng. Vì thiết kế mỏng này, hãng AOC đã đặt các cổng kết nối ở phần chân đứng, việc này đem lại sự gọn gang và giúp bạn quản lý các dây cáp kết nối một cách đơn giản hơn. Màn hình
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói)
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói) Trà Orihiro được coi như một thức uống rất lành và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể thưởng thức đồ uống vô cùng thanh đạm này, vừa có thể giảm cân vô cùng hiệu quả. 
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít)
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít) Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SH1550 (5 lít) có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Toàn thân của sản phẩm được phối màu nâu đen mang lại sự trang nhã và tinh tế cho không gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, nắp nồi được làm từ tôn phun nhũ chống gỉ mang lại vẻ s
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N được thiết kế nút nhiệt độ gồm 5 mức nhiệt khác nhau giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, tay cầm vững chắc, nhẹ và cách nhiệt cách điện đem lại sự an toàn cho các bà nội
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 (2000W) là một trong những loại bếp hiệu quả nhất hiện nay, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn di chuyển nhiều nơi. Sản phẩm được trang bị các tính năng an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, an toàn
home
home