#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Tư vấn mua đất nặn cho trẻ em an toàn và tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn trong việc có nên lựa chọn đất nặn cho trẻ chơi hay không. Vì tâm lý phụ huynh thường lo sợ trong thành phần của đất nặn không an toàn.   

Vậy để có thể giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về loại đồ chơi quen thuộc này cho bé. Hãy cùng tìm hiểu về đất nặn cho trẻ em qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé.

Nội dung chính Đất nặn là gì? Lý do nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ . Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn . Chơi đất nặn trẻ sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo . Chơi đất nặn trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật . Chơi đất nặn trẻ phát triển thị giác tốt hơn . Chơi đất nặn trẻ tự tin hơn . Chơi đất nặn trẻ hòa đồng tốt hơn Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng đất nặn, đất sét, bột nặn cho bé . Thành phần . Đất sét nặn . Bột nặn . Độ tuổi của bé . Đất nặn- Trẻ từ 1-5 tuổi- Trẻ 5- 10 tuổi- Trẻ 12 tuổi cho đến giai đoạn trưởng thành 4 tiêu chí chọn đặt nặn cho trẻ em an toàn nhất . Chọn sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe . Chọn chủng loại từ đặc trưng của đất nặn . Đất nặn từ lúa mì, dễ chơi nhưng tuổi thọ ngắn . Đất nặn bột gạo mềm và khó khô Top 10 đất nặn tốt nhất được ưa chuộng cho trẻ em . Bộ đất nặn làm nông Let’s L8450 . Đất nặn hàn Quốc AMOS 5 màu PAL AIC1 . Máy nướng bánh kẹp Play-Doh B9739 . Bột nặn bếp nấu tiện lợi Play Doh B9014 . Đất sét tạo hình Tutti Frutti – Bữa tiệc Picnic . Ống bột nặn 10 màu Play-Doh 22037 . Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo Gincho (Nhiều màu) . Đồ chơi đất nặn Nhật Bản Nendo . Đất nặn Nhật Bản Nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết Những lưu ý khi mua đất nặn cho trẻ em Mua đồ chơi đất nặn an toàn Lời kết

Đất nặn là gì?

Đất nặn là gì?

Đất nặn là một loại hình trò chơi dành cho trẻ, giúp kích thích sự sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, giúp nhận diện màu sắc để có thể phối màu phù hợp. Đất nặn đã là loại hình trò chơi rất phát triển từ xa xưa. Tuy nhiên, ngày xưa người ta chỉ lấy đất sét về nhào nặn và nó chỉ có một màu, không như bây giờ màu sắc khá đa dạng. Về thành phần cũng vậy, hầu hết đất nặn hiện nay đều được làm từ các loại bột gạo, bột mì khác nhau. Với màu sắc phong phú, giúp trẻ thoải mái sáng tạo.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Lý do nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ

Tại sao nên mua đồ chơi đất nặn, đất sét cho trẻ em? Là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra. Để giải thích được câu hỏi này, cùng tìm hiểu những lợi ích mà việc chơi với đất nặn, đất sét mang lại cho trẻ.

Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn

Chơi đất nặn trẻ sẽ thông minh hơn

Thực tế muốn chơi đất nặn, nặn thành công các mô hình mong muốn đòi hơi trẻ phải quan sát sự vật xung quanh, nhận diện màu sắc, hình dáng để có thể tạo thành mô hình khuôn mẫu và theo khả năng sáng tạo của bọn trẻ.

Chính vì thế, việc tiếp xúc với đất nặn sẽ giúp trẻ tăng cường tính sáng tạo, kích thích sự phát triển tư duy, logic, khả năng tập trung để cho ra những mô hình theo đúng ý tưởng, tính sáng tạo của trẻ.

Ngoài ra, việc tiếp xúc với đất nặn giúp trẻ nhận diện màu sắc, cách phối các gam màu sao cho phù hợp.

Chơi đất nặn trẻ sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo

Chơi đất nặn trẻ sẽ rèn đôi bàn tay khéo léo

Khi nhào nặn một mô hình nào đó bằng đất nặn, mỗi chi tiết nhỏ đều phải cần đôi tay khéo léo và tỉ mỉ. Chính vì thế, việc tiếp xúc với nó sẽ giúp trẻ hình thành và phát triển kỹ năng khéo léo cho đôi bàn tay. 

Chơi đất nặn trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật

Chơi đất nặn nó được xem là bộ môn nghệ thuật, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo, óc tưởng tượng phong phú và phối hợp với các chi tiết tỉ mỉ, tinh tế. 

Bên cạnh đó, trong nguyên tắc chơi đất nặn sẽ có những gam màu cơ bản nhất. Muốn tạo được những gam màu mới, trẻ phải biết cách phối các gam màu theo nguyên tắc. Do đó, chơi đất nặn sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn năng khiếu nghệ thuật.

Chơi đất nặn trẻ phát triển thị giác tốt hơn

Chơi đất nặn trẻ phát triển thị giác tốt hơn

Chơi đất nặn, yêu cầu trẻ phải quan sát tỉ mỉ, chi tiết. Chính vì thế, nó sẽ giúp bé được cải thiện thị giác tốt hơn, nâng cao kỹ năng quan sát khi chơi.

Chơi đất nặn trẻ tự tin hơn

Chơi đất nặn trẻ tự tin hơn

Sau mỗi lần hoàn thành một mô hình đất nặn nào đó, sẽ giúp kích thích sự phấn khích, tự tin với mong muốn thể hiện kết quả mà mình đã làm được cho bố mẹ, bạn bè và người xung quanh.

Chơi đất nặn trẻ hòa đồng tốt hơn

Việc chơi đất nặng theo nhóm, giúp trẻ hòa đồng hơn, biết cách làm việc nhóm và qua đó trẻ sẽ hòa đồng hơn với những đứa trẻ khác. Và từ đó, rèn luyện tính năng hòa đồng với tất cả mọi người, không nhút nhát, sợ hãi.

Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng đất nặn, đất sét, bột nặn cho bé

Đất nặn, đất sét, bột nặn sẽ giúp trẻ phát huy tốt tính năng sáng tạo, giúp trẻ thông minh, linh hoạt khi chơi với nó. Vì thế, chọn lựa đất sét cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Thành phần

Hiện nay, các loại đất sét được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cũng có thể là nguyên liệu tự nhiên, cũng có thể là làm từ các chất hóa học.

Đất sét nặn

Đây là loại đất sét gốc dầu, mềm mịn hoặc đất sét có thành phần chính là bột đất sét, bột giấy, bột công nghiệp trộn lẫn với phụ gia, hương liệu. 

Chất lượng và độ an toàn thì còn phụ thuộc vào thương hiệu, nguồn gốc nhà sản xuất.

Bột nặn

Được làm từ các loại bột thực phẩm như bột mì, bột năng và bột bắp,.. với các loại phụ gia và hương liệu. Đối với loại này rất an toàn và có thể ăn được. Tuy nhiên, loại này do khó chế biến và mất nhiều thời gian nên không được sản xuất phổ biến, chất lượng kém và màu không đẹp, dễ làm trẻ nhàm chán.

Độ tuổi của bé

Độ tuổi của bé, cũng là vấn đề phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn. Dựa vào độ tuổi, phụ huynh có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho trẻ phát triển.

Đất nặn

Đất nặn thực chất mà nói là đất sét cũng có thể gọi là bột nặn.

Trẻ từ 1-5 tuổi

Trẻ từ 1-5 tuổi

Với độ tuổi này, phụ huynh nên lựa chọn các loại bột nặn an toàn có thành phần từ thiên nhiên, ít phụ gia. Vì thực tế, với độ tuổi này trẻ chưa thể nào làm chủ được hành vi của mình, dễ ăn những đồ vật có mùi thơm, mềm.

Trẻ 5- 10 tuổi

Trẻ 5- 10 tuổi

Giai đoạn này trẻ dễ tiếp thu và phụ huynh dễ phát hiện ra năng khiếu của con mình.  Đất sét sẽ giúp trẻ phát triển tính sáng tạo, khả năng tạo ra các mô hình đẹp, giúp trẻ có môi trường chơi thân thiện, tránh xa các thiết bị công nghệ.

Trẻ 12 tuổi cho đến giai đoạn trưởng thành

Trẻ 12 tuổi cho đến giai đoạn trưởng thành

Trong độ tuổi này, nếu trẻ có tài năng và đam mê với nghệ thuật tạo hình với đất sét thì xác định được trẻ có năng khiếu nghệ thuật. Qua đó, giúp trẻ định hướng tốt hơn nghề nghiệp tương lai theo sở thích, niềm đam mê của trẻ.

4 tiêu chí chọn đặt nặn cho trẻ em an toàn nhất

Chọn sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe

Chọn sản phẩm có chất liệu an toàn cho sức khỏe

Đất nặn hay bất kì một đồ chơi nào đó, thường sẽ tiếp xúc trực tiếp với trẻ nhỏ. Chính vì thế, việc đưa vào miệng hay dính vào thức ăn là những vấn đề có thể xảy ra. Vì thế, tiêu chí đầu tiên khi chọn đất nặn cho trẻ, nên chọn các loại được làm từ lúa mì, gạo để không gây dị ứng và giúp bé thoải mái vui chơi, sáng tạo.

Chọn chủng loại từ đặc trưng của đất nặn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất nặn khác nhau với đặc tính khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn cho trẻ , phụ huynh nên tìm hiểu và xem xét kỹ từng đặc trưng của từng loại khác nhau.

Đất nặn từ lúa mì, dễ chơi nhưng tuổi thọ ngắn

Đất nặn từ lúa mì, dễ chơi nhưng tuổi thọ ngắn

Đất nặn được làm từ lúa mì, nước và muối tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Với tính năng mềm, dễ tạo hình, màu sắc đa dạng dễ dàng phối thành các gam màu khác nhau.

Tuy nhiên, với loại đất nặn này  thường rất dễ bị khô lại nếu không được sử dụng. Đặc biệt, vào mùa đông thì nó sẽ nhanh khô hơn nhiều.

Đất nặn bột gạo mềm và khó khô

Đất nặn bột gạo mềm và khó khô

Gạo là nguyên liệu quen thuộc với nhiều người. Đất nặn được làm từ gạo rất an toàn cho trẻ  khi tiếp xúc, ngoài bột gạo thì còn có nước và muối. Đồng thời, màu sắc của loại đất nặn này rất đẹp và đa dạng. Khi phối hợp màu với nhau vẫn giữ được màu gốc.

Đặc tính của đất nặn là độ ẩm cao, mềm mịn và không dễ khô như loại đất nặn được làm từ lúa mì. Nhưng nếu để qua ngày nó sẽ khô lại, vì thế sau khi trẻ chơi xong phụ huynh nên bảo quản bằng cách quấn khăn ẩm hay dùng túi zip.

Top 10 đất nặn tốt nhất được ưa chuộng cho trẻ em

Bộ đất nặn làm nông Let’s L8450

Bộ đất nặn làm nông Let’s L8450

Bộ đất nặn làm nông Let’s L8450 là thương hiệu đất nặn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Là loại đất sét có độ dầu cao, không bám dính và không bị khô sau khi chơi.

Với bộ đất nặn này cho khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và cách pha trộn màu sắc với sự đa dạng màu sắc. Được làm từ nguyên liệu an toàn đối với sức khỏe của trẻ, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đất nặn hàn Quốc AMOS 5 màu PAL AIC1

Đất nặn hàn Quốc AMOS 5 màu PAL AIC1

Là dòng sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, với thành phần nước, glycerine, poly vinyl alcohol rất an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc. Với gam màu có 5 màu gốc, giúp trẻ phối màu đa dạng, tăng khả năng sáng tạo những mô hình, với những màu sắc yêu thích.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy nướng bánh kẹp Play-Doh B9739

Máy nướng bánh kẹp Play-Doh B9739

Với thành phần tự nhiên như bột mì, muối, dầu ăn… Được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt về độ an toàn. Chính vì thế, dòng sản phẩm này rất an toàn và không chứa thành phần độc hại. Vì thế, nó giúp kích thích sự sáng tạo. Trẻ có thể dễ dàng tạo ra những chiếc bánh kẹp thơm ngon, hấp dẫn theo sự tưởng tượng hình dáng như thật. Ngoài ra, còn giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Bột nặn bếp nấu tiện lợi Play Doh B9014

Bột nặn bếp nấu tiện lợi Play Doh B9014

Với thành phần từ bột mì an toàn đối với sức khỏe của trẻ. Với dòng sản phẩm này nó không có hạn sử dụng, không bị chảy nhão khi bỏ ra ngoài không khí. 

Với đặc tính, không bị dính tay, dính vào sàn gỗ, đồ nhựa và ít khi bám vào vải nên việc làm sạch rất dễ dàng. Bộ khuôn được làm từ chất liệu nhựa ABS, bền và ít khi bị gãy do va đập.

Bộ sản phẩm này với chủ đề của những bữa ăn thật hấp dẫn và đầy màu sắc với nhiều loại rau, củ,…Nó không chỉ là món đồ chơi và thông quá nó, sẽ phần nào giúp bé học cách phối màu, tạo hình, tăng trí tưởng tượng, sáng tạo.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đất sét tạo hình Tutti Frutti – Bữa tiệc Picnic

Đất sét tạo hình Tutti Frutti – Bữa tiệc Picnic

Đất sét tạo hình Tutti Frutti là dòng đất sét với hương thơm cao cấp xuất xứ từ Canada. Và đã được qua chứng nghiệm Châu  u về độ an toàn đối với sức khỏe. Chính vì thế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đất sét tạo hình Tutti Frutti- bữa tiệc picnic. Với màu sắc nổi bật, hương thơm giúp trẻ kích thích trí tưởng, sáng tạo và biết cách phối màu phù hợp.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Ống bột nặn 10 màu Play-Doh 22037

Ống bột nặn 10 màu Play-Doh 22037

Play Doh cũng là thương hiệu cung cấp đất sét uy tín, chất lượng cao. Và cũng là một trong những thương hiệu được chứng nhận an toàn Châu  u, an toàn đối với sức khỏe của trẻ khi tiếp xúc với đất sét.

Ống bột nặn 10 màu Play Doh giúp trẻ thoải mái thỏa sức sáng tạo với những gam màu bắt mắt, tươi sáng, kích thích sự tưởng tượng của trẻ. Qua đó, giúp trẻ phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân thông qua những gam màu, tạo nên những mô hình đầy tính sáng tạo.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo Gincho (Nhiều màu)

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc bằng bột gạo Gincho (Nhiều màu)

Bộ 9 hộp đất nặn màu sắc Gincho với thành phần chính là bột gạo rất an toàn đối với trẻ khi sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với trẻ có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Màu sắc đa dạng, tươi sáng giúp trẻ có được khả năng sáng tạo và tính tưởng tượng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có thể ăn được nên không lo sợ khi trẻ bỏ vào miệng.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản Nendo

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản Nendo

Với thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, Nendo được làm từ bột mì, muối, nước và màu. Mùi hương thơm nhẹ giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Với đặc tính, không bị dính tay và an toàn hơn so với các loại được làm từ các thành phần hóa học. Loại bột này không có hạn sử dụng, có thể bảo quản bột lâu dài trong hộp có đậy nắp, khi khô có thể thêm nước vào rồi nhào nặn cho mềm.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đất nặn Nhật Bản Nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết

Đất nặn Nhật Bản Nendo an toàn cho bé với 20 chi tiết

Không riêng đất nặn, tất cả các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng. Với thành phần được làm từ bột mì, muối và nước rất an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc.

Với màu sắc đa dạng, tươi sáng giúp trẻ phát huy hết sức tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bản thân thông qua việc nhào nặn các mô hình.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Những lưu ý khi mua đất nặn cho trẻ em

– Tìm hiểu kỹ các thành phần có trong đất nặn

Lưu ý đầu tiên khi lựa chọn đất nặn, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ thành phần của đất nặn. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất nặn mà không phải loại nào cũng được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Có một số loại được làm từ các thành phần hóa học, kim loại và phẩm màu độc hại ảnh hưởng tới sức  khỏe của trẻ.

– Lựa chọn cửa hàng, thương hiệu uy tín

Việc chơi với đất nặn là trẻ phải tiếp xúc trực tiếp, nhào nặn tạo ra các mô hình khác nhau. Chính vì thế, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, da nếu như sản phẩm không đảm bảo. Do đó, phụ huynh nên lựa chọn những cửa hàng, thương hiệu uy tín để lựa chọn. Vì sản phẩm có thương hiệu giúp trẻ có được đất nặn chất lượng an toàn cho sức khỏe của trẻ.

– Lựa chọn theo sở thích của trẻ

Việc lựa chọn bất kì loại đồ chơi nào, không riêng gì đất nặn, phụ huynh nên lựa chọn theo sở thích của trẻ. Tốt nhất khi đi lựa chọn đồ chơi nên mang trẻ đi theo, để trẻ tự lựa chọn những món đồ chơi mà mình thích. Như thế, trẻ sẽ có ý thức trong việc giữ gìn những món đồ của mình yêu thích.

Mua đồ chơi đất nặn an toàn

Chơi với đất nặn là bé sẽ dùng tay tiếp xúc trực tiếp, nê việc quan trọng nhất khi mua đất nặn cho trẻ là thành phần an toàn đối với sức khỏe của trẻ.
Khi mua cũng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, cũng như thương hiệu có uy tín với các chính sách giao hàng, thanh toán và đổi trả linh hoạt, dễ dàng tìm hiểu và trích xuất nguồn gỗ xuất xứ.
Xem xét kỹ thành phần của đất nặn, để chắc chắn rằng đất nặn được làm từ các nguyên liệu an toàn đối với trẻ khi tiếp xúc.
Và mỗi loại đất nặn đều có ghi độ tuổi trên sản phẩm, chính vì thế phụ huynh xem và lựa chọn loại phù hợp với trẻ.

Lời kết

Với những thông tin ở trên, phần nào đó giúp phụ huynh có thêm thông tin về đất nặn và có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp, an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD
Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD Màn hình máy tính chuyên đồ họa Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa.
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series Ốp lưng chống sốc UAG cho iPhone 13 Pro Max được thiết kế với công nghệ HyperCush của UAG để giảm chấn và phân tán năng lượng tạo ra khi thiết bị di động va chạm với bề mặt khác. Nói một cách đơn giản, nó nâng đỡ chiếc điện thoại quý giá của bạn khi nó tu
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M sở hữu vòng nam châm mạnh mẽ được tích hợp sẵn để gắn chạt vào điện thoại của bạn. Với tính năng hấp phụ từ tính & nano, bạn có thể dán chặt pin dự phòng vào iPhone 12 và các điện thoại thông minh khác vớ
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml)
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml) Hộp thủy tinh vuông cao Glasslock MCSD092 (920ml) có dung tích 920ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng chùi rửa. Thuận tiện giữ bình đồng thời mở nắp chỉ với một tay.
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml)
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) an toàn khi sử dụng. Trong nắp có lưới lọc trà, ngăn không cho thức uống đổ tràn ra ngoài quá nhiều khi uống và giúp bạn uống trà ngon hơn. Lưới lọc có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan Chảo Lock&Lock Easy Frypan bao gồm: Chảo 1 tay cầm 24cm + Chảo lòng sâu 26cm (LEY1243 x 1, LEY1265 x 1) được thiết kế tiện dụng, giúp bạn thao tác nấu nướng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo an toàn. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm, phủ lớp chống bám dính
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461 Cây lau nhà dạng đứng Lock&Lock ETM461 (26 x 12.8 cm) ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn cứng đầu nhất trên sàn nhà chỉ với một lần lau, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 có tay cầm chắc chắn thuận tiện mang đi. Nắp và lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh.
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml có nắp thuận tiện để uống và hạn chế các vật lạ hay côn trùng bay vào. Miệng ly rộng dễ dàng cho đá vào, giúp dễ dàng chùi rửa bằng tay.
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL có dung tích lớn, bạn không cần phải châm nước nhiều lần trong ngày. Họa tiết bắt mắt, dễ thương được in ở thành trong của ly, không dễ bị bay màu do tiếp xúc với ngoại vật.
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml với quai xách kiểu dáng dây đai giúp dễ dàng mang đi. Tay cầm TPE ngăn nắp rơi ra và mất, dây đai cố định nắp trong khi uống.
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 (2000W) có mặt bếp làm bằng kính crystal cao cấp, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực tốt, chống mài mòn, dễ dàng làm sạch.
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, giúp mang đến nét trang nhã cho không gian sử dụng. Màu trắng sang trọng cho bạn dễ dàng trang trí trong c
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 (2000W) dày chỉ 3.5cm giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Bề mặt bếp màu đen sáng bóng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian căn bếp ngôi nhà bạn.
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg Friso Gold 4 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB)
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB) Samsung Galaxy M22 ra mắt xứng đáng là 1 chiến thần trong phân khúc điện thoại tầm trung với cấu hình mạnh mẽ ấn tượng, cải tiến nổi bật ở camera, cùng dung lượng pin khỏe đến 2 ngày sử dụng, hứa hẹn là lựa chọn giá mềm đáng nhắm tới cho người tiêu dùng.
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P Webcam RAPOO C260 với độ phân giải Full HD 1080P mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét, điều chỉnh tốc độ khung hình một cách xuất sắc phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune được sản xuất từ giống lúa ST25 trứ danh của vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mang trong mình phẩm chất thượng hạng cùng hương vị tuyệt hảo, giống lúa ST25 đã làm rạng danh tên tuổi của hạt gạo Việt trong mắt bạn bè thế giới
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml Nếu bạn đang đau đầu vì làn da sau mụn bị thâm, sẹo, lâu lành? Nếu da bạn đang bị tổn thương, kích ứng khi sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ? Nếu em bé nhà bạn bị côn trùng cắn để lại sẹo, hay chơi đùa bị trầy xước Đừng lo lắng, Avène Cicalfate Repair cream s
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn người tiêu dung thế hệ mới. Tiger Platinum Wheat Lager là loại bia lúa mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp)
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp) Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask được đóng gói dưới dạng 1 hộp 8 miếng. Có tác dụng ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay cả vào ban đêm. Trên thực tế cho thấy, sử dụng sản phẩm còn giúp kiềm dầu, ổn định da
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo giúp sàn nhà bạn sạch bóng không tì vết và ngát hương thơm chỉ sau một lần lau nhẹ.
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp)
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp) Sữa tươi tiệt trùng Meadow Fresh với 100% sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc & New Zealand, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo lưu giữ hương vị tự nhiên, thuần khiết của sữa với 3 tiêu chí nguyên chất, tự nhiên và giàu dưỡng chất.
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói)
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói) Nui Meizan được sản xuất theo công nghệ Ý, với màu vàng tự nhiên từ trứng, cho cọng nui dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có nhiều hình dạng như hình ống dài, hình xoắn, chữ “C”, phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn Âu và Á dạng xà
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz thiết kế tuyệt đẹp siêu mỏng. Vì thiết kế mỏng này, hãng AOC đã đặt các cổng kết nối ở phần chân đứng, việc này đem lại sự gọn gang và giúp bạn quản lý các dây cáp kết nối một cách đơn giản hơn. Màn hình
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói)
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói) Trà Orihiro được coi như một thức uống rất lành và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể thưởng thức đồ uống vô cùng thanh đạm này, vừa có thể giảm cân vô cùng hiệu quả. 
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít)
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít) Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SH1550 (5 lít) có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Toàn thân của sản phẩm được phối màu nâu đen mang lại sự trang nhã và tinh tế cho không gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, nắp nồi được làm từ tôn phun nhũ chống gỉ mang lại vẻ s
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N được thiết kế nút nhiệt độ gồm 5 mức nhiệt khác nhau giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, tay cầm vững chắc, nhẹ và cách nhiệt cách điện đem lại sự an toàn cho các bà nội
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 (2000W) là một trong những loại bếp hiệu quả nhất hiện nay, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn di chuyển nhiều nơi. Sản phẩm được trang bị các tính năng an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, an toàn
home
home