#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Chia sẻ cách chọn xe đạp trẻ em loại nào tốt cho phụ huynh

Đi xe đạp là hình thức luyện tập thể thao tốt cho sức khỏe với trẻ nhỏ đạp xe sẽ giúp các bé phát triển thể lực kích thích trí não phát triển giúp bé vui chơi.

Xe đạp cho bé đa dạng về mẫu mã kiểu dáng thiết kế phù hợp, chọn xe đạp cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm nhưng nhiều phụ huynh không thực sự chú ý trong việc lựa chọn.

Dưới đây là những lưu ý cho việc chọn xe đạp trẻ em loại nào tốt nhất mà phụ huynh cần chú ý để các bé sử dụng hiệu quả lâu dài.

Nội dung chính Xe đạp trẻ em Những loại xe đạp trẻ em phổ biến . Loại xe đạp trẻ em 3 bánh . Loại xe đạp trẻ em 4 bánh . Loại xe đạp trẻ em 2 bánh Những tác dụng của xe đạp trẻ em Kinh nghiệm chọn xe đạp trẻ em cho từng độ tuổi 6 bước để mua xe đạp trẻ em phù hợp nhất . Chọn chủng loại xe theo lứa tuổi . Kiểm tra trọng lượng xe và thiết kế . Kiểm tra chất liệu xe phải chắc chắn . Kiểm tra các tính năng tiện ích trên xe . Giá thành và thương hiệu . Nên mua xe đạp cho trẻ em ở đâu Nên mua xe đạp trẻ em hãng nào rẻ uy tín nhất . Xe đạp trẻ em Royal Baby . Xe đạp trẻ em Asama . Xe đạp trẻ em Giant . Xe đạp trẻ em Trinx Top 10 xe đạp trẻ em loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay . Xe đạp trẻ em Jett Cycles Pixie 161818 . Xe đạp Trẻ em Jett Cycles Striker 202118 . Xe đạp Jett Cycles Spitfire 91-006-20-WHT-17 . Xe đạp Little Swan Royal Baby RB18-18 . Xe đạp trẻ em cao cấp giá rẻ Totem 906 Hướng dẫn cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn Kết luận

Xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em có thiết kế và cách hoạt động như bình thường nhưng được cải tiến với kiểu dáng mini hơn thêm một số bộ phận giúp các bé dễ dàng sử dụng.

Xe đạp trẻ em được thiết kế dành cho các bé với đặc điểm: có thể có thêm 2 bánh phụ, chuông mini, trang trí họa tiết ngộ nghĩnh thu hút các bé.

Xe trở thành công cụ đắc lực để các bé tập đi, vui chơi ngoài trời để phát triển thể lực và yêu thích thể thao hơn, phụ huynh nên trang bị cho các bé khi đến tuổi 4 – 12 tuổi để các con luyện tập và làm quen với xe đạp.

Những loại xe đạp trẻ em phổ biến

Những loại xe đạp trẻ em phổ biến

Xe đạp cho bé được sử dụng khá phổ biến dành cho các bé ở độ tuổi 4 – 12 tuổi khi mà các bé bắt đầu có nhận thức về thế giới quan các mẫu xe đạp trên thị trường được thiết kế cho những độ tuổi khác nhau, phân loại xe đạp trẻ em dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện và lựa chọn.

Loại xe đạp trẻ em 3 bánh

Thiết kế giống xe đạp bình thước nhưng có trang bị 3 bánh xe tiện lợi, dễ dàng di chuyển.

Loại xe đạp trẻ em 4 bánh

Thiết kế thêm 2 bánh xe ở phía sau giúp các bé ổn định việc di chuyển, bàn đạp ở vị trí bình thường với kích thước yên cao hơn xe đạp 3 bánh.

Loại xe đạp trẻ em 2 bánh

Xe dành cho các bé đã biết đi xe và có khả năng cân bằng tốt, thiết kế dành cho nhiều độ tuổi khác nhau với kích thước tương ứng cho trẻ.

Những tác dụng của xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em là công cụ đắc lực cho trẻ tốt cho sự phát triển của các bé những tác dụng tuyệt vời dưới đây là lý do phụ huynh nên mua ngay cho con 1 chiếc xe đạp trẻ em phù hợp:

 • Xe đạp trẻ em thiết kế cùng kích cỡ, chiều cao tương ứng với trẻ để các bé dễ dàng sử dụng, vận động, đạp xe an toàn, thiết kế xe đạp giúp trẻ làm quen với việc cân bằng khi sử dụng các phương tiện đi lại.
 • Đạp xe giúp tăng cường thể chất, tuần hoàn máu, hô hấp hiệu quả, phát triển thể lực như nhiều cao, cơ bắp, tăng sức đề kháng cho trẻ với các yếu tố tự nhiên từ môi trường ngoài.
 • Đạp xe giúp trẻ khám phá thế giới, biết cách tự lực và độc lập khi tự kiểm soát xe, vui chơi ngoài trời tốt cho trẻ hơn là việc để trẻ ngồi nhà xem phim, đạp xe cùng bạn bè giúp phát triển mối quan hệ cộng đồng của bé.

Kinh nghiệm chọn xe đạp trẻ em cho từng độ tuổi

Kinh nghiệm chọn xe đạp trẻ em cho từng độ tuổi

Xe đạp cho bé được thiết kế theo từng độ tuổi, phù hợp với chiều cao và sự phát triển của trẻ, chọn xe đạp trẻ em cần chú ý đến độ tuổi của trẻ để chọn loại phù hợp dưới đây là những gợi ý mà phụ huynh cần lưu ý:

 • Trẻ em từ 3 – 6 tuổi – Khách hàng nên chọn xe đạp có thiết kế bánh sau hỗ trợ, bởi các bé lúc này việc cân bằng đang còn gặp nhiều khó khăn, phụ huynh có thể chọn dòng xe 3 – 4 bánh tùy theo chiều cao của trẻ mà chọn xe phù hợp thường là size 12.
 • Trẻ từ 6 – 7 tuổi – Nên chọn mẫu xe có size trên 14 nhưng phải đảm bảo có thiết kế bánh sau giúp bé di chuyển dễ dàng và an toàn.
 • Trẻ từ 6 – 11 tuổi – Có thêt chọn loại xe có size 15 – 16 lúc này không cần đến các thiết kế bánh xe phía sau phụ trợ.
 • Trẻ từ 10 – 15 tuổi – Khách hàng chọn mẫu xe đạp có size 20 sẽ là phù hợp.

6 bước để mua xe đạp trẻ em phù hợp nhất

Thị trường phân phối xe đạp đa dạng về thiết kế kiểu dáng và tính năng nhưng không phải xe đạp loại nào cũng sẽ phù hợp cho bé người mua cần lưu ý những tiêu chí đánh giá dưới đây để chọn xe đạp trẻ em thực sự phù hợp cho con.

Chọn chủng loại xe theo lứa tuổi

Chọn chủng loại xe theo lứa tuổi

Như đã phân loại ở trên mua xe đạp cho con cần lựa chọn theo lứa tuổi và đặc điểm của trẻ, khách hàng chú ý chọn size xe theo độ tuổi chiều cao của các bé để bé sử dụng xe an toàn học cách cân bằng hiệu quả.

Với các trẻ nhỏ việc lựa chọn xe có tính an toàn cao để bảo vệ bé, lựa chọn xe cho các bé 8 – 13 sẽ dễ dàng hơn với các dòng xe giống người lớn nhưng lại có kích thước bé hơn các bé cũng đã có sự lựa chọn và sở thích riêng.

Kiểm tra trọng lượng xe và thiết kế

Kiểm tra trọng lượng xe và thiết kế

Chọn xe có khối lượng nhẹ và vừa cho bé dễ dàng di chuyển sử dụng điều khiển, khối lượng xe quá lớn sẽ khiến các bé khó nâng đỡ xe khi bị đổ khá bất tiện, chọn xe có thiết kế nhỏ gọn không công kềnh cho việc cất giữ dễ dàng, thiết kế gọn gàng sẽ không khiến bé vướng mắc khi di chuyển.

Kiểm tra chất liệu xe phải chắc chắn

Kiểm tra chất liệu xe phải chắc chắn

Chất liệu xe ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ xe đặc biệt với trẻ em nghịch ngợm hiếu động thì độ bền là yếu tố quan trọng để các bé không thay xe quá nhanh đồng thời chất liệu cao cấp sẽ đảm bảo kết cấu chắc chắn, độ ổn định và an toàn cho trẻ trong quá trình  đi lại, điều khiển phương tiện.

Chọn chất liệu xe an toàn và thân thiện với sức khỏe của trẻ: Inox không rỉ, hợp kim nhôm cho khối lượng nhẹ, nhựa cứng ABS hoặc không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến trẻ.

Kiểm tra các tính năng tiện ích trên xe

Kiểm tra các tính năng tiện ích trên xe

Xe đạp trước tiên cần đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận lợi, dễ dàng các hãng sản xuất không ngừng cải tiến và tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ giúp các bé sử dụng xe hiệu quả và dễ dàng hơn.

Tính năng càng nhiều giá thành xe càng lớn phụ huynh cân nhắc tính năng thực sự cần thiết cho trẻ để sử dụng hiệu quả, đầu tư hợp lý.

Các tính năng được hỗ trợ trên xe đạp trẻ em hiện nay: Xe đạp có khả năng gấp gọn linh hoạt di chuyển cho các trẻ thường xuyên đi xa, hệ thống phanh, chế độ đạp xe 2 chiều cho con, xe đạp có thêm tính năng định vị.

Giá thành và thương hiệu

Chọn xe đạp cho trẻ em cần chọn các thương hiệu uy tín lớn trên thị trường, xe đạp chính hãng được cam kết về chất lượng, thiết kế kết cấu chắc chắn, an toàn cho trẻ nhỏ, chính sách bảo hành từ các thương hiệu cũng sẽ giúp việc sử dụng xe hiệu quả, ổn định hơn.

Hiện nay xe đạp cho trẻ em có giá giao động từ 800 đến 5 triệu đồng người dùng cân nhắc mức giá với dự trù tài chính của gia đình để chọn sản phẩm phù hợp, người dùng nên so sánh giá các sản phẩm và tính năng, đặc trưng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng để mua.

Nên mua xe đạp cho trẻ em ở đâu

Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua xe đạp trẻ em ở những nơi bán xe đạp trẻ em uy tín như: Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Shoppe...để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua xe đạp trẻ em hãng nào rẻ uy tín nhất

Xe đạp trẻ em Royal Baby

Xe đạp trẻ em Royal Baby

Thương hiệu xe đạp Royal Baby xuất xứ Đài Loan với những mẫu thiết kế xe đạp trẻ em được đăng ký độc quyền, được đánh giá cao về chất lượng, chất liệu cao cấp, thiết kế chắc chắn, ổn định và an toàn cho trẻ.

Các dòng xe đạp Royal Baby đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng như: ISO9001, CCC, CE xuất đi các nước EU, Hoa Kỳ, Nhật với mức giá cao trên thị trường, vượt mức chi tiêu của nhiều gia đình

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp trẻ em Asama

Xe đạp trẻ em Asama

Thương hiệu Asama Đài Loan cung cấp đa dạng dòng xe đạp trẻ em với chất lượng cao, kiểu dáng thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi của bé.

Chất lượng xe đạp Asama được đánh giá cao bởi khách hàng nhờ sử dụng chất liệu cao cấp, hệ thống khung gầm xe chắc chắn mang đến sản phẩm bền bỉ, an toàn cho trẻ nhỏ

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp trẻ em Giant

Xe đạp trẻ em Giant

Thương hiệu Giant nổi tiếng trên thị trường, nổi bật nhất với dòng xe đạp thể thao, xe đạp địa hình chuyên nghiệp.

Chất lượng xe đạp Giant được đánh giá nổi trội với chất liệu cao cấp, khung xe chắc chắn, bền bỉ được thiết kế thông minh tối ưu cho hoạt động của trẻ, thiết kế tinh tế, màu sơn sắc nét, an toàn cho trẻ nhỏ, mức giá của xe đạp trẻ em Giant cũng vì thế mà rất lớn.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp trẻ em Trinx

Xe đạp trẻ em Trinx

Thương hiệu xe đạp trẻ em Trinx xuất xứ Đài Loan là hãng chuyên phân phối và sản xuất các dòng xe thể thao chất lượng cao.

Xe đạp cho bé Trinx được đánh giá chất lượng cao, thiết kế khung sườn chắc chắn, ổn định và an toàn cho người dùng, mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, chất lượng sơn tĩnh điện an toàn cho trẻ nhỏ, mức giá đa dạng nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu xe đạp trẻ em uy tín khác như xe đạp thống nhất trẻ em, xe đạp trẻ em Martin, xe đạp trẻ em Totem, xe đạp trẻ em Stitch và một số thương hiệu xe đạp trẻ em Nhật Bản khác.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Top 10 xe đạp trẻ em loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay

Xe đạp trẻ em Jett Cycles Pixie 161818

Xe đạp trẻ em Jett Cycles Pixie 161818

Dòng xe đạp thể thao trẻ em Jett Cycles Pixie 161818 xe đạp trẻ em 10 tuổi sẽ phù hợp với các bé từ 4 – 6 tuổi, kích thước bánh xe 16 inch, mẫu xe cao cấp với chất liệu tốt: khung hợp kim nhôm bền bỉ chắc chắn, vành xe, căm xe là thép, bánh xe cao su cho độ bền vượt trội.

Khối lượng xe nhẹ, phù hợp với các bé nhỏ tuổi, xe thiết kế 2 bánh phụ phía sau giúp bé cân bằng, dễ dàng di chuyển sử dụng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho bé điều khiển, màu sắc hồng nữ tính phù hợp cho các bé gái. Bảo hành 1 năm.

 

Điểm mạnh

 •  Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nữ tính.
 •  Khung xe hợp kim nhôm, chắc chắn an toàn cho trẻ.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp Trẻ em Jett Cycles Striker 202118

Xe đạp Trẻ em Jett Cycles Striker 202118

Xe đạp trẻ em từ 6-11 tuổi Jett Cycles Striker 202118 dòng xe đạp thể thao dành cho các bé từ 6 – 11 tuổi, thiết kế xe 2 bánh loại xe size 20 với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ.

Màu đen pha xanh trẻ trung được các bé trai ưa chuộng, xe được thiết kế với 6 mức tốc độ dễ dàng điều chỉnh sử dụng theo yêu cầu, kích thước bánh 20 inch.

Chất liệu khung xe là nhôm hợp kim siêu nhẹ, khối lượng xe nhẹ hơn ¼ lần so với các mẫu xe cùng loại, kết cấu xe chắc chắn, bền bỉ với các phụ kiện chất lượng.

Xe được sử dụng lớp sơn cao cấp cho độ bền cao, an toàn cho trẻ nhỏ, trang bị hệ thống phanh cao cấp bền bỉ. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Khung sườn xe chắc chắn, bền bỉ.
 •  Khối lượng xe nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thể thao.
 •  Hệ thống phanh cao cấp.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp Jett Cycles Spitfire 91-006-20-WHT-17

Xe đạp Jett Cycles Spitfire 91-006-20-WHT-17

Dòng xe đạp địa hình trẻ em Jett Cycles Spitfire 91-006-20-WHT-17 được phụ huynh ưa chuộng lựa chọn cho con, thiết kế kiểu dáng thể thao, màu trắng xanh mạnh mẽ thường dành cho các bé trai.

Xe được làm từ chất liệu cao cấp với cổ lái là hợp kim nhôm bền bỉ, khung xe làm từ thép cacbon cho độ bền cao, khối lượng nhẹ, chịu được tải trọng lớn.

Thiết kế yên xe linh hoạt phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 6 – 12 tuổi với khóa cổ xe mở nhanh, linh hoạt điều chỉnh độ cao yên xe, khung sườn chắc chắn, an toàn cho trẻ.

Xe với nhiều chế độ số cho các bé linh hoạt sử dụng, thiết kế phanh an toàn, có độ nhạy cao, kiểu dáng xe phù hợp cho trẻ phát triển thể chất. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 •  Khung xe chắc chắn, khối lượng nhẹ.
 •  Thiết kế xe linh hoạt phù hợp cho trẻ luyện tập thể thao.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp Little Swan Royal Baby RB18-18

Xe đạp Little Swan Royal Baby RB18-18

Xe đạp trẻ em nhập khẩu Little Swan Royal Baby RB18-18 dòng xe mini siêu dễ thương dành cho các bé gái từ 5 – 7 tuổi với dáng xe thiết kế tạo hình thiên nga với màu hồng trắng siêu dễ thương thu hút các bé gái.

Thiết kế xe thân thiện và an toàn cho trẻ nhỏ, không có trang bị bánh xe phụ phía sau, khung xe là thép không rỉ với độ bền lực cao, chắc chắn, trang bị phanh xe kiểu Caliper tăng độ an toàn và chính xác cho trẻ kiểm soát quá trình di chuyển đi lại.

Bánh xe kích thước lớn, bản rộng với chất liệu cao su được gia công độ nhám giúp bám đường hiệu quả, xe được trang bị thêm chân chống tiện lợi dành cho các bé có khả năng cân bằng và kiểm soát xe hiệu quả.

Yên xe chất liệu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng, thiết kế xe có thể điều chỉnh yên phù hợp với chiều cao của trẻ. Bảo hành 2 năm.

Điểm mạnh

 •  Thiết kế mềm mại, dễ thương cho các bé.
 •  Khung xe chắc chắn, nhỏ gọn.
 •  Trang bị phanh an toàn, lốp xe độ bám cao.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Xe đạp trẻ em cao cấp giá rẻ Totem 906

Xe đạp trẻ em cao cấp giá rẻ Totem 906

Xe đạp trẻ em giá rẻ Totem 906 thiết kế 2 bánh dành cho trẻ em từ 8 – 14 tuổi, xe với khung nhôm cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền, kết cấu chắc chắn mang đến sự an toàn cho các bé trong quá trình sử dụng.

Thiết kế ghi đông ngang như xe địa hình của người lớn, mang đến kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, yên xe được bọc 1 lớp đệm dày êm ái khi sử dụng, thiết kế có thể nâng hạ điều chỉnh độ cao phù hợp với trẻ.

Bộ phanh cao cấp V-brake độ nhạy cao, giảm thiểu khả năng giật hay trượt khi phanh gấp, sơn phủ chống xước, thành phần an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ.

Xe đã được trang bị chân chống tiện lợi có thể linh hoạt thay bánh xe phụ cho trẻ đang tập đi. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Khung xe chắc chắn, bền bỉ.
 •  Thiết kế yên êm ái linh hoạt.
 •  Phanh an toàn và độ bền cao.
 •  Thiết kế thân thiện với trẻ nhỏ.
 •  Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Hướng dẫn cách sử dụng xe đạp trẻ em an toàn

Xe đạp dành cho trẻ em sẽ giúp trẻ phát triển nhưng nếu không lựa chọn đúng phù hợp sản phẩm cho trẻ sẽ gây phiền toái cho con khi sử dụng.

Đặc biệt cách sử dụng không đúng sẽ khiến trẻ gặp nguy hiểm hay xe nhanh hỏng hơn phụ huynh cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng xe đạp trẻ em cho các bé:

 • Trước tiên cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất theo từng dòng xe: Xe địa hình, xe thể thao, xe cho bé tập đi.
 • Với trẻ nhỏ cần sử dụng xe trong tầm quan sát của phụ huynh.
 • Lắp đặt và kiểm tra lại các mối liên kết, đảm bảo chúng chắc chắn, bền bỉ, kiểm tra phanh và lốp xe trước khi bé sử dụng.
 • Thường xuyên vệ sinh kiểm tra xe bôi dầu nhớt vào xích líp để xe hoạt động ổn định trơn tru, thay thế phụ kiện bị hỏng kịp thời, tránh các nguy hiểm tiềm tàng.
 • Bảo quản xe ở những nơi khô ráo, tránh để xe ở ngoài trời, khiến xe bị rỉ sét, hỏng hỏng.

Kết luận

Xe đạp trẻ em sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho con vui chơi, phát triển thể lực và khám phá thế giới. Các bé ở độ tuổi phát triển nên biết đi xe đạp sẽ tốt cho thể chất và trí tuệ của con.

Phụ huynh cần lưu ý chọn xe đạp trẻ em tốt nhất hiện nay dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, đánh giá thông tin sản phẩm để lựa chọn phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp phụ huynh dễ dàng tìm mua được xe chất lượng phù hợp cho con.

Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD
Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD Màn hình máy tính chuyên đồ họa Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa.
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series Ốp lưng chống sốc UAG cho iPhone 13 Pro Max được thiết kế với công nghệ HyperCush của UAG để giảm chấn và phân tán năng lượng tạo ra khi thiết bị di động va chạm với bề mặt khác. Nói một cách đơn giản, nó nâng đỡ chiếc điện thoại quý giá của bạn khi nó tu
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M sở hữu vòng nam châm mạnh mẽ được tích hợp sẵn để gắn chạt vào điện thoại của bạn. Với tính năng hấp phụ từ tính & nano, bạn có thể dán chặt pin dự phòng vào iPhone 12 và các điện thoại thông minh khác vớ
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml)
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml) Hộp thủy tinh vuông cao Glasslock MCSD092 (920ml) có dung tích 920ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng chùi rửa. Thuận tiện giữ bình đồng thời mở nắp chỉ với một tay.
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml)
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) an toàn khi sử dụng. Trong nắp có lưới lọc trà, ngăn không cho thức uống đổ tràn ra ngoài quá nhiều khi uống và giúp bạn uống trà ngon hơn. Lưới lọc có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan Chảo Lock&Lock Easy Frypan bao gồm: Chảo 1 tay cầm 24cm + Chảo lòng sâu 26cm (LEY1243 x 1, LEY1265 x 1) được thiết kế tiện dụng, giúp bạn thao tác nấu nướng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo an toàn. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm, phủ lớp chống bám dính
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461 Cây lau nhà dạng đứng Lock&Lock ETM461 (26 x 12.8 cm) ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn cứng đầu nhất trên sàn nhà chỉ với một lần lau, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 có tay cầm chắc chắn thuận tiện mang đi. Nắp và lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh.
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml có nắp thuận tiện để uống và hạn chế các vật lạ hay côn trùng bay vào. Miệng ly rộng dễ dàng cho đá vào, giúp dễ dàng chùi rửa bằng tay.
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL có dung tích lớn, bạn không cần phải châm nước nhiều lần trong ngày. Họa tiết bắt mắt, dễ thương được in ở thành trong của ly, không dễ bị bay màu do tiếp xúc với ngoại vật.
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml với quai xách kiểu dáng dây đai giúp dễ dàng mang đi. Tay cầm TPE ngăn nắp rơi ra và mất, dây đai cố định nắp trong khi uống.
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 (2000W) có mặt bếp làm bằng kính crystal cao cấp, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực tốt, chống mài mòn, dễ dàng làm sạch.
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, giúp mang đến nét trang nhã cho không gian sử dụng. Màu trắng sang trọng cho bạn dễ dàng trang trí trong c
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 (2000W) dày chỉ 3.5cm giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Bề mặt bếp màu đen sáng bóng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian căn bếp ngôi nhà bạn.
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg Friso Gold 4 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB)
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB) Samsung Galaxy M22 ra mắt xứng đáng là 1 chiến thần trong phân khúc điện thoại tầm trung với cấu hình mạnh mẽ ấn tượng, cải tiến nổi bật ở camera, cùng dung lượng pin khỏe đến 2 ngày sử dụng, hứa hẹn là lựa chọn giá mềm đáng nhắm tới cho người tiêu dùng.
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P Webcam RAPOO C260 với độ phân giải Full HD 1080P mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét, điều chỉnh tốc độ khung hình một cách xuất sắc phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune được sản xuất từ giống lúa ST25 trứ danh của vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mang trong mình phẩm chất thượng hạng cùng hương vị tuyệt hảo, giống lúa ST25 đã làm rạng danh tên tuổi của hạt gạo Việt trong mắt bạn bè thế giới
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml Nếu bạn đang đau đầu vì làn da sau mụn bị thâm, sẹo, lâu lành? Nếu da bạn đang bị tổn thương, kích ứng khi sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ? Nếu em bé nhà bạn bị côn trùng cắn để lại sẹo, hay chơi đùa bị trầy xước Đừng lo lắng, Avène Cicalfate Repair cream s
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn người tiêu dung thế hệ mới. Tiger Platinum Wheat Lager là loại bia lúa mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp)
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp) Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask được đóng gói dưới dạng 1 hộp 8 miếng. Có tác dụng ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay cả vào ban đêm. Trên thực tế cho thấy, sử dụng sản phẩm còn giúp kiềm dầu, ổn định da
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo giúp sàn nhà bạn sạch bóng không tì vết và ngát hương thơm chỉ sau một lần lau nhẹ.
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp)
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp) Sữa tươi tiệt trùng Meadow Fresh với 100% sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc & New Zealand, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo lưu giữ hương vị tự nhiên, thuần khiết của sữa với 3 tiêu chí nguyên chất, tự nhiên và giàu dưỡng chất.
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói)
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói) Nui Meizan được sản xuất theo công nghệ Ý, với màu vàng tự nhiên từ trứng, cho cọng nui dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có nhiều hình dạng như hình ống dài, hình xoắn, chữ “C”, phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn Âu và Á dạng xà
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz thiết kế tuyệt đẹp siêu mỏng. Vì thiết kế mỏng này, hãng AOC đã đặt các cổng kết nối ở phần chân đứng, việc này đem lại sự gọn gang và giúp bạn quản lý các dây cáp kết nối một cách đơn giản hơn. Màn hình
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói)
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói) Trà Orihiro được coi như một thức uống rất lành và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể thưởng thức đồ uống vô cùng thanh đạm này, vừa có thể giảm cân vô cùng hiệu quả. 
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít)
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít) Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SH1550 (5 lít) có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Toàn thân của sản phẩm được phối màu nâu đen mang lại sự trang nhã và tinh tế cho không gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, nắp nồi được làm từ tôn phun nhũ chống gỉ mang lại vẻ s
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N được thiết kế nút nhiệt độ gồm 5 mức nhiệt khác nhau giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, tay cầm vững chắc, nhẹ và cách nhiệt cách điện đem lại sự an toàn cho các bà nội
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 (2000W) là một trong những loại bếp hiệu quả nhất hiện nay, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn di chuyển nhiều nơi. Sản phẩm được trang bị các tính năng an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, an toàn
home
home