#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Hướng dẫn mua đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất

Chăm sóc con cái trong thời công nghệ có nhiều tiện lợi nhưng cũng không ít bất tiện, ngoài thời gian ở trường và ở nhà, phụ huynh sẽ khó có thể kiểm soát việc con mình đi đâu, gặp ai, làm gì.

Bởi vậy việc định vị theo dõi bé là điều khá quan trọng để kịp thời xử lý nhiều vấn đề rắc rối, đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị công nghệ giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này.

Các sản phẩm đồng hồ định vị ngày càng được tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn, chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích giúp người dùng mua mẫu đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất cho con.

Nội dung chính Đồng hồ định vị trẻ em Tính năng của đồng hồ định vị trẻ em Công nghệ định vị đồng hồ trẻ em chính xác không Có nên mua đồng hồ định vị bảo vệ cho con không 6 bước để mua đồng hồ định vị trẻ em chính xác . Kiểm tra tính năng đồng hồ định vị . Kiểm tra công nghệ định vị trên đồng hồ . Quan tâm đến chất liệu và thiết kế kiểu dáng . Chú ý đến thời lượng pin của đồng hồ . Giá thành và thương hiệu . Nên mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu Nên mua đồng hồ định vị trẻ em hãng nào tốt an toàn nhất . Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO . Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch . Đồng hồ định vị trẻ em Netwatch . Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex . Đồng hồ định vị trẻ em Sotate Top 10 đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay . Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kidpro 4S . Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Kidpro . Đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X . Đồng hồ định vị GPS trẻ em Kareme PT03 . Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em Wonlex GW400S Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em cơ bản Kết luận

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị thiết kế như một chiếc đồng hồ có thể xem giờ nhưng hiện đại hơn với khả năng định vị GPS xác định vị trí cụ thể, báo động chăm sóc sức khỏe.

Giải pháp cho các bậc phụ huynh theo dõi con đang làm gì ở đâu? Khi các bé đeo đồng hồ thông qua thiết bị điện thoại kết nối với đồng hồ nhờ phần mềm thông minh.

Đồng hồ định vị trẻ em định vị bảo vệ an toàn cho trẻ chống lại bắt cóc, đi lại và các trường hợp khẩn cấp, thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến cho trẻ nhỏ và cả người già.

Tính năng của đồng hồ định vị trẻ em

Tính năng của đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em không chỉ có khả năng định vị và xác định được gần chính xác nhất vị trí của trẻ mà còn được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích:

 • Sử dụng các phương thức định vị GPS, WiFi, LBS giúp xác định vị trí chính xác của con.
 • Nghe gọi 2 chiều với những số đã được thiết lập trong danh bạ.
 • Khả năng gọi khẩn cấp cho số điện thoại trong danh bạ khẩn cấp.
 • Đồng hồ định vị trẻ em có khả năng nhận và gửi tin nhắn bằng giọng nói.
 • Kiểm soát và theo dõi sức khỏe, di chuyển của trẻ, hoạt động, đô nhịp tim, số bước đi.
 • Thiết lập vùng an toàn cho trẻ, kiểm soát vùng nguy hiểm cảnh báo với người theo dõi.
 • Các tính năng khác: Xem giờ, báo thức, im lặng trong giờ học, cảnh báo tháo rời.
 • Nhiều thiết bị tích hợp thêm tính năng giải trí, học tập.

Một thiết bị hiệu quả giúp phụ huynh theo dõi và bảo vệ con một cách toàn diện khỏi những mối nguy hiểm từ môi trường ngoài kể cả khi cha mẹ không có ở bên cạnh.

Công nghệ định vị đồng hồ trẻ em chính xác không

Công nghệ định vị đồng hồ trẻ em chính xác không

Không ít người dùng đắn đo về độ chính xác của các mẫu đồng hồ định vị trẻ em với các công nghệ được áp dụng hiện nay, hiện đồng hồ định vị trẻ em được xác định thông qua 3 công nghệ chính:

 • Công nghệ GPS – Công nghệ định vị toàn cầu với độ sai số khi tích hợp trên đồng hồ là nhỏ hơn 100m GPS sẽ hoạt động và đo chính xác nhất trong điều kiện trời quang đãng, không mây, cây cối hay nhà cửa che chắn.
 • Công nghệ WiFi – Định vị được ở những khu vực có sóng kết nối WiFi trên toàn quốc khắc phục hạ chế khi đo đạc trong nhà bị cây cối che chắn nhưng vẫn hạn chế ở những khu vực không kết nối WiFi nhưng sai số định vị WiFi lên đến 300m.
 • Công nghệ LBS – Dựa trên khả năng thu được các tín hiệu sóng của các nhà mạng viễn thông BTS, đo đạc và định vị được ở trong những vùng bị cây và nhà che phủ, sai số lên đến 500m.

Tất cả 3 công nghệ định vị hiện nay đều chỉ thực hiện đo đạc vị trí ở mức tương đôi, không hoàn chính xác.

Có nên mua đồng hồ định vị bảo vệ cho con không

Có nên mua đồng hồ định vị bảo vệ cho con không

Nhiều phụ huynh vẫn đắn đo việc có nên mua và sử dụng đồng hồ định vị trẻ em cho con hay không? Dưới đây là những lý do người dùng nên trang bị cho con một chiếc đồng hồ định vị:

 • Con ham chơi thường xuyên về muộn và đang trong độ tuổi nhỏ chưa hình thành được suy nghĩ cần bảo vệ bản thân, thiết kế dành cho trẻ ở độ tuổi tư 6 – 13 tuổi giúp con tự tin hơn khi ra ngoài vẫn đảm bảo an toàn và cảnh báo với cha mẹ bất cứ khi nào gặp sự cố.
 • Khi cha mẹ cần theo dõi con không có nhiều thời gian đưa đón con cái, phụ huynh muốn nhắc nhở con dậy đúng giờ, luyện tập thể thao bằng cách theo dõi sức khỏe qua đồng hồ định vị.
 • Cha mẹ muốn liên lạc với con mà không muốn cho con sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh.
 • Khu vực sống có nhiều mối nguy hại phụ huynh cần theo dõi và khoanh vùng khu vực nguy hiểm để cảnh báo con không được đến gần.

6 bước để mua đồng hồ định vị trẻ em chính xác

Thiết bị đồng hồ định vị trẻ em trên thị trường ngày càng phát triển đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá thành khác nhau.

Mua một chiếc đồng hồ không xác định tương đối chính xác và hoạt động không hiệu quả sẽ là mối nguy hiểm cho chính con bạn dưới đây sẽ là tiêu chí giúp người dùng đánh giá đồng hồ định vị trẻ em chất lượng tốt và phù hợp nhất:

Kiểm tra tính năng đồng hồ định vị

Tính năng đồng hồ định vị đa dạng nhiều hỗ trợ tiện ích sẽ giúp phụ huynh kiểm soát và bảo vệ con cái tốt hơn nhưng cần xem xét nhu cầu thực tế để chọn lựa những tính năng thực sự cần thiết, đồng hồ định vị trẻ em cần có những tính năng cơ bản sau:

 • Nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại, hạn chế số điện thoại lạ gọi đến, gọi khẩn cấp SOS bảo vệ bé cho danh sách người giám hộ, khả năng từ chối cuộc gọi lạ, tính năng nghe giám sát.
 • Chế độ cài đặt vùng an toàn, cảnh báo trẻ đi ra ngoài vùng an toàn.
 • Điều khiển từ xa nhờ phần mềm ứng dụng điện thoại.
 • Cảnh báo chuyển động vận động thể thao giúp bé bảo vệ sức khỏe.
 • Tính năng chống nước bởi các trẻ nhỏ thường rất hiếu động, nghịch nước khó kiểm soát sẽ nhanh làm hỏng đồng hồ nếu không có khả năng chống nước.
 • Tính năng cảnh báo tháo rời đồng hồ.

Ngoài ra thiết bị còn trang bị thêm nhiều tính năng tiện lợi cho trẻ như: tắt trong giờ học, chơi game, các chương trình học tiếng anh tích hợp trên điện thoại nhưng mức giá thành sẽ cao hơn người dùng cần cân nhắc.

Kiểm tra công nghệ định vị trên đồng hồ

Như đã phân loại ở trên, đồng hồ định vị hiện nay có ứng dụng 3 công nghệ xác định vị trí của trẻ chính, tùy vào đặc trưng khu vực sinh sống di chuyển của trẻ mà phụ huynh chọn mẫu đồng hồ ứng dụng công nghệ phù hợp, tốt nhất nên chọn loại có tích hợp cả 3 công nghệ trên để giảm sai số và các trường hợp không đo được.

Quan tâm đến chất liệu và thiết kế kiểu dáng

Quan tâm đến chất liệu và thiết kế kiểu dáng

Chọn đồng hồ định vị cần chú ý đến chất liệu dây đeo bởi phần dây đeo khi tiếp xúc với trẻ dễ gây dị ứng nếu chất liệu không tốt, thiết kế dây đeo cần có lỗ thoát mồ hôi tránh gây bí tạo cảm giác khó chịu cho các bé khi sử dụng.

Với các bé độ tuổi 6 – 13 tuổi sẽ thích những hình ngộ nghĩnh, màu sắc sặc sỡ dễ thương, phụ huynh cần chú ý chọn mua đồng hồ thiết kế ngộ nghĩnh các nhân vật hoạt hình và tạo hứng thú cho trẻ đeo hằng ngày.

Chú ý đến thời lượng pin của đồng hồ

Thời lượng pin của đồng hồ định vị trẻ em là một yếu tố cần được lưu ý để các bé sử dụng trong thời gian dài mà không bị gián đoạn.

Dung lượng pin phù hợp cho đồng hồ định vị từ 300 – 600mAh hoặc hơn khi thiết bị có quá nhiều ứng dụng, thời lượng pin đủ lớn để phụ huynh có thể giám sát con không bị ngắt quãng khi con ra ngoài.

Giá thành và thương hiệu

Thương hiệu luôn là yếu tố cần thiết và hàng đầu mà phụ huynh cần lưu ý để đảm bảo chất lượng và tính năng đồng hồ hiệu quả cho nhu cầu sử dụng giám sát trẻ, đồng hồ định vị trẻ em uy tín đảm bảo mức độ sai số thấp nhất, độ bền cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Hiện nay giá đồng hồ định vị trẻ em giao động từ 500 đến 2 triệu đồng, khách hàng cân đối mức tài chính của gia đình đầu tư chọn mẫu đồng hồ phù hợp, bởi mức giá thiết bị hiện nay khá đa dạng có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng với đa dạng tính năng.

Nên mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu

Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua đồng hồ định vị trẻ em ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi, Shopee để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua đồng hồ định vị trẻ em hãng nào tốt an toàn nhất

Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO

Đồng hồ định vị trẻ em KidPrO

Thương hiệu Kidpro là sản phẩm xuất xứ Việt Nam không có quá nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng được đánh giá là ổn định, ứng dụng công nghệ định vị cao cấp cho độ chính xác cao.

Đồng hồ Kidpro có độ bền trung bình, chống nước hiệu quả, thân thiện với các bé, tính năng đa dạng và đang dần được cải tiến, phân khúc giá đa dạng cho người dùng lựa chọn.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch

Đồng hồ định vị trẻ em Stwatch

Stwatch thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em cao cấp, chuyên dụng với đa dạng tính năng quản lý, giám sát và công nghệ hiện đại tích hợp.

Phụ huynh có thể giám sát con từ xa an toàn bảo vệ bé tối ưu, trang bị nhiều tính năng thêm hiện đại giúp bé giải trí, độ bền ưu việt, chất liệu cao cấp, giá thành cao làm đặc điểm của thương hiệu.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị trẻ em Netwatch

Đồng hồ định vị trẻ em Netwatch

Mẫu đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Netwatch cung cấp nhiều mẫu sản phẩm định vị công nghệ GPS toàn cầu, độ chính xác ổn định.

Đồng hồ định vị trẻ em Netwatch có tính năng không quá nổi bật nhưng hiệu quả giám sát tốt, giúp cha mẹ theo dõi con ở mọi nơi, độ bền ổn định, chất liệu an toàn với trẻ.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex

Thương hiệu Wonlex uy tín trên thị trường với những mẫu đồng hồ định vị cao cấp, đa dạng tính năng, độ bền vượt trội.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex giúp phụ huynh giám sát di chuyển của trẻ, hoạt động, sức khỏe bảo vệ bé an toàn, ứng dụng công nghệ chống nước, chống bụi hiện đại cùng chất liệu cao cấp mang đến những sản phẩm chất lượng.

Wonlex là thương hiệu với nhiều mẫu, thiết kế ngộ nghĩnh được lòng các bé, giá thành cao hơn nhiều so với các mẫu và thương hiệu trên thị trường.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị trẻ em Sotate

Đồng hồ định vị trẻ em Sotate

Đồng hồ định vị trẻ em Sotate uy tín trên thị trường, thuộc phân khúc cao cấp, mức giá thành cao, tính năng đa dạng, ứng dụng tích hợp 3 công nghệ định vị chính xác, độ bền cao an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ, mẫu mã không quá đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu đồng hồ trẻ em uy tín khác như đồng hồ định vị trẻ em Viettel, đồng hồ định vị trẻ em Vinaphone, đồng hồ định vị trẻ em Tadi, đồng hồ định vị trẻ em Mobifone, đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi và đồng hồ định vị trẻ em baby Kid.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Top 10 đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kidpro 4S

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kidpro 4S

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kidpro 4S định vị trẻ em với 3 công nghệ hiện đại: GPS, WiFi, LBS cho độ chính xác cao, sử dụng phần mềm miễn phí, giám sát từ xa.

Nhiều tính năng tiện ích trong việc quản lý và bảo vệ con: nghe gọi 2 chiều, nhận tin nhắn, quản lý danh bạ điện thoại, theo dõi sức khỏe, thiết lập vùng an toàn có trang bị bàn phím ảo với màn hình cảm ứng 1.44 inch.

Đồng hồ cao cấp với tích hợp Camera, hỗ trợ tất cả các nhà mạng, chế độ chống nước, chống bụi IP67 hiệu quả, dây đồng hồ chất liệu Silicon cao cấp bảo vệ tay bé an toàn, thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Định vị độ chính xác cao.
 •  Đa tính năng tiện ích giám sát bé hiệu quả.
 •  Độ bền cao với tính năng chống nước.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Kidpro

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Kidpro

Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ Kidpro ứng dụng 3 công nghệ định vị kép: GPS, LBS, WiFi cho mức sai số được hạn chế thấp nhất, sử dụng phần mềm quản lý miễn phí.

Hỗ trợ danh bạ 10 số nhận tin nhắn SMS, cảnh báo trên ứng dụng, thiết lập vùng an toàn, theo dõi sức khỏe, nghe gọi 2 chiều, cảm biến tháo tay và giám sát con từ xa hiệu quả.

Đồng hồ sử dụng màn hình OLED kích thước 0.96 inch với màn hình đen trắng, trang bị dây đeo Silicon không gây kích ứng da, đồng hồ có thể tương thích được với tất cả sim của các nhà mạng.

Tính năng chống nước IP65 cho độ bền vượt trội, thời lượng pin khoảng 18h sử dụng liên tục, giờ chờ 72h. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Công nghệ định vị cho độ chính xác cao.
 •  Phần mềm quản lý linh hoạt, đa tính năng.
 •  Độ bền cao, thân thiện với trẻ nhỏ.
 •  Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X

Đồng hồ định vị cho trẻ em Wonlex GW400X thông minh định vị trẻ em với công nghệ GPS, WiFi và LBS cho độ chính xác cao về vị trí của trẻ với nhiều tính năng đa dạng: hỗ trợ lên đến 15 số điện thoại, người giám hộ kiểm soát danh bạ điện thoại, nghe gọi 2 chiều, nhận tin nhắn thoại, cuộc gọi khẩn cấp, thiết lập vùng an toàn phụ huynh có thể giám sát con từ xa thông qua ứng dụng.

Máy tính hợp Camera 3.0 mp trang bị giúp ghi hình và gọi video cho cha mẹ, màn hình 1.22 inch cảm ứng có tích hợp bàn phím số, dung lượng pin 405 mAh cho thời lượng giờ chờ lên đến 10h sử dụng liên tục.

Tính năng chống nước thông minh IP67 bảo vệ thiết bị tối đa trong môi trường ngoài trời, thiết kế nhỏ gọn, ngộ nghĩnh, màu sắc đa dạng, chất liệu vỏ nhựa ABS không độc hại cùng dây silicon an toàn, thân thiện cho người dùng, không có các tính năng cảnh báo tháo rời. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Định vị chính xác với 3 công nghệ, sai số thấp.
 •  Đa dạng tính năng.
 •  Chất liệu an toàn thân thiện.
 •  Tích hợp khả năng ghi hình, chụp ảnh.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị GPS trẻ em Kareme PT03

Đồng hồ định vị GPS trẻ em Kareme PT03

Mẫu đồng hồ trẻ em định vị cao cấp Kareme PT03 mang đến cho người dùng khả năng định vị chính xác và linh hoạt, đồng hồ ứng dụng 3 công nghệ định vị tiên tiến: GPS, WiFi, LBS cho khả năng định vị giám sát trẻ ở mọi nơi, điều kiện thời tiết với sai số nhỏ dưới 100m.

Các tính năng: Nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại, danh bạ hỗ trợ 11 số, 5 số SOS linh hoạt có mở rộng trò chuyện ảo, đồng hồ chạy hệ điều hành IOS và Android có trang bị camera 2.0 tiện lợi nói chuyện trực tiếp qua video, đồng hồ tích hợp với nhiều loại sim, không có tính năng chống nước.

Thiết kế nhiều màu sắc, dây đeo chất liệu Silicon với nhiều lỗ thông thoáng an toàn cho sức khỏe người dùng. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Định vị có độ chính xác cao.
 •  Hỗ trợ Camera ghi hình.
 •  Dây đeo thân thiện.

Điểm yếu

 •  Độ bền không cao, không chống nước.
 •  Ít tính năng với mức giá thành cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em Wonlex GW400S

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em Wonlex GW400S

Đồng hồ định vị GPS cho trẻ em cao cấp Wonlex GW400S là mặt hàng bán chạy trên thị trường, sử dụng công nghệ GPS định vị toàn cầu cho sai số dưới 100m.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ các tính năng: Định vị, nút SOS, trang bị danh bạ 15 số điện thoại, từ chối cuộc gọi lạ, tính năng gửi và nhận tin nhắn thoại, khả năng ghi lại hoạt động của trẻ trong 3 tháng giúp theo dõi sức khỏe hiệu quả.

Đồng hồ sử dụng phần mềm quản lý trực tiếp trên điện thoại, hỗ trợ kết nối 3G/4G các chế độ thông minh hẹn giờ, tắt trong giờ học tiện ích để trẻ tập trung học tập, chế độ bảo mật giúp người giám hộ theo dõi và kiểm soát vấn đề tháo và đánh cắp đồng hồ.

Thiết kế đồng hồ nhỏ gọn, ngộ nghĩnh với màu sắc đa dạng, kích thước màn hình đồng hồ 1.22 inch vừa tầm nhìn, dây đồng hồ Silicon thân thiện với tay các bé, tính năng chống nước IP67 vượt trội cho độ bền vượt trội. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Hỗ trợ định vị trẻ em và giám sát hiệu quả.
 •  Theo dõi sức khỏe và hoạt động của trẻ an toàn.
 •  Thiết kế an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em cơ bản

Đồng hồ định vị trẻ em từ các thương hiệu uy tín đều có đầy đủ sách hướng dẫn và chỉ rõ về tính năng thiết bị dưới đây là hướng dẫn cụ thể về các nút thao tác quan trọng trên đồng hồ định vị cần biết:

 • Sử dụng khe cắm sạc loại 5V – 1A hoặc 5V – 0.5A để sạc tránh chai pin.
 • Bấm nút SOS giữ trong 3s, tín hiệu SOS sẽ gửi về phần mềm và cuộc gọi sẽ được thực hiện lần lượt đến các số điện thoại đã được thiết lập khẩn cấp trên đồng hồ, trường hợp cả 3 số khẩn cấp không nghe lần 1 sẽ gọi lại lần 2.
 • Bấm nút Power để mở nguồn khi chưa gắn sim sau khi gắn sim thì đây là cách gửi tin nhắn thoại, chỉ cần nhấn giữ thả và gửi.

Kết luận

Đồng hồ định vị trẻ em sẽ là giải pháp hiệu quả để phụ huynh bảo vệ và giám sát con khi không ở bên cạnh.

Các gợi ý trên đây hy vọng sẽ là thông tin hữu ích để giúp người dùng chọn đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay giá thành phù hợp.

Người dùng quan tâm để lại phản hồi để được tư vấn mua hiệu quả.

Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD
Màn hình máy tính Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD Màn hình máy tính chuyên đồ họa Asus ProArt PA248QV 24.1 inch IPS FHD là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa.
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series
Ốp lưng iPhone 13/13 Mini/13 Pro/13 Pro Max UAG Monarch Series Ốp lưng chống sốc UAG cho iPhone 13 Pro Max được thiết kế với công nghệ HyperCush của UAG để giảm chấn và phân tán năng lượng tạo ra khi thiết bị di động va chạm với bề mặt khác. Nói một cách đơn giản, nó nâng đỡ chiếc điện thoại quý giá của bạn khi nó tu
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh
Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic DBL6000M 6000mAh Pin sạc dự phòng iWalk Magnetic 6000mAh – DBL6000M sở hữu vòng nam châm mạnh mẽ được tích hợp sẵn để gắn chạt vào điện thoại của bạn. Với tính năng hấp phụ từ tính & nano, bạn có thể dán chặt pin dự phòng vào iPhone 12 và các điện thoại thông minh khác vớ
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml)
Hộp thủy tinh Glasslock MCSD092 (920ml) Hộp thủy tinh vuông cao Glasslock MCSD092 (920ml) có dung tích 920ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít
Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít Bình nước quai cầm Lock&Lock LHC7002SLV 1.4 lít thiết kế miệng bình rộng giúp dễ dàng chùi rửa. Thuận tiện giữ bình đồng thời mở nắp chỉ với một tay.
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml)
Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) Bình nước Tritan One Touch Sport Lock&Lock ABF763GRY (750ml) an toàn khi sử dụng. Trong nắp có lưới lọc trà, ngăn không cho thức uống đổ tràn ra ngoài quá nhiều khi uống và giúp bạn uống trà ngon hơn. Lưới lọc có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan
Bộ 2 chảo Lock&Lock Easy Frypan Chảo Lock&Lock Easy Frypan bao gồm: Chảo 1 tay cầm 24cm + Chảo lòng sâu 26cm (LEY1243 x 1, LEY1265 x 1) được thiết kế tiện dụng, giúp bạn thao tác nấu nướng linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo an toàn. Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm, phủ lớp chống bám dính
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461
Cây lau nhà đứng Lock&Lock ETM461 Cây lau nhà dạng đứng Lock&Lock ETM461 (26 x 12.8 cm) ứng dụng công nghệ hơi nước hiện đại giúp bạn dễ dàng lau chùi những vết bẩn cứng đầu nhất trên sàn nhà chỉ với một lần lau, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269
Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 Bình giữ nhiệt Lock&lock Bucket Tumbler LHC4269 có tay cầm chắc chắn thuận tiện mang đi. Nắp và lưới lọc có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh.
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml
Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml Ly nhựa 2 lớp Lock&Lock HAP502 900ml có nắp thuận tiện để uống và hạn chế các vật lạ hay côn trùng bay vào. Miệng ly rộng dễ dàng cho đá vào, giúp dễ dàng chùi rửa bằng tay.
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL
Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL Ly nhựa có ống hút Lock&Lock HAP507YEL có dung tích lớn, bạn không cần phải châm nước nhiều lần trong ngày. Họa tiết bắt mắt, dễ thương được in ở thành trong của ly, không dễ bị bay màu do tiếp xúc với ngoại vật.
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml
Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml Bình giữ nhiệt Lock&Lock Belt Bottle LHC4267 490ml với quai xách kiểu dáng dây đai giúp dễ dàng mang đi. Tay cầm TPE ngăn nắp rơi ra và mất, dây đai cố định nắp trong khi uống.
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421
Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 Bếp hồng ngoại Lock&Lock EJI421 (2000W) có mặt bếp làm bằng kính crystal cao cấp, khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực tốt, chống mài mòn, dễ dàng làm sạch.
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT
Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT Máy khuếch tán tinh dầu Lock&Lock ENH221WHT có thiết kế dạng hình trụ nhỏ gọn, tinh tế với các đường nét được chăm chút tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao, giúp mang đến nét trang nhã cho không gian sử dụng. Màu trắng sang trọng cho bạn dễ dàng trang trí trong c
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411
Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 Bếp từ đơn Lock&Lock EJI411 (2000W) dày chỉ 3.5cm giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp. Bề mặt bếp màu đen sáng bóng mang đến vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian căn bếp ngôi nhà bạn.
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg
Sữa bột Friso Gold 4 hộp giấy 2kg Friso Gold 4 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não.
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB)
Điện thoại Samsung Galaxy M22 (6GB/128GB) Samsung Galaxy M22 ra mắt xứng đáng là 1 chiến thần trong phân khúc điện thoại tầm trung với cấu hình mạnh mẽ ấn tượng, cải tiến nổi bật ở camera, cùng dung lượng pin khỏe đến 2 ngày sử dụng, hứa hẹn là lựa chọn giá mềm đáng nhắm tới cho người tiêu dùng.
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P
Webcam Rapoo C260 FullHD 1080P Webcam RAPOO C260 với độ phân giải Full HD 1080P mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét, điều chỉnh tốc độ khung hình một cách xuất sắc phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh, kể cả trong môi trường thiếu ánh sáng.
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune
Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune Gạo thơm đặc sản ST25 Neptune được sản xuất từ giống lúa ST25 trứ danh của vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Mang trong mình phẩm chất thượng hạng cùng hương vị tuyệt hảo, giống lúa ST25 đã làm rạng danh tên tuổi của hạt gạo Việt trong mắt bạn bè thế giới
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml
Kem phục hồi da làm lành da, chống nhiễm khuẩn Cicalfate Plus Cream Avene 40ml Nếu bạn đang đau đầu vì làn da sau mụn bị thâm, sẹo, lâu lành? Nếu da bạn đang bị tổn thương, kích ứng khi sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ? Nếu em bé nhà bạn bị côn trùng cắn để lại sẹo, hay chơi đùa bị trầy xước Đừng lo lắng, Avène Cicalfate Repair cream s
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon
Lốc 6 lon bia lúa mì Tiger Platinum Wheat Lager 330ml/lon Đây là dòng bia lúa mì mới của Tiger, được đồng ủ và đồng bình chọn bởi hàng chục ngàn người tiêu dung thế hệ mới. Tiger Platinum Wheat Lager là loại bia lúa mì với sắc vàng đặc trưng, mùi vị tươi mới, thoảng hương vỏ cam thơm mát đầy sảng khoái.
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp)
Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask (8 miếng/ hộp) Mặt nạ kiểm soát dầu và mụn Naruko tràm trà Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Mask được đóng gói dưới dạng 1 hộp 8 miếng. Có tác dụng ngăn ngừa mụn hiệu quả ngay cả vào ban đêm. Trên thực tế cho thấy, sử dụng sản phẩm còn giúp kiềm dầu, ổn định da
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg
Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo 3.8kg Nước lau sàn Sunlight tinh dầu thảo mộc hoa Lily & hương thảo giúp sàn nhà bạn sạch bóng không tì vết và ngát hương thơm chỉ sau một lần lau nhẹ.
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp)
Thùng 24 hộp sữa tươi nguyên kem Meadow Fresh (200ml/ hộp) Sữa tươi tiệt trùng Meadow Fresh với 100% sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc & New Zealand, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo lưu giữ hương vị tự nhiên, thuần khiết của sữa với 3 tiêu chí nguyên chất, tự nhiên và giàu dưỡng chất.
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói)
Thùng 12 gói nui cao cấp Meizan ống dài (400g/ gói) Nui Meizan được sản xuất theo công nghệ Ý, với màu vàng tự nhiên từ trứng, cho cọng nui dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm có nhiều hình dạng như hình ống dài, hình xoắn, chữ “C”, phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn Âu và Á dạng xà
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz
Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz Màn hình máy tính AOC 24V2Q 24 inches IPS FHD 75Hz thiết kế tuyệt đẹp siêu mỏng. Vì thiết kế mỏng này, hãng AOC đã đặt các cổng kết nối ở phần chân đứng, việc này đem lại sự gọn gang và giúp bạn quản lý các dây cáp kết nối một cách đơn giản hơn. Màn hình
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói)
Trà Orihiro đốt mỡ và kiểm soát cân nặng an toàn (20 gói) Trà Orihiro được coi như một thức uống rất lành và có tác dụng tốt cho sức khỏe. Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể thưởng thức đồ uống vô cùng thanh đạm này, vừa có thể giảm cân vô cùng hiệu quả. 
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít)
Nồi áp suất điện Sunhouse SH1550 (5 lít) Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SH1550 (5 lít) có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Toàn thân của sản phẩm được phối màu nâu đen mang lại sự trang nhã và tinh tế cho không gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, nắp nồi được làm từ tôn phun nhũ chống gỉ mang lại vẻ s
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N
Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N Nồi lẩu điện 2 ngăn Perfect PF-A2N được thiết kế nút nhiệt độ gồm 5 mức nhiệt khác nhau giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong suốt quá trình nấu. Kiểu dáng đẹp, sang trọng, tay cầm vững chắc, nhẹ và cách nhiệt cách điện đem lại sự an toàn cho các bà nội
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707
Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 Bếp hồng ngoại cảm ứng Nagakawa NAG0707 (2000W) là một trong những loại bếp hiệu quả nhất hiện nay, có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn di chuyển nhiều nơi. Sản phẩm được trang bị các tính năng an toàn cho người dùng như khóa bảng điều khiển, an toàn
home
home