#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt sử dụng tại nhà

Xe cộ đi lại hàng ngày bị bám bụi bẩn đường đất khiến chúng trở nên xấu xí, bẩn thỉu và nhanh hỏng hơn, mang xe ra tiệm nhiều tốn tiền mất công chờ đợi nhiều người lựa chọn giải pháp rửa xe tại nhà.

Máy rửa xe là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ việc rửa xe nhanh chóng hiệu quả đặc biệt hữu ích hơn với các gia đình có ô tô và nhiều xe máy.

Chọn máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất phù hợp cho nhu cầu gia đình không hề đơn giản người dùng nên tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn máy rửa xe hiệu quả sử dụng lâu dài.

Nội dung chính Máy rửa xe Những loại máy rửa xe phổ biến . Máy rửa xe gia đình . Máy rửa xe công nghiệp . Máy rửa xe dây đai Tại sao nên sử dụng máy rửa xe gia đình Máy rửa xe gia đình có tốt điện không . Có nên mua máy rửa xe cao áp không 6 bước để mua máy rửa xe phù hợp cho gia đình . Chọn loại máy rửa xe phù hợp với nhu cầu . Kiểm tra loại động cơ motor trên máy . Kiểm tra áp suất và lưu lượng nước . Kiểm tra loại đầu phun và phụ kiện- Ống phun trong suốt - Ống phun đục mờ . Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy . Giá thành và thương hiệu Nên mua máy rửa xe của hãng nào uy tín hiệu suất cao . Máy rửa xe Bosch . Máy rửa xe Lucky Jet . Máy rửa xe Kachi . Máy rửa xe Karcher Top 10 máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay . Máy rửa xe áp lực cao Bosch Aquatak 110 . Máy rửa xe Karcher K 2360 . Máy rửa xe Kachi MK72 . Máy rửa xe áp lực cao Karcher K2 . Máy rửa xe Karcher K5 Những lỗi thường gặp trên máy rửa xe mini gia đình Lời kết

Máy rửa xe

Máy rửa xe

Máy rửa xe là dụng cụ vệ sinh xe chuyên nghiệp, thiết kế bao gồm dây dẫn nước cùng vòi phun cao áp, động cơ, máy bơm để tạo dòng nước có áp suất cao tốc độ lớn, lực mạnh xịt trực tiếp lên xe làm sạch bùn đất, bết bẩn.

Máy rửa xe ngày càng được nâng cấp thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng tại gia đình, tiệm sửa xe, rửa xe chuyên nghiệp với thao tác nhanh chóng.

Người dùng chỉ cần cắm ống nước vào bồn hoặc nguồn đầu còn lại cắm vào máy để cung cấp nước cho máy hoạt động giải pháp giúp rửa xe nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Những loại máy rửa xe phổ biến

Những loại máy rửa xe phổ biến

Máy rửa xe được sử dụng nhiều do nhu cầu làm sạch và vệ sinh phương tiện khá lớn các dòng máy rửa xe được thiết kế đa dạng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với đặc tính khác nhau, dưới đây là phân loại máy rửa xe giúp người dùng mua và sử dụng hiệu quả hơn.

Máy rửa xe gia đình

Thiết kế dành riêng cho nhu cầu rửa xe gia đình với số lượng phương tiện ít, thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp sử dụng tại nhà, công suất không quá lớn, lưu lượng nước vừa phải giúp làm sạch xe máy, ôtô gia đình.

Máy rửa xe công nghiệp

Công suất máy lớn tạo áp suất cao, thiết kế vòi phun đa dạng, lực xịt của tia nước mạnh, kích thức lớn hơn dễ dàng di chuyển sử dụng dành cho vệ sinh ô tô, xe tải, vệ sinh nhà xưởng giá thành đắt đỏ.

Máy rửa xe dây đai

Máy sử dụng dây Curoa cho nhu cầu vệ sinh rửa xe máy, xe tải, thiết kế đa tính năng nhỏ gọn dễ vận hành với độ bền cao, sản phẩm thường được sử dụng cho gia đình, các tiệm rửa xe.

Tại sao nên sử dụng máy rửa xe gia đình

Tại sao nên sử dụng máy rửa xe gia đình

Thiết bị rửa xe gia đình ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong không gian sống của gia đình với những tính năng vượt trội cho nhu cầu sử dụng của người dùng:

 • Đáp ứng nhu cầu rửa xe nhanh chóng ngay tại nhà tiết kiệm chi phí người dùng có thể rửa xe thường xuyên, làm sạch xe nhanh chóng đảm bỏa xe luôn sáng bóng mà không cần mất công mang ra tiệm chờ đợi về lâu dài lợi ích kinh tế hơn so với việc rửa xe ngoài tiệm.
 • Máy rửa xe công suất dưới 2000w nhưng cho áp lực nước lớn hiệu quả làm sạch sân vườn, ban công, sàn nhà tiện lợi cho vệ sinh nhà cửa.
 • Giá máy rửa xe rẻ người dùng có thể sở hữu thiết bị có tính năng vượt trội độ bền lớn để sử dụng lâu dài.

Máy rửa xe gia đình có tốt điện không

Máy rửa xe gia đình có tốt điện không

Máy rửa xe gia đình có tiết kiệm không? Máy rửa xe sử dụng động cơ máy bơm tạo áp lực lớn công suất máy thường từ 1500 – 2000w nhiều người phân vân việc sử dụng máy thường xuyên có tốn điện và nước không.

Với công suất tối đa là 2000w sử dụng 1h tiêu hao điện năng khoảng 2kwh khoảng 6 nghìn đồng/giờ nhưng với áp lực lớn người dùng chỉ mất khoảng chưa đến 15 phút để vệ sinh phương tiện, mức giá chỉ khoảng 1.5 nghìn cho một lần sử dụng.

Lượng nước sử dụng cho máy rửa xe không quá lớn thường chỉ dao động khoảng 20 – 40 lít nước so với chi phí rửa xe ngoài tiệm thì không đáng kể, việc rửa xe cũng không thường xuyên nên mức tiêu hao điện nước của máy rửa xe cũng không lớn.

Có nên mua máy rửa xe cao áp không

Có nên mua máy rửa xe cao áp không

Máy rửa xe cao áp có tốt không? Máy rửa xe cao áp là thiết bị tạo áp lực lớn cho dòng nước bắn ra, dễ dàng vệ sinh, làm sạch các vết bẩn với lực mạnh nhưng không làm trầy xước xe, người dùng có thể điều chỉnh cường độ dòng nước, áp suất theo ý muốn để linh hoạt làm sạch bùn đất, vết bẩn.

Ưu điểm của máy rửa xe cao áp:

 • Tạo áp lực nước lớn tối thiểu 80 bar cho hiệu quả làm sạch các vết bẩn cứng đầu, bám dính chặt vào xe, tết kiệm thời gian thao tác, vệ sinh xe nhanh chóng với hiệu quả làm sạch cao hơn.
 • Máy tạo áp lực lớn nên tiết kiệm lượng nước sử dụng hơn các dòng máy bình thường, nước rửa xe cho máy cao áp chỉ khoảng 60% lượng nước sử dụng bình thường.
 • Giải pháp tài chính hiệu quả giúp người dùng vệ sinh xe và phương tiện tại nhà, tiết kiệm điện, nước, thời gian làm việc.
 • Độ bền sản phẩm cao hơn hẳn các dòng máy thông thường.

Mức giá máy bơm cao áp cao hơn các dòng máy công xuất thường nhưng hiệu quả sử dụng cao, lợi ích kinh tế về lâu dài.

6 bước để mua máy rửa xe phù hợp cho gia đình

6 bước để mua máy rửa xe phù hợp cho gia đình

Máy rửa xe được sử dụng nhiều hơn không chỉ tại các cửa hàng rửa và sửa chữa xe, thiết bị phổ biến hơn trong các gia đình, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thị trường cũng vì thế mà đa dạng hơn về sự lựa chọn máy rửa xe người dùng cần cân nhắc những tiêu chí sau đây để mua máy rửa xe phù hợp.

Chọn loại máy rửa xe phù hợp với nhu cầu

Tùy theo nhu cầu sử dụng chọn máy rửa xe cho gia đình, cửa hàng, khu công nghiệp, nhà xưởng người dùng cân nhắc 3 loại máy: Máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe dây curoa.

Kiểm tra loại động cơ motor trên máy

Phần động cơ máy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tạo áp lực nước làm sạch vết bẩn hiện thị trường có 2 loại:

 • Motor chổi than – Với giá thành rẻ tạo áp lực nước không quá lớn nhưng độ bền của motor không cao, hoạt động khá ồn.
 • Motor cảm ứng từ – Có độ bền cao hơn, chịu tải lớn, hoạt động êm và tạo áp lực lớn nhưng mức giá thành sẽ khá cao.
 • Người dùng cần chú ý thông tin công suất của motor phù hợp, công suất motor thường khoảng 1500 – 2000 đối với các dòng máy rửa xe gia đình.

Kiểm tra áp suất và lưu lượng nước

Thông số áp lực nước phun sẽ tạo ra sự khác biệt về hiệu quả làm sạch của các thiết bị máy rửa xe hiện nay, các dòng máy có áp lực nhỏ thường khoảng 100 MPA dòng máy có áp lực nước lớn hơn 140 MPA.

Tốc độ dòng cho các máy cao áp nhỏ là 330 lít/h máy cao áp lớn có tốc độ lên đến 600 lít/h, tốc độ dòng chảy càng cao hiệu quả làm sạch càng lớn.

Lưu lượng nước sẽ tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng nhưng tốn thời gian vệ sinh với nhu cầu sử dụng gia đình lưu lượng nước từ 4 – 6 lít/phút là phù hợp nhất.

Kiểm tra loại đầu phun và phụ kiện

Kiểm tra loại đầu phun và phụ kiện

Loại đầu phun sẽ quyết định đến hình dạng tia nước bắn ra đầu phun càng hẹp, tốc độ tia nước càng lớn nhưng diện tích làm sạch sẽ nhỏ hơn người dùng cần kiểm tra loại đầu phun khi mua máy, ống phun cũng là một đặc điểm cần chú ý hiện thị trường có 2 loại:

Ống phun trong suốt

Giúp người dùng theo dõi và kiểm tra phần bị tắc nhưng ánh sáng mặt trời chiếu vào sinh tảo cũng là điểm hạn chế.

Ống phun đục mờ

Không thể nhìn xuyên qua được giữ ánh sáng không thể chiếu vào giúp ống luôn sạch, hạn chế của ống là khó xác định nguyên nhân gây tắc.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng máy

Người dùng cần chú ý đến thiết kế và kiểu dáng máy rửa xe cho nhu cầu sử dụng gia đình hay khu vực xưởng nơi sửa chữa xe máy.

Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt với bánh xe di chuyển thuận tiện trong khu vực làm việc, chất liệu cao cấp chống han rỉ độ bền cao, thiết kế cách điện hiệu quả chống rò rỉ điện phận động cơ.

Giá thành và thương hiệu

Thương hiệu luôn là yếu tố hàng đầu người dùng cần lưu ý khi chọn mua máy các hãng phân phối uy tín sẽ mang đến cho người dùng chất lượng tính năng và độ bền ổn định, chính sách bảo hành sẽ giúp người dùng an tâm sử dụng máy hơn được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

Giá máy rửa xe tự động

Cân nhắc mức giá cho nhu cầu sử dụng của gia đình, kho xưởng hay rửa xe cho nhu cầu kinh doanh mức giá tùy dòng máy bạn chọn, giá khá mềm cho các dòng máy mini gia đình.

Nên mua máy rửa xe ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua sản phẩm ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, MediaMart, Meta và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nên mua máy rửa xe của hãng nào uy tín hiệu suất cao

Máy rửa xe Bosch

Máy rửa xe Bosch

Thương hiệu máy rửa xe Bosch xuất xứ Đức chuyên cung cấp các dòng máy cao áp, thiết kế đa dạng về mẫu mã, công suất, lưu lượng máy cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy được trang bị motor cao cấp hoạt động bền bỉ tạo áp lực mạnh vệ sinh làm sạch xe nhanh chóng, thiết kế máy bền bỉ, chắc chắn, vận hành ổn định trong thời gian dài, giá thành máy rửa xe Bosch khá cao.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Lucky Jet

Máy rửa xe Lucky Jet

Lucky Jet thiết bị vệ sinh chuyên dụng thương hiệu uy tín với nhiều mẫu máy rửa xe có áp lực nước mạnh mẽ, vòi xịt đa dạng.

Máy có động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, tính năng lọc tạp chất, cặn bã linh hoạt bảo vệ máy vận hành ổn định, mức giá cạnh tranh được nhiều người dùng ưa chuộng.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Kachi

Máy rửa xe Kachi

Máy rửa xe Kachi xuất xứ Nhật Bản là thương hiệu uy tín với nhiều dòng máy chất lượng cho người dùng hiệu quả vệ sinh xe nhanh chóng.

Công suất máy lớn, áp suất cao cho tia nước mạnh đánh bay các vết bẩn cứng đầu cho những lần xịt, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng thao tác sử dụng, máy vận hành êm ái, giá thành máy khá cao.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Karcher

Máy rửa xe Karcher

Dòng máy rửa xe cao cấp Karrcher được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cho hiệu quả sử dụng vượt trội.

Công suất và áp lực nước mạnh mẽ, đa dạng đầu phun, ống dẫn cho hiệu quả rửa xe linh hoạt, độ bền vượt trội, thiết kế an toàn đạt các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, mức giá đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu máy rửa xe uy tín khác như máy rửa xe Honda, máy rửa xe Haloshi, máy rửa xe Fumak, máy rửa xe mini Makita, máy rửa xe Projet hoặc một số máy rửa xe Nhật Bản.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Top 10 máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Máy rửa xe áp lực cao Bosch Aquatak 110

Máy rửa xe áp lực cao Bosch Aquatak 110

Máy rửa xe cao áp gia đình Bosch Easy Aquatak 06008A7FK0 thiết kế công suất 1300w với áp suất 110 bar mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu rửa xe và vệ sinh tại nhà.

Máy sử dụng lưu lượng nước 330m2/h tiết kiệm điện nước hiệu quả, ống phun mờ đảm bảo vệ sinh sạch có chiều dài 3m, chiều dài cáp 5m cho hiệu quả sử dụng linh hoạt.

Thiết kế máy nhỏ gọn khối lượng chưa đến 6kg dễ dàng di chuyển và sử dụng, máy thiết kế tự động hút tiện lợi cho nhiều nguồn nước khác nhau người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh tia, đầu phun giúp tăng hiệu quả làm sạch. Bảo hành 6 tháng.

Điểm mạnh

 •  Áp suất lớn, làm sạch nhanh các vết bẩn.
 •  Điều chỉnh đầu phun linh hoạt.
 •  Thiết kế bền đẹp, nhỏ gọn.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Karcher K 2360

Máy rửa xe Karcher K 2360

Máy rửa xe mini Karcher K 2360 thiết kế với công suất mạnh mẽ 1400w, áp lực nước 110 bar cho hiệu quả làm sạch nhanh chóng, lưu lượng nước 360m3/h, tiết kiệm nước hiệu quả.

Thiết bị sử dụng tiện lợi để rửa xe, dọn nhà, rửa sàn nhà đa năng với nhiều phụ kiện đầu phun và vệ sinh linh hoạt, tốc độ rửa sàn nhà 20m2/h.

Chất liệu máy là nhựa cứng cao cấp bảo vệ máy, giảm khối lượng dễ dàng di chuyển sử dụng trong không gian nhà ở, thiết kế dây dài 5m linh hoạt đầu phun có thể xoay để thay đổi chế độ vòi nước, máy có trang bị nhiều chế độ đi kèm. Bảo hành 12 tháng.

Điểm mạnh

 •  Làm sạch nhanh, tiết kiệm thời gian.
 •  Thiết bị vệ sinh tiện lợi.
 •  Đầu phun linh hoạt.
 •  Thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn dễ dàng sử dụng.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Kachi MK72

Máy rửa xe Kachi MK72

Máy rửa xe gia đình giá rẻ Kachi MK72 thiết kế công suất 1400w, áp suất 107 bar cho khả năng hút nước từ thùng, xô, chậu tiện lợi, dây dài 5m, ống hút dài 5m linh hoạt sử dụng cho nhiều vị trí.

Máy sử dụng lưu lượng nước 5 – 7 lít/phút rất tiết kiệm nước người dùng có thể điều chỉnh đầu xịt tạo thành nhiều tia khác nhau.

Chất liệu máy là nhựa ABS độ bền cao, chống chịu va đập, mang đến độ bền ổn định, thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển dễ dàng, phụ kiện đi kèm đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Bảo hành 1 năm. Kachi MK72 là một trong những máy rửa xe giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh

 •  Tiết kiệm nước và điện năng.
 •  Hiệu quả vệ sinh cao với đầu xịt đa dạng.
 •  Độ bền máy vượt trội.
 •  Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 •  Công suất máy nhỏ.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe áp lực cao Karcher K2

Máy rửa xe áp lực cao Karcher K2

Máy bơm rửa xe áp lực cao Karcher K2 cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, công suất máy 1400w, áp lực 110 bar kết hợp với đầu phun thông minh Vario Power điều chỉnh áp suất và dạng tia nước phù hợp.

Máy có 3 chế độ phun cùng 1 chế độ phun hóa chất linh hoạt làm sạch trên nhiều bề mặt khác nhau, dây dẫn dài 5m linh hoạt cho nhiều khu vực.

Thiết kế bánh xe di chuyển tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt là đặc điểm nổi bật của máy. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Đầu phun linh hoạt cho áp suất lớn làm sạch vết bẩn hiệu quả.
 •  Chế độ xịt rửa đa dạng cho nhiều bề mặt.
 •  Sử dụng dễ dàng, độ bền vượt trội.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Máy rửa xe Karcher K5

Máy rửa xe Karcher K5

Dòng máy xịt rửa xe cao cấp Karcher K5 được cải tiến với nhiều tính năng, công suất mạnh mẽ lên đến 2100w, áp suất nước lớn, điều chỉnh dễ dàng nhờ đầu xoay linh hoạt giúp làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu, nút “Plug ‘n’ Clean” thay hóa chất hiệu quả.

Máy có trang bị nhiều phụ kiện, sung phun, đầu phun dài linh hoạt, tính năng tạo bọt hiện đại kết hợp bàn chải vệ sinh và rửa xe, các bề mặt hiệu quả hơn.

Ống áp lực cao dài 8m linh hoạt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, độ bền cao với chất liệu nhựa ABS cao cấp. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Công suất lớn, điều chỉnh áp suất linh hoạt.
 •  Tính năng đa dạng, tạo bọt hiệu quả.
 •  Thiết kế bền bỉ, linh hoạt sử dụng.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm rất cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Những lỗi thường gặp trên máy rửa xe mini gia đình

Máy rửa xe được thiết kế hoạt động trong môi trường tiêu chuẩn, nước sạch nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không ít vấn đề lỗi sảy ra do nhiều nguyên nhân dưới đây là những lỗi thường gặp khi dùng máy rửa xe mà người dùng cần lưu ý:

 • Máy rửa xe không lên áp khiến nước phun ra bị yếu nguyên nhân có thể do motor bị bám bẩn, xi lang bị đóng cặn.
 • Nước bị rỉ đường ống do lỏng các khớp nối đường ống, bể ren cao su.
 • Máy hoạt động gây tiếng ồn lớn khó chịu có thể do khí lẫn trong hệ thống, gẫy lò xo, van bị đóng cặn, vỡ vòng bi…
 • Có nước trong dầu do phớt dầu bị hỏng, ống dẫn piston bị hỏng.
 • Nhiệt độ đầu bơm quá cao, có thể do áp suất qua cao, dây puli quá căng và lệch với khớp nối.
 • Dầu bị rò rỉ từ đường xả ống nước, do hỏng piston, đệm piston bị mòn.
 • Máy không hoạt động mặc du motor vẫn chạy có thể do điện áp quá thấp, đầu bơm cao áp bị kẹt.
 • Người dùng định kỳ vệ sinh, kiểm tra và thay thế các bộ phận bị hỏng để đảm bảo máy hoạt động ổn định, không gặp sự cố.

Lời kết

Sử dụng máy rửa xe gia đình người dùng có thể chăm sóc xe thường xuyên, khách hàng cân nhắc đánh giá thông số kỹ thuật máy chọn mua tại các địa chỉ uy tín chính hãng để lựa chọn máy rửa xe loại nào tốt nhất hiện nay và phù hợp với gia đình.

Khách hàng quan tâm về sản phẩm này có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ mua máy rửa xe ưng ý sớm nhất.

Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm
Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm Hazeline nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt là sữa rửa mặt với chiết xuất thành phần tự nhiên. Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm 50g cấp ẩm và làm sáng da một cách tự nhiên, cho làn da ẩm mịn, rạng ngời thuần khiết.
Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus
Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus có thiết kế siêu mỏng chỉ 1.0cm sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bay những đốm mụn đáng ghét trong vòng 48H. Ngoài ra, Mayancare còn chứa thành phần giúp kháng viêm, giảm sưng tấy hiệu quả, mang lại cho bạn cả
Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X
Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X chứa các hạt đất sét siêu nhỏ Super Jeju Volcanic TM từ tro đá núi lửa đảo Jeju len lỏi vào các lỗ chân lông nhỏ và các nếp nhăn giúp loại bỏ mạnh mẽ bã nhờn dư thừa và bụi bẩn.
Kem ngăn ngừa lão hóa chứa Retinol cho da mắt và da mặt Perfect Renew Retinol Eye Cream For Face
Kem ngăn ngừa lão hóa chứa Retinol cho da mắt và da mặt Perfect Renew Retinol Eye Cream For Face Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa chứa retinol Perfect Renew Youth Retinol For Eye chứa Retinol tinh khiết với độ tinh khiết tới 95% giúp cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu và vết chân chim chỉ trong 7 ngày.
Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++
Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++ Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++ chống nắng hiệu quả, dưỡng ẩm chuyên sâu: Công nghệ MOISTURE COAT với hệ dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA+SHA) cấp nước và tạo màng giữ ẩm chuyên sâu, dưỡng da luôn mềm
Xịt khử mùi dưỡng trắng hương nước hoa Refre Whitening Sweetie hương ngọt ngào
Xịt khử mùi dưỡng trắng hương nước hoa Refre Whitening Sweetie hương ngọt ngào Mùi cơ thể khiến bạn trở nên mất tự tin khi diện những chiếc áo trễ vai, áo dây cách điệu? Hay ngại ngùng giao tiếp trước đám đông? Đừng lo lắng nữa nhé vì giờ đây đã có xịt khử mùi Refre Whitening sẽ giúp bạn đập tan mọi nổi niềm khó nói của con gái chún
Kem chống muỗi cho bé từ 6 tháng tuổi Remos Mentholatum hương khuynh diệp
Kem chống muỗi cho bé từ 6 tháng tuổi Remos Mentholatum hương khuynh diệp Kem xua muỗi Remos Baby Cream với tinh dầu khuynh diệp tự nhiên dễ chịu, hỗ trợ xua đuổi muỗi hữu hiệu. Hiệu quả chống muỗi suốt 6 giờ. Sản phẩm không nhờn rít, an toàn và dịu nhẹ cho da bé.
Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da
Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da là dòng sữa tắm đến từ thương hiệu chăm sóc da Hazeline của Mỹ, với chiết xuất từ các thành phần trái cây cung cấp vitamin dồi dào mang đến làn da sáng ngời, mịn màng, mang đến 2X tác động cho hiệu quả làm sáng
Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn
Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Nhật. Chiết xuất hoa sen và nước gạo Nhật giúp làn da căng mịn. Công thức dịu nhẹ mang lại làn da sạch và khỏe, sản phẩm mang lại một làn da căng bóng sáng mịn và một trải n
Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm
Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm là son dưỡng môi chiết xuất từ mật ong và tinh dầu hoa cải từ thiên nhiên đảo Jeju giúp dưỡng ẩm cung cấp nước mang đến một đôi môi mịn màng, căng mọng suốt cả ngày.
Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp
Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp chứa thành phần Bio-Dusali và tảo biển lên men quý giá giúp làm sạch, thanh lọc và bổ sung độ ẩm cho làn da sạch sẽ và ẩm mượt. Sản phẩm được đặc chế chuyên biệt c
Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Handcream
Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Handcream Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Hand Cream chứa thành phần từ bơ hạt mỡ, dầu oliu giúp dưỡng ẩm bảo vệ da tay không gây bết dính và thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ của trà xanh.
Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel
Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel là dòng kem dưỡng ẩm của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Hada Labo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với kết cấu dạng gel mềm mượt, thẩm thấu nhanh trên da và thành phần Hyaluroni
Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++
Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++ Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++ giúp ngăn ngừa đen sạm, nám, tàn nhang, cháy nắng. Giữ ẩm tối ưu cho da khi tiếp xúc với ánh nắng. Công thức giải nhiệt da, kháng nước và mồ hôi cao, phù hợp khi vận động n
Bồn massage chân Beurer FB-50
Bồn massage chân Beurer FB-50 Bồn ngâm chân Beurer FB50 có màu trắng xám sang trọng, được làm bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao với 4 chức năng chính: Massage rung, massage sủi, làm nóng và giữ ấm nước.
Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK
Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK thay thế đầu bàn chải điện. Lông bàn chải bằng sợi dupont mềm mại, chăm sóc răng miệng tốt hơn.
Kem đánh răng Close Up kim cương
Kem đánh răng Close Up kim cương Kem đánh răng Close Up kim cương là dòng sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu. Sản phẩm này đã đi xa hơn chức năng cơ bản của một loại kem đánh răng thông thường, tạo nên xu hướng m
Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water
Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water giúp làm sạch sâu và dưỡng da dịu nhẹ từ trà xanh.
Mặt nạ ngủ cho môi hương táo Laneige Lip Sleeping Mask Lime
Mặt nạ ngủ cho môi hương táo Laneige Lip Sleeping Mask Lime Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Laneige, giúp chăm sóc đôi môi ngay cả trong giấc ngủ, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên môi, đồng thời dưỡng ẩm
Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection
Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection có sắc màu trẻ trung, sành điệu. Sản phẩm kem lì với lớp công thức cải tiến cho lớp son siêu mịn mượt, lên màu chuẩn cùng độ bền màu vượt trội.
Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color
Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color 100% thành phần tự nhiên và thành phần dùng trong thực phẩm, duy trì làn môi trẻ trung; khỏe mạnh, dưỡng ẩm môi. Không thâm môi. Dùng được cho những làn môi nhạy cảm nhất, sản phẩm với bao bì mới đẹp mắt
Máy cạo râu Flyco FS-371VN
Máy cạo râu Flyco FS-371VN Máy cạo râu Flyco - FS-371VN có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch râu, đem lại sự tự tin cho nam giới với gương mặt láng mịn. Máy có thiết kế 3 lưỡi cho khả năng cạo râu sạch hơn, nhanh hơn so với những sản phẩm thông thường. Bạn có t
Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream
Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream cung cấp 6 loại Vitamin và Acid amin thiết yếu nuôi dưỡng và phục hồi làn da sau mụn. Kem thẩm thấu nhanh, không bóng nhờn, da sáng mịn săn chắc hơn các vết thâm mụn mờ hơn
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation có hương thơm tươi mát đầy quyến rũ và công dụng diệt khuẩn ngăn vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể, giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation 150ml có hương thơm tươi mát đầy quyến rũ và công dụng diệt khuẩn ngăn vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể, giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.
Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask
Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask với công thức MAXDEFENSE tối ưu hóa hiệu quả của Salicylic Acid và Hệ khoáng chất TripleMINERAL giúp kháng khuẩn, sạch mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, cho làn da sạch mịn
Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu tốt cho da khô - da mềm ẩm mượt
Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu tốt cho da khô - da mềm ẩm mượt Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu là dòng sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Dove của Mỹ, được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa Nhật. Dòng sản phẩm có kết cấu dạng mousse rửa mặt bọt mịn chứa
Combo sữa tắm Lamont En Provence Mimosa Shower Gel hương dâu + Strawberry Shower Gel hương hoa Mimosa
Combo sữa tắm Lamont En Provence Mimosa Shower Gel hương dâu + Strawberry Shower Gel hương hoa Mimosa Sữa tắm Lamont chứa các chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm sạch đồng thời nuôi dưỡng da trắng sáng tự nhiên. Chiết xuất từ tinh dầu và các thành phần thiên nhiên đảm bảo tốt cho sức khoẻ, không gây kích ứng da, hương thơm ngọt ngào, quyến rũ.
Dầu gội xả Love Beauty & Planet Detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver
Dầu gội xả Love Beauty & Planet Detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver Combo dầu gội xả LBP detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver là giải pháp “detox” – thanh lọc mái tóc vô cùng hiệu quả, trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe.. Mang lại độ chắc khỏe và bồng bềnh cho mái tóc bạ đồng thời nuôi dưỡng mái
Bộ 10 mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask
Bộ 10 mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask Mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask là mặt nạ chứa tinh chất dưỡng được chiết xuất từ hoa cúc Calendula cung cấp dưỡng chất, làm dịu và thư giãn cho làn da trông mịn màng hơn.
home
home