#Trang chủ#Top 10#Nên mua#Tư vấn#Kinh nghiệm#Hướng dẫn#Đánh giá#Điện thoại#Laptop#Smartphone#Trẻ em#Gia đình#Nước hoa#Giảm cân#Năng lượng#Nội thất#Tốt nhất#Điện máy

Kinh nghiệm mua quạt công nghiệp gia đình tốt nhất

Quạt là thiết bị điện tử chuyên dụng đáp ứng nhu cầu làm mát, hạ nhiệt và đối lưu không khí hiệu quả được sử dụng nhiều phổ biến trong các gia đình Việt.

Với không gian lớn, đông người như cửa hàng, xưởng sản xuất, quạt cần có công suất lớn để làm mát hiệu quả, mẫu quạt công nghiệp là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng các tiêu chí để đánh giá quạt công nghiệp gia đình tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Nội dung chính Quạt công nghiệp . Những loại quạt công nghiệp phổ biến- Quạt công nghiệp cho nhà xưởng- Quạt dành cho nhu cầu sinh hoạt . Những ưu và nhược điểm quạt công nghiệp - Ưu điểm- Nhược điểm . Nên mua quạt cây thường hay quạt công nghiệp 6 bước để mua quạt công nghiệp phù hợp từng nhà . Chọn công suất và tốc độ gió phù hợp . Kiểm tra thiết kế cánh quạt công nghiệp . Kiểm tra độ ồn của quạt công nghiệp . Kiểm tra các tính năng đi kèm quạt . Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng quạt . Thương hiệu và giá thành . Nên mua quạt công nghiệp gia đình ở đâu Nên mua quạt công nghiệp hãng nào bền bỉ hiệu suất cao . Quạt công nghiệp Asia . Quạt công nghiệp Komasu . Quạt công nghiệp Ifan . Quạt công nghiệp Sankyo Top 10 quạt công nghiệp gia đình loại nào tốt nhất hiện nay . Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-75 . Quạt treo công nghiệp treo tường Sankyo B6 . Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-65 . Quạt công nghiệp treo tường cao cấp Ifan NB-50 . Quạt đứng công nghiệp đứng cao cấp Sankyo B7 Những lưu ý khi sử quạt công nghiệp gia đình để sàn an toàn Lời kết

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là thiết bị cung cấp gió tươi mát, lưu thông không khí trong không gian diện tích lớn giúp giải nhiệt hiệu quả cho các xưởng sản xuất lớn, trung tâm lớn.

Thiết kế quạt với động cơ công suất lớn, cánh quạt lớn cho khả năng hút và đẩy gió với tốc độ và áp suất cao lưu thông trong không khí.

Thiết bị thực sự hiệu quả với tốc độ gió lớn cho khoảng không gian rộng, một thiết bị quạt công nghiệp có thể thay thế vài chiếc chiếc quạt nhỏ với luồng gió lớn, quạt công nghiệp được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động hàng ngày, xưởng sản xuất, nhà hàng.

Những loại quạt công nghiệp phổ biến

Những loại quạt công nghiệp phổ biến

Các dòng quạt công nghiệp được phát triển đa dạng tính năng đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng dưới đây là phân loại quạt công nghiệp hiện có trên thị trường giúp người dùng mua và sử dụng thiết bị hiệu quả.

Quạt công nghiệp cho nhà xưởng

 • Quạt công nghiệp hướng trục: Hiệu suất lớn hơn so với quạt ly tâm nhưng áp lực gió lại thấp hơn, miệng gió thấp, ứng dụng trong thông hút gió nhà xưởng với điện năng tiêu ao thấp hơn.
 • Quạt công nghiệp ly tâm: Vượt trội về khả năng tạo áp lực gió, bởi áp lực lớn nên hiệu suất quạt ly tâm thấp hơn nhiều thường được sử dụng trong các đường ống gió đảm nhiệm vai trò hút gió, hút bụi và hóa chất dạng hơi.

Một số loại quạt cho nhà xưởng phổ biến hiện nay gồm: Quạt hút bụi công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt hơi nước công nghiệp và quạt hút gió công nghiệp.

Quạt dành cho nhu cầu sinh hoạt

 • Quạt cây công nghiệp đặt sàn: Thiết kế đặt sàn gồm động cơ công suất lớn, tốc độ gió cao đáp ứng nhu cầu làm mát không gian nhà xưởng, quán ăn, cửa hàng, hội trường có thể trang bị thêm các tính năng phun sương, tạo hơi nước.
 • Quạt công nghiệp treo tường: Là sản phẩm được thiết kế tương tự như loại quạt treo tường thường nhưng được trang bị công suất lớn khả năng làm mát nhanh trong trong phạm vi rất rộng.

Những ưu và nhược điểm quạt công nghiệp

Những ưu và nhược điểm quạt công nghiệp

Có nên mua quạt công nghiệp không?

Các dòng quạt công nghiệp không sử dụng quá phổ biến trong các gia đình, chỉ sử dụng dịp đặc biệt hoặc cho các đơn vị, khu vực kinh doanh sản xuất.

Nhiều người vẫn chưa nắm rõ về đặc trưng và ưu nhược điểm của quạt công nghiệp dưới đây sẽ là nhận định chi tiết về ưu nhược điểm của thiết bị cho người dùng quan tâm.

Ưu điểm

 • Thiết kế công suất lớn, đường kính cánh rộng, thiết kế chắc chắn đáp ứng nhu cầu làm mát không gian có diện tích rộng, đông người mà các mẫu quan gia đình khó lòng đáp ứng được.
 • Lưu lượng gió lớn hơn nhiều so với sử dụng nhiều quạt nhỏ, chi phí cho điện năng không cao, độ bền quạt công nghiệp lớn sử dụng lâu dài.

Nhược điểm

 • Thiết kế kích thước lớn, chiếm diện tích, khối lượng quạt nặng khó khăn trong việc di chuyển.
 • Công suất và tốc độ gió lớn gây tiếng ồn lớn.
 • Lực gió mạnh cho những người ngồi gần bị lạnh, bị tốc gió khá bất tiện.

Nên mua quạt cây thường hay quạt công nghiệp

Nên mua quạt cây thường hay quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp gia đình có tốt không?

Chọn quạt cho nhu cầu sử dụng gia đình, cửa hàng nên mua quạt thường hay quạt công nghiệp sẽ phù hợp hơn so sánh dưới đây sẽ giúp người dùng sẽ dễ dàng chọn sản phẩm.

Về cơ bản quạt cây công nghiệp dùng cho gia đình và các mẫu quạt thường sử dụng nguyên lý động lực học giống nhau để tạo gió nhưng công suất và thiết kế khác nhau tạo nên giá trị sử dụng khác biệt.

 • Quạt cây công nghiệp gia đình: Thiết kế hình dạng như quạt công nghiệp tại nhà xưởng nhưng kích thước nhỏ hơn, số cánh thường là 3 hoặc 5 cánh, tốc độ gió lớn làm mát trong không gian rộng, tiêu hao điện năng lớn hơn mức giá cũng cao hơn, tiếng ồn cũng lớn.
 • Quạt thường gia đình: Có thiết kế 3 cánh, sải cánh ngắn hơn, công suất nhỏ tạo tốc độ gió không cao, khả năng tản nhiệt cho các khu vực diện tích rộng không hiệu quả, quạt tiêu hao điện năng thấp hơn bởi công suất thấp vận hành êm hơn các dòng quạt công nghiệp gia đình, giá thành rẻ hơn.

Người dùng cân nhắc theo diện tích phòng, số lượng người sử dụng và nhu cầu làm mát để chọn quạt công nghiệp hay quạt thường.

6 bước để mua quạt công nghiệp phù hợp từng nhà

6 bước để mua quạt công nghiệp phù hợp từng nhà

Quạt công nghiệp được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của con người, phục vụ hộ gia đình hay cửa hàng, đơn vị sản xuất nhỏ tại gia.

Các dòng quạt công nghiệp không quá đa dạng nhưng cũng không ít sự lựa chọn người dùng cần cân nhắc những điểm lưu ý dưới đây để chọn quạt công nghiệp phù hợp

Chọn công suất và tốc độ gió phù hợp

Công suất là yếu tố quyết định đến khả năng làm mát của thiết bị các dòng quạt công nghiệp thường có công suất lớn, khoảng 200 – 300w cho phòng diện tích rộng khoảng 40 – 50m2.

Tốc độ quay của quạt cho hiệu quả làm mát xa và đối lưu khí tốt hơn, tốc độ phù hợp với công suất 200w thường từ 1400 – 1700 vòng/phút là phù hợp.

Chọn công suất lớn, máy làm mát hiệu quả hơn nhưng tiêu hao năng lượng nhiều hơn, đồng thời ồn và chi phí tốn kém hơn người dùng cần xem xét đến diện tích phòng.

Kiểm tra thiết kế cánh quạt công nghiệp

Kiểm tra thiết kế cánh quạt công nghiệp

Thiết kế cánh quạt công nghiệp nhỏ gọn cho tốc độ quay nhanh hơn, giảm lực cản không khí số lượng cánh thường từ 3 đến 5 cánh, sải cánh rộng 50 – 80cm cho diện tích làm mát lớn.

Chất liệu cánh cũng là yếu tố người dùng cần lưu ý để đảm bảo độ bền thiết bị khi hoạt động với công suất lớn, thường được làm từ kim loại và hợp kim gia tăng độ bền.

Kiểm tra độ ồn của quạt công nghiệp

Nhược điểm của quạt công nghiệp là độ ồn do tốc độ và công suất quạt khá lớn với nhu cầu sử dụng gia đình thì cần thiết bị có độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến các thành viên sinh hoạt hàng ngày, độ ồn phù hợp cho quạt công nghiệp nên đạt khoảng dưới 65 dB là tốt nhất.

Kiểm tra các tính năng đi kèm quạt

Kiểm tra các tính năng đi kèm quạt

Quạt công nghiệp sử dụng cho nhu cầu gia đình, cần được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng linh hoạt, hiệu quả chế độ gió đa dạng giúp người dùng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng các chế độ điều khiển từ xa, hẹn giờ bật tắt.

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng quạt

 Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng quạt

Sử dụng trong không gian gia đình, vấn đề thiết kế và kiểu dáng quạt khá quan trọng để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian.

Tùy diện tích phòng, vị trí lắp đặt sử dụng mà chọn dòng quạt đứng hay treo tường hay đặt sàn nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn, lồng quạt thiết kế an toàn bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng.

Chất liệu quạt bảo vệ người dùng. Lồng quạt là hợp kim nhôm bền bỉ, đế và chân chắc chắn với các dòng quạt đặt sàn, đảm bảo sử dụng không bị rung lắc.

Thương hiệu và giá thành

Chọn quạt công nghiệp cần chọn mua ở các đơn vị uy tín, thương hiệu lớn trên thị trường để tránh các sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng.

Thương hiệu lớn đảm bảo cho chất liệu cao cấp, động cơ chính hãng tuổi thọ lâu dài cùng chính sách bảo hành dài hạn sẽ giúp người dùng dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm.

Quạt công nghiệp giá bao nhiêu?

Hiện nay quạt công nghiệp giao đọng từ 1 đến 3 triệu đồng khách hàng cân nhắc chi tiêu tài chính ở ngưỡng cho phép, giá sẽ là tiêu chuẩn để người dùng đánh giá và so sánh các sản phẩm cùng loại, có cùng đặc trưng kỹ thuật.

Nên mua quạt công nghiệp gia đình ở đâu

Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua quạt công nghiệp ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh, Lazada, Adayroi và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Nên mua quạt công nghiệp hãng nào bền bỉ hiệu suất cao

Quạt công nghiệp Asia

Quạt công nghiệp Asia

Dòng quạt công nghiệp thương hiệu Asia có độ bền cao, vận hành êm ái mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng.

Tốc độ gió lớn với sải cánh rộng, thiết kế chắc chắn cho mức độ an toàn cao, thiết kế quạt thông minh với đa dạng chế độ gió linh hoạt, luồng gió lớn làm mát diện tích phòng diện tích rộng, sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt công nghiệp Komasu

Quạt công nghiệp Komasu xuất xứ Nhật độ bền cao được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Nhật, Komasu cung cấp đa dạng nhiều dòng sản phẩm chất lượng với công suất lớn, tốc độ gió cao đáp ứng nhu cầu người dùng.

Chất liệu và linh kiện cao cấp cùng động cơ độ bền bỉ vượt trội mang đến sản phẩm chất lượng, phân khúc giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp cho người dùng lựa chọn.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt công nghiệp Ifan

Quạt công nghiệp Ifan

Thương hiệu quạt uy tín Ifan cung cấp đa dạng các dòng quạt công nghiệp chất lượng vượt trội chất liệu cao cấp, thiết kế cánh linh hoạt sải cánh rộng đa đạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thiết kế đa dạng nhiều mẫu dạng đứng hay treo tường, tính thẩm mỹ cao, vận hành êm hạn chế tối đa tiếng ồn, phân khúc giá rộng cho người dùng nhiều lựa chọn.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt công nghiệp Sankyo

Quạt công nghiệp Sankyo

Thương hiệu quạt Sankyo xuất xứ Nhật Bản – cho tốc độ gió lớn, chế độ gió linh hoạt đáp ứng nhu cầu làm mát hiệu quả của gia đình, cửa hàng, nhà ăn.

Thiết kế bền bỉ với chất liệu cánh hợp kim cao cấp, động cơ bền bỉ, tiết kiệm điện cho khả năng vận hành khá êm được lòng người dùng, giá thành các mẫu quạt Sankyo so với thị trường luôn nhỉnh hơn 1 chút.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu quạt công nghiệp uy tín khác như quạt công nghiệp Deton, quạt công nghiệp điện cơ Thống Nhất, quạt công nghiệp Dasin.

. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Top 10 quạt công nghiệp gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-75

Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-75

Mẫu quạt đứng công nghiệp cao cấp Ifan NS-75 được trang bị công suất 200w với tốc độ quay 1400 vòng/phút, lưu lượng gió 18000 m3/h, thiết kế quạt 4 cánh từ hợp kim nhôm hạn chế tối đa tiếng ồn với độ ồn chỉ khoảng dưới 65 dB vận hành cực êm.

Động cơ đồng siêu bền chuyển hóa điện năng tối ưu tiết kiệm năng lượng hiệu quả, kết cấu vững chắc đảm bảo độ bền và an toàn cho người dùng.

Quạt đứng có thể thay đổi độ cao an toàn phù hợp cho người dùng đồng thời với đó là 3 chế độ gió linh hoạt. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Công suất gió lớn, làm mát diện rộng.
 •  Chất liệu vượt trội, bền bỉ.
 •  Vận hành êm, tiết kiệm điện năng.
 •  Chế độ gió linh hoạt, sử dụng an toàn với người dùng.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt treo công nghiệp treo tường Sankyo B6

Quạt treo công nghiệp treo tường Sankyo B6

Quạt công nghiệp treo tường giá rẻ SanKyo B6 thiết kế 3 cánh tiện lợi với chất liệu hợp kim được phun sơn tĩnh điện, sải cánh quạt 40 cm có lưu lượng gió khoảng 18500 m3/h.

Thiết kế quạt có thể điều chỉnh góc độ rộng để làm mát từ trên cao cho phòng có diện tích rộng, luồng gió mạnh khi diện tích tiếp xúc không khí của cánh quạt lớn.

Quạt được tích hợp 3 chế độ gió linh hoạt theo nhu cầu sử dụng người dùng, mẫu quạt thông minh với chế độ hẹn giờ, điều khiển từ xa, động cơ dây động cao cấp tối ưu điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Thiết kế được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh làm sạch, tháo lắp sử dụng. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Tốc độ gió mạnh, làm mát phòng diện tích rộng.
 •  Chế độ gió linh hoạt, đa tính năng.
 •  Độ bền cao, tiết kiệm năng lượng.
 •  Tiết kiệm diện tích, kiểu dáng thời trang.

Điểm yếu

 •  Không có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-65

Quạt công nghiệp đứng cao cấp Ifan NS-65

Thiết kế quạt cây công nghiệp iFan NS-65 có công suất 200w, tốc độ quay 1400 vòng/ phút, lưu lượng gió lớn lên đến 15500m3/h cho khả năng làm mát phòng diện tích rộng, đông người.

Quạt 3 cánh với sải cánh đa dạng từ 50–65–75 cm, cho hiệu quả làm mát khác nhau, tích hợp 3 chế độ gió đa dạng giúp người dùng điều chỉnh sử dụng thiết bị hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

Thiết kế quạt đứng dễ dàng di chuyển, chân đế chắc chắn tạo sự ổn định trong quá trình hoạt động, điều chỉnh độ cao hiệu quả, động cơ dây đồng bền bỉ, chuyển hóa điện năng tối ưu.

Chất liệu cánh quạt là hợp kim Atimon bền bỉ, thân và lồng quạt là hợp kim nhôm bảo vệ thiết bị và người dùng an toàn. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Quạt công suất lớn, lưu lượng gió cao cho khả năng làm mát rộng.
 •  Thiết kế cánh bền bỉ, đa dạng sải cánh nhiều lựa chọn.
 •  Thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao.
 •  Dễ dàng sử dụng, an toàn cho người dùng.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt công nghiệp treo tường cao cấp Ifan NB-50

Quạt công nghiệp treo tường cao cấp Ifan NB-50

Mẫu quạt treo tường công nghiệp giá rẻ iFan NB-50 được đánh giá cao với hiệu quả làm mát rộng, công suất quạt 150w, tốc độ quay 1400 vòng/ phút với lưu lượng gió 11500m3/h.

Thiết kế 4 cánh quạt với đa dạng sải cánh cho người dùng lựa chọn: 50 – 65 – 75 cm cho tốc độ và phạm vi gió khác nhau, làm mát diện tích rộng cho mọi ngóc ngách, chất liệu cánh quạt là sắt phun sơn tĩnh điện bền bỉ.

Thiết kế treo tường an toàn cho người dùng, không chiếm nhiều diện tích, tính thẩm mỹ được đánh giá khá cao cho không gian sống gia đình, động cơ dây động cho hiệu quả vận hành tốt nhất, tối ưu công suất.

Quạt có độ ồn thấp bởi thiết kế cánh quạt hạn chế tiếp xúc không khí giúp giảm tiếng ồn hiệu quả. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, độ bền cao.
 •  Tốc độ gió lớn, làm mát góc rộng.
 •  Độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ.

Điểm yếu

 •  Chưa có đánh giá.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Quạt đứng công nghiệp đứng cao cấp Sankyo B7

Quạt đứng công nghiệp đứng cao cấp Sankyo B7

Mẫu quạt đứng công nghiệp SanKyo B7 được thiết kế với công suất lớn cho hiệu quả làm mát phòng diện tích rộng, dạng quạt cây có thể thay đổi chiều cao linh hoạt, quạt với 3 chế độ gió linh hoạt giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng, tiết kiệm điện năng.

Thiết kế 3 cánh quạt với tốc độ quay lớn, tạo luồng gió tốc độ cao, chất liệu cánh quạt là hợp kim cao cấp, bền bỉ cho độ bền vượt trội, lồng quạt được thiết kế an toàn, tránh tiếp xúc tối đa với người dùng gây nguy hiểm.

Quạt được đánh giá cao về khả năng vận hành êm, không gây tiếng ồn lớn, chân đế vững chắc ổn định không rung lắc khi hoạt động. Bảo hành 1 năm.

Điểm mạnh

 •  Công suất lớn, tốc độ gió đa dạng.
 •  Chất liệu bền bỉ, kết cấu chắc chắn, an toàn.
 •  Vận hành êm không gây tiếng ồn.

Điểm yếu

 •  Giá thành sản phẩm cao.
. Khuyến mãi Tiki . Giảm giá tại Shopee . Tìm hiểu tại Lazada . Giá rẻ Sendo . Chất lượng với Shop vnExpress

Những lưu ý khi sử quạt công nghiệp gia đình để sàn an toàn

 • Quạt công nghiệp được đánh giá cao về độ bền bỉ, thiết kế chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng cũng có những vấn đề mà người dùng cần lưu ý để bảo vệ thiết bị lâu dài, hiệu quả dưới đây là những lưu ý khi sử dụng quạt công nghiệp để sàn người dùng cần biết:
 • Sử dụng quạt cần định kỳ vệ sinh cánh quạt, động cơ, tra dầu vào các phần liên kết đảm bảo vận hành trơn tru hiệu quả, không gây tiếng ồn.
 • Điều chỉnh gió ở mức phù hợp, không nên sử dụng ở mức cao nhất trong thời gian dài sẽ làm động cơ quá tải, gây cháy.
 • Đặt quạt ở nơi mặt phẳng ổn định, vững vàng để quạt không đổ ngã ảnh hưởng đến người dùng, gây nguy hiểm, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.

Lời kết

Quạt công nghiệp với thiết kế nổi bật, công suất lớn đáp ứng nhu cầu làm mát cho một nhà xưởng, khu vực rộng.

Với những tiêu chí trên đây khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất giá thành vừa phải cho sử dụng lâu dài.

Khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các mẫu quạt công nghiệp, có thể để lại comment để được tư vấn hỗ trợ.

Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm
Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm Hazeline nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt là sữa rửa mặt với chiết xuất thành phần tự nhiên. Sữa rửa mặt Hazeline dưỡng ẩm sáng da yến mạch dâu tằm 50g cấp ẩm và làm sáng da một cách tự nhiên, cho làn da ẩm mịn, rạng ngời thuần khiết.
Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus
Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus Miếng dán trị mụn Mayan Care Ultra Thin Spot Plus có thiết kế siêu mỏng chỉ 1.0cm sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bay những đốm mụn đáng ghét trong vòng 48H. Ngoài ra, Mayancare còn chứa thành phần giúp kháng viêm, giảm sưng tấy hiệu quả, mang lại cho bạn cả
Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X
Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X Mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask 2X chứa các hạt đất sét siêu nhỏ Super Jeju Volcanic TM từ tro đá núi lửa đảo Jeju len lỏi vào các lỗ chân lông nhỏ và các nếp nhăn giúp loại bỏ mạnh mẽ bã nhờn dư thừa và bụi bẩn.
Kem ngăn ngừa lão hóa chứa Retinol cho da mắt và da mặt Perfect Renew Retinol Eye Cream For Face
Kem ngăn ngừa lão hóa chứa Retinol cho da mắt và da mặt Perfect Renew Retinol Eye Cream For Face Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa chứa retinol Perfect Renew Youth Retinol For Eye chứa Retinol tinh khiết với độ tinh khiết tới 95% giúp cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu và vết chân chim chỉ trong 7 ngày.
Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++
Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++ Kem chống nắng dưỡng thể mát lạnh Sunplay Skin Aqua Uv Body Cooling Lotion SPF 50+ PA++++ chống nắng hiệu quả, dưỡng ẩm chuyên sâu: Công nghệ MOISTURE COAT với hệ dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA+SHA) cấp nước và tạo màng giữ ẩm chuyên sâu, dưỡng da luôn mềm
Xịt khử mùi dưỡng trắng hương nước hoa Refre Whitening Sweetie hương ngọt ngào
Xịt khử mùi dưỡng trắng hương nước hoa Refre Whitening Sweetie hương ngọt ngào Mùi cơ thể khiến bạn trở nên mất tự tin khi diện những chiếc áo trễ vai, áo dây cách điệu? Hay ngại ngùng giao tiếp trước đám đông? Đừng lo lắng nữa nhé vì giờ đây đã có xịt khử mùi Refre Whitening sẽ giúp bạn đập tan mọi nổi niềm khó nói của con gái chún
Kem chống muỗi cho bé từ 6 tháng tuổi Remos Mentholatum hương khuynh diệp
Kem chống muỗi cho bé từ 6 tháng tuổi Remos Mentholatum hương khuynh diệp Kem xua muỗi Remos Baby Cream với tinh dầu khuynh diệp tự nhiên dễ chịu, hỗ trợ xua đuổi muỗi hữu hiệu. Hiệu quả chống muỗi suốt 6 giờ. Sản phẩm không nhờn rít, an toàn và dịu nhẹ cho da bé.
Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da
Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da Sữa tắm Hazeline Matcha lựu đỏ dưỡng sáng da là dòng sữa tắm đến từ thương hiệu chăm sóc da Hazeline của Mỹ, với chiết xuất từ các thành phần trái cây cung cấp vitamin dồi dào mang đến làn da sáng ngời, mịn màng, mang đến 2X tác động cho hiệu quả làm sáng
Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn
Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn Sữa tắm Dove căng bóng sáng mịn lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Nhật. Chiết xuất hoa sen và nước gạo Nhật giúp làn da căng mịn. Công thức dịu nhẹ mang lại làn da sạch và khỏe, sản phẩm mang lại một làn da căng bóng sáng mịn và một trải n
Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm
Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Son dưỡng môi Innisfree Canola Honey Lip Balm là son dưỡng môi chiết xuất từ mật ong và tinh dầu hoa cải từ thiên nhiên đảo Jeju giúp dưỡng ẩm cung cấp nước mang đến một đôi môi mịn màng, căng mọng suốt cả ngày.
Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp
Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp Nước cân bằng dưỡng ẩm Laneige Essential Balancing Skin Refiner Light cho da dầu và hỗn hợp chứa thành phần Bio-Dusali và tảo biển lên men quý giá giúp làm sạch, thanh lọc và bổ sung độ ẩm cho làn da sạch sẽ và ẩm mượt. Sản phẩm được đặc chế chuyên biệt c
Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Handcream
Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Handcream Kem dưỡng da tay Innisfree Jeju Blending Tea Hand Cream chứa thành phần từ bơ hạt mỡ, dầu oliu giúp dưỡng ẩm bảo vệ da tay không gây bết dính và thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ của trà xanh.
Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel
Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel Gel dưỡng ẩm giúp làn da săn chắc Hada Labo Koi-Gokujyun 3D Perfect Gel là dòng kem dưỡng ẩm của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Hada Labo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với kết cấu dạng gel mềm mượt, thẩm thấu nhanh trên da và thành phần Hyaluroni
Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++
Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++ Gel chống nắng dưỡng da khi vận động mạnh Sunplay Skin Aqua Outdoor+ SPF50+ PA++++ giúp ngăn ngừa đen sạm, nám, tàn nhang, cháy nắng. Giữ ẩm tối ưu cho da khi tiếp xúc với ánh nắng. Công thức giải nhiệt da, kháng nước và mồ hôi cao, phù hợp khi vận động n
Bồn massage chân Beurer FB-50
Bồn massage chân Beurer FB-50 Bồn ngâm chân Beurer FB50 có màu trắng xám sang trọng, được làm bằng nhựa cao cấp cho độ bền cao với 4 chức năng chính: Massage rung, massage sủi, làm nóng và giữ ấm nước.
Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK
Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK Đầu bàn chải điện Electric Toothbrush Heads ENR546BLK thay thế đầu bàn chải điện. Lông bàn chải bằng sợi dupont mềm mại, chăm sóc răng miệng tốt hơn.
Kem đánh răng Close Up kim cương
Kem đánh răng Close Up kim cương Kem đánh răng Close Up kim cương là dòng sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu. Sản phẩm này đã đi xa hơn chức năng cơ bản của một loại kem đánh răng thông thường, tạo nên xu hướng m
Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water
Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water Combo làm sạch, dưỡng ẩm và cấp nước từ trà xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water giúp làm sạch sâu và dưỡng da dịu nhẹ từ trà xanh.
Mặt nạ ngủ cho môi hương táo Laneige Lip Sleeping Mask Lime
Mặt nạ ngủ cho môi hương táo Laneige Lip Sleeping Mask Lime Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Laneige, giúp chăm sóc đôi môi ngay cả trong giấc ngủ, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên môi, đồng thời dưỡng ẩm
Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection
Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection Son kem lì Miracle Apo Lip Lacquer Matte Holiday Collection có sắc màu trẻ trung, sành điệu. Sản phẩm kem lì với lớp công thức cải tiến cho lớp son siêu mịn mượt, lên màu chuẩn cùng độ bền màu vượt trội.
Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color
Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color Son dưỡng có màu thành phần tự nhiên Lip Pure Color 100% thành phần tự nhiên và thành phần dùng trong thực phẩm, duy trì làn môi trẻ trung; khỏe mạnh, dưỡng ẩm môi. Không thâm môi. Dùng được cho những làn môi nhạy cảm nhất, sản phẩm với bao bì mới đẹp mắt
Máy cạo râu Flyco FS-371VN
Máy cạo râu Flyco FS-371VN Máy cạo râu Flyco - FS-371VN có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch râu, đem lại sự tự tin cho nam giới với gương mặt láng mịn. Máy có thiết kế 3 lưỡi cho khả năng cạo râu sạch hơn, nhanh hơn so với những sản phẩm thông thường. Bạn có t
Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream
Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream Kem dưỡng da Vitamin Acnes Vitamin Cream cung cấp 6 loại Vitamin và Acid amin thiết yếu nuôi dưỡng và phục hồi làn da sau mụn. Kem thẩm thấu nhanh, không bóng nhờn, da sáng mịn săn chắc hơn các vết thâm mụn mờ hơn
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation có hương thơm tươi mát đầy quyến rũ và công dụng diệt khuẩn ngăn vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể, giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation
Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation Xịt khử mùi toàn thân Axe Gold Temptation 150ml có hương thơm tươi mát đầy quyến rũ và công dụng diệt khuẩn ngăn vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể, giúp bạn luôn tự tin trong mọi tình huống.
Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask
Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask Kem rửa mặt và mặt nạ ngăn ngừa mụn đầu đen Acnes Anti-Blackhead Cleanser & Mask với công thức MAXDEFENSE tối ưu hóa hiệu quả của Salicylic Acid và Hệ khoáng chất TripleMINERAL giúp kháng khuẩn, sạch mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, cho làn da sạch mịn
Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu tốt cho da khô - da mềm ẩm mượt
Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu tốt cho da khô - da mềm ẩm mượt Sữa rửa mặt bọt mịn Dove serum sạch sâu là dòng sản phẩm mới ra mắt từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Dove của Mỹ, được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nội địa Nhật. Dòng sản phẩm có kết cấu dạng mousse rửa mặt bọt mịn chứa
Combo sữa tắm Lamont En Provence Mimosa Shower Gel hương dâu + Strawberry Shower Gel hương hoa Mimosa
Combo sữa tắm Lamont En Provence Mimosa Shower Gel hương dâu + Strawberry Shower Gel hương hoa Mimosa Sữa tắm Lamont chứa các chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm sạch đồng thời nuôi dưỡng da trắng sáng tự nhiên. Chiết xuất từ tinh dầu và các thành phần thiên nhiên đảm bảo tốt cho sức khoẻ, không gây kích ứng da, hương thơm ngọt ngào, quyến rũ.
Dầu gội xả Love Beauty & Planet Detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver
Dầu gội xả Love Beauty & Planet Detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver Combo dầu gội xả LBP detox sạch sâu với 100% tinh dầu tràm trà Úc và hương cỏ vetiver là giải pháp “detox” – thanh lọc mái tóc vô cùng hiệu quả, trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe.. Mang lại độ chắc khỏe và bồng bềnh cho mái tóc bạ đồng thời nuôi dưỡng mái
Bộ 10 mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask
Bộ 10 mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask Mặt nạ giấy dưỡng ẩm Mamonde Flower Lab Essence Mask là mặt nạ chứa tinh chất dưỡng được chiết xuất từ hoa cúc Calendula cung cấp dưỡng chất, làm dịu và thư giãn cho làn da trông mịn màng hơn.
home
home